ปอนด์บอกปฏิเสธหลังจากอาจจะสูญเสียครั้งที่สาม Brexit โหวต

 

นวันศุกร์เป็นวันที่ลักษณะแถบชุดลวดลาย stencils ปอนด์มี zigzag การเคลื่อนไหวอยู่ในเอเชียนวาระงานแต่งเริ่มลดลงในสายจากยุโรปคนกลุ่มงานหลังจากที่อังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะล้มเหลวอีกครั้งต้องเกลี้ยกล่อมให้กรัฐสภาต้องลงคะแนนด้วยความชื่นชอบของเธอ Brexit นแผนนิดหน่อย มันเป็นยังหลายทางเศรษฐกิจรายงานตีพิมพ์ในวันศุกร์ อย่างไรก็ตามที่ตลาดเป็นถึงหมกมุ่นในเวลาที่ Brexit คะแนนโหวต หลังจากการเปิดที่ 1.3045 ที่ GBP/USD คู่ชนน้อยของ 1.3002 ก่อนที่ reversing ต้องชนชั้นสูงของ 1.3135. อย่างไรก็ตามที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ไม่สามารถที่จะผสานและยแปลงร่างอีกครั้งต้องแตะต้องต่ำของ 1.2978 ก่อนตอนจบวันที่ 1.3030.

 

อาจจะเป็น Brexit ข้อตกลงโหวตลกครั้งที่สามแล้ว

อาจจะ tabled ในสภาเป็นฉูดฉาดน้อยลเวอร์ชั่นของ Brexit การถอนข้อตกลงวันศุกร์แต่ออกจากแผนของพวกเธอคงต้องอีกครั้งโหวตลงโดย MPs. ตอนสุดท้ายวันสำหรับ Brexit ถูกเลื่อนจนกว่าเอพริล 12 มัน implies นั่นอังกฤษ lawmakers เดียวที่มีสองอาทิตย์ทิ้งไปวิศวกรเป็นกลยุทธที่จะป้องกันไม่ให้มีข้อตกลงสร้างสถานการณ์จำลองซึ่งมีอยู่เป็นค่าปริยาย ไม่นานตามรเลือกตั้งโดนัลด์ Tusk ประธานาธิบดีของยุโรปสภา appealed สำหรับการ EU เรื่องฉุกเฉินการประชุมเอพริล 10 จะประเมินทางออกจากอังกฤษจาก EU.

อาจจะเป็นทางออกวางแผนถูกโหวตให้ลงสามครั้งในลึกๆ polarized สภาทั้งแม้ว่างแม็กนิจูดของแต่ละ rout ถูกลดล. วันศุกร์ denoted องการเอาชนะด้วย 58-เลือกตั้งจ่ายเงินก้อนเหมือนอย่างที่ Brexit องล้มเหลวคือเสียงครวญครางต่อเนื่อง amid การเพิ่มขึ้นการเมืองทางตั.

ตามที่คนอังกฤษซึ่งจะรายงานอาจจะเป็นคาดการนำการฟื้นของเธอ EU ทางออกองบิลที่จะสภาทั้งสี่คะแนนโหวต ไปดาวน์นิ่งถนนปฏิเสธการที่ซับซ้อนในความเป็นไปได้ของที่สี่เลือกตั้งแต่อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยงานท่านประมุขแบรนดอนลิวอิสไม่ได้ส่วนลดความคิดในสุดสัปดาห์บทสนทนาบน BBC วิทยุ 4 ของวันนี้โปรแกรม

ลูอิสบอกว่า MPs ต้องดูทางเลือกอื่นที่ถูกเลื่อนไปเหมือนเมษา 12 Brexit ขีดเส้นตายเป็นที่ซ่อนอยู่

ลูอิสบอกว่า: "สภาจะยังโพรเซสนี้วันจันทร์และพวกเราต้องดูทั้งหมดตัวเลือก"

สองคนที่สำคัญที่สุดทางเศรษฐกิจที่พึ่งถูกปล่อยตัว,ปัจจุบันบัญชีการขาดดุลและ GDP การการเจริญเติบโตของข้อมูลถูกตีพิมพ์ในวันศุกร์

ตามอังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติขอปัจจุบันบัญชีการขาดดุล widened จะ£23.7 พันล้านในที่สี่ของ 2018 จาก£23.0 พันล้านในที่สามไตรมาส. มาร์ค Carney ธนาคารแห่งอังกฤษท่านผู้ว่าบอกว่าใหญ่บัญชีผู้ใช้ปัจจุบันอกจากการขาดดุลอังกฤษต้องขึ้นอยู่กับ "ความเมตตาของคนแปลกหน้า"

Commenting อยู่ที่การขาดดุลกเศรฐศาสตร์...ฮาวเวิร์ดอาร์เชอร์ออกจากเฮ้รายการคลับ Consultancy บอกว่า: "ผู้สูง shortfall เป็นศักยภาพของช่องโหว่อันหนึ่งสำหรับอังกฤษเศรษฐกิจ—โดยเฉพาะถ้ามันเป็นพันสูญเสียของนักลงทุนความเชื่อมั่นในอังกฤษว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที่เห็นได้ชัดว่า Brexit นกังวล"

ข่าวอื่นที่ทำงานสำหรับระดับชาติสถิติรายงานนั่นอังกฤษเศรษฐกิจเติบโตขึ้นโดยแค่ 0.2%อยู่บน q-o-คิวเลขฐานในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018 และยังคงเดินจากเบื้องต้นคาดไว้ คนตีพิมพ์ออกจะคิดออยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'คาดหวัง.

คนอ่อน GDP การเติบโต,widened การขาดดุลและ Brexit วามไม่แน่นอนเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่วิ่งกันเป็นการส่งจดหมาย message->ช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังเป็นลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: