เหรียญเปโซเม็กซิกันทำให้อ่อนแอเป็นเศรษฐกิจอสัญญา 0.2%ใน Q1

 

คนเหรียญเปโซเม็กซิกันหาบนพื้นสู้กับตะกร้าของ currencies เป็นแลกเปลี่ยนสัปดาห์ nears งจะถึงจุดจบส่วนใหญ่จะเนื่องจากการหดตัวของเศรษฐกิจในครึ่งแรกเอง fiscal 2019. Notably แม้ว่างทางเศรษฐกิจ downturn,Name ซากศพหนึ่งในที่ดีที่สุดที่การแสดง currencies ใน 2019. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/MXN นเงินตราต่างประเทศจับคู่ surged เรื่อง 0.6%ต้อง 19.106 หลังจากการเปิดที่ 18.9954.

เม็กซิโกเป็น GDP กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.2%q-o-q ใน 1Q19 เป็นการบริการหน่วยกิจกรรมอ่อ,อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์เป็นนักวิเคราะห์มันอยู่คนเดียวที่สว่างจุดที่หลากหลายห้องของเธอนะ นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาก GDP การเติบโตของ 0.3%ในครึ่งแรกเอง Notably,เม็กซิกันประธาน Andrés Manuel López Obrador มีการพยากรณ์เป็น GDP ตราการเจริญเติบโตของ 2%สำหรับ 2019. เป็น y-o-y นพื้นที่ GDP เติบโตขึ้น 1.3%.

สุดท้ายทางการคิดว่าเป็นคาดหวังในสายอาจจะแต่ incumbent ท่านประธานไปแล้วโทษของเขาหลักฝ่ายตรงข้ามอย่าง,อดีตประธานาธิบดี Enrique Pena Nieto สำหรับคนนี้ไม่โดนใจเลเศรษฐกิจสถิติ.

ท่านประธานออันเดรสร็อ Manuel โลเปซ Obrador ให้คำมั่นสัญญาว่าจะกระตุ้นเศรษฐกิจโดย 4%ถึงแม้ว่ามันคือเรื่องท้าทายทำงานหนักหรอก เศรษฐกิจนั่นก็จะทุกข์ทรมาจากผู้หญิงช่วงของเรื่องจากอาชญากรรมที่จะเป็น timid judicial ของระบบเพื่อ deteriorating ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระการผลิตน้ำมันและตกฮส่วนตัวอนการลงทุน ตอนนี้ Obrador โทษ "นักวิเคราะห์อาจจะดูโบราณไปซักหน่อย" เพื่อพยายามจะทำลายของแผนทำอย่างอื่น

Obrador งว่า: "ของเรา adversaries เป็นพนันว่าทุกอย่างกำลังจะแย่มากวันแล้ววันออกมา พวกเขากำลังพูดถึงเรื่องเศรษฐกิจ stagnation ว่าทางรัฐบาลไม่ได้ทำงานอยู่ ในความเป็นจริงเรากำลังทำอะไรอยู่ดีดีมาก ฉันคงจะชอบที่ทำให้คุณนึกถึงครึ่งแรกเองของ Ernesto Zedillo ผู้ดูแลระบบเมื่อเศรษฐกิจ shrank นตอน 7%. ถึงอย่างที่ conservatives ณะกรรมการพิจารณาว่านั่นเป็นความสำเร็จ...แล้วบราโว่! เรากำลังไปได้สวย"

ต้องการท่านประธานาธิบดีนแม้ณขณะหลายผู้เชี่ยวชาคาดหวังเซ็นทรัลแบงค์จะทริมสนใจการเต้นตอนปีสุดจะกระตุ้ inflation และเศรษฐกิจ expansion. ปัจจุบันการเต้นของ 8.25%เป็นตัวแทนของทศวรรษ-ไฮ หลายผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินไม่มั่นใจเรื่องที่เม็กซิโกเป็นการการเจริญเติบโตของ prospects.

ในรายงานล่าสุดที่องค์กรสำหรับเศรษฐกิจให้ความร่วมมือและการพัฒนา(OECD)ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้มัน anticipates ภาษาละตินอเมริกาคือสองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดที่ยังอ่อนสำหรับที่เหลือของ 2019 และจากนั้นแสดงดีใน 2020. ที่ OECD predicts เศรษฐกิจที่จะขยายโดย 1.6%ในปีนี้และ 2.0 บน%ใน 2020.

ที่ OECD เอกสารรัฐ: "การการเจริญเติบโตของจะสร้างความแข็งแกร่งให้ moderately ในปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ การลงทุนจะฟื้นคืนอยู่บนหลังของวางแผนแปโครงการของ complemented กับ institutions conducive ต้องเป็นส่วนตัวอนการลงทุน"

พยากรณ์อากาศบอกว่าทำ OECD เกี่ยวข้องกับอะไรระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)เอาท์ลุ้คเรือนในเดือนเมษายน ในทางเศรษฐกิจโลกเอาท์ลุ้คนที่ LMF downwardly revised มัน prediction สำหรับเม็กซิโกเป็น GDP ต้องการการเจริญเติบโตของ 1.6%สำหรับ 2019 และ 1.9%สำหรับ 2020.

ที่น่าสงสาร GDP คิดว่าเป็นหวังว่าจะเก็บ name อ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/MXN คู่ได้รับรสนับสนุนที่ 18.60. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอ่านหนังสือก็คือใกล้จะเปลี่ยนค่าเป็นบวก. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราคาดหวังที่ USD/MXN คู่เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้ไกลกว่านี้ในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: