แคนาดา&พวกเราใกล้จะ Finalizing NAFTA ข้อตกลง

 

แคนาดา Name ถูกผลักกลับไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในวันศุกร์ที่ตลาดเป็นสงสัยอยู่เรื่องสุดความละเอียดที่ NAFTA ปัญหาก่อนที่ทำเนียบขาว imposed เป็นวันอาทิตย์เส้นตาย นักวิเคราะห์ด้วยเตือนขอต่อศักยภาพสูญเสียสำหรับชาวแคนาดาดอลลาร์ในอาทิตย์ข้างหน้า ทำเนียบขาวได้ตั้งค่าเป็นพันธุ์โดยมนุษ'ขีดเส้นตายมันจบลงเมื่อวานสำหรับ negotiators ยอมรับเงื่อนไขของอนาคตแลกความสัมพันธ์ระหว่างเราแล้วแคนาดา

 

แคนาดาแล้วพวกเราคือใกล้ชิดติดต่อ NAFTA ข้อตกลง

ที่ขีดเส้นตายมากขึ้นเพราะเจ้าหน้าพวกเราชอบที่จะมี bilateral เซ็นข้อตกลงกับเม็กซิโกเป็น ratified ก่ออันเดรสร็อ Manuel โลเปซ Obrador ต้องสาบานตนในการเป็นประธานของเม็กซิโกอยู่ที่จุดเริ่มต้นของเดือนธันวาคม ตามที่พวกเรากฏหมาย,มันควรจะเป็นปิของ 60-วันเพื่อตรวจแล้วเซ็นต์ชื่ออะไรแลกเปลี่บิลค่ะ คนพวกเราคนนึงคือกลัวว่า Obrador จะปฏิเสธแน่นอน clauses อยู่ในข้อตกลงและปฏิเสธที่จะเซ็นต์ข้อเสนอใหม่.

Obrador ค้นพบความผิดของร่สำหรับการกว้างระหว่างการเจรจาต่อรองและสัญญาว่าจะเอาให้หนักขึ้นท่าทางเดินไปทางเหนือกว่า. ยังลดลต้องหมึกที่ข้อตกลงจะวิ่งหนีความเสี่ยงของพา dialogue กลับมาหนึ่งในขณะที่ stamping เป็นเรื่องที่น่าอายแย่ลงนิดหน่อยสำหรับคนอเมริกันคนนึง

ทำเนียบขาวบ้างแผนที่จะปรับปรุงที่เม็กซิโก bilateral ข้อตกลงดังนั้นทุกย่างนั้นสำหรับเจ้าตกลงรายละเอียดเกี่ยวข้องกับคนแคนาดาข้อตกลงเป็นรวมและ&ขาวข้อตกลงคือทำให้เสร็จสมบูรณ์แล้ว

Commenting ที่พวกเรา-แคนาดาพูดถึงคาเรน Reichgott,นักเศรฐศาสตร์...อแมน Sachs บอกว่า: "ถ้าพวกเรา-แคนาดาพูดถึงล้มเหลวในการสรุปโดยสิ้นเดือนกันยายนอะนะ amendments ยังคงสามารถที่จะทำให้ร่างข้อความถึงนึกไม่ถึงเดียวที่เป็น bilateral ตกลงกัน—จนกระทั่งเซ็นต์อย่างน้อย 60 วันทีหลัง ดังนั้น,&ขาวสัญญานอาจจะยังถูกเซ็นกำกับโดยเดือนพฤศจิกา 30 ถ้าพวกเราแล้วแคนาดาไม่สามารถจะติดต่อข้อตกลงภายในคลังอาทิตย์แล้ว"

การเจรจาต่อรองเอากลับไปที่นั่งเมื่อวันพฤหัสบดีตอนที่มีผลกระทบกับอันซัให้เป็นหวัดตอบกลับเพื่อนายกรัฐมนตรีจัสติน Trudeau เป็นความพยายามที่จะใช้เป็นหนึ่งต่อหนึ่งคุยกันที่องค์การสหประชาชาติการประชุมสุดยอด

มีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "ฉันบอกเขาว่า'ลืมเรื่องนั้น' เราก็ไม่มีความสุขกับการเจรจาต่อรองและต่อรองรูปแบบของแคนนาดา พวกเราไม่เหมือนพวกตัวแทนมาก"

มาร์ค McCormick ที่อเมริกันเหนือหัวหน้าของ FX กลยุทธที่โตรอนโต-headquartered TD Securities และ TD Securities ทีมได้ยังชี้ให้เห็นที่การขาดดุลการค้าและ prevailing บรรยากาศต่างประเทศสำหรับการลงทุนแสดงให้เห็นที่แน่นอนของโกลบอลเมืองหลวง flows คือ inclining กับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

นักวิเคราะห์ที่มีพลังชี้ให้เห็นว่าพวกเราภาษียกเครื่องทั้งหมดคือ diverting สัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ inflows ห่างจากแคนาดาขณะที่ประชากรในเข insatiable อยากอาหารสำหรับรสืบสวนต่างประเทศยังกะความสมดุลของสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ flows กับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ระหว่างสองรายเมื่อสองวันก่อนอย่างไรก็ตามทุกอย่างเริ่มต้นก้าวไปข้างหน้าเป็นส่วนหนึ่งล่าสุด Reuters รายงานซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเราแล้วแคนาดา negotiators จะ finalize เป็น NAFTA ข้อตกลงทันทีที่ถึงวันจันทร์อยู่ในความพยายามจะหลีกเลี่ยงกา tussle ที่สามารถทำให้$500 ล้านในการค้าประจำปีของตกอยู่ในความเสี่ยง

เพื่อแก้ไของกาปัญหาเรื่องแคนนาดานต่างชาติรัฐมนตรีครับ..Chrystia Freeland,กลับมาที่ world. kgm ขณะที่ postponing ประจำปีของเธอคำพูดที่ช่วยท่านนายพลโรงเรียน

ทั้งสองฝ่ายยังทำต่อไปต้องเข้าไปคลุกคลีกับแม่ telephonic กันและตามต้องการยังไม่กำหนดชื่อแคนาดาของรัฐบาลแหล่งข่าวของ"การต่อรองขึ้นเสียง คือมองโลกในแง่ดีและระฉับกระเฉง"

ปีเตอร์ Navarro,เหนือกว่าเป็นการค้าและการผลิตปรึกษาที่,พูดต่อไปนี้เพื่อหน่วยฟ๊อกซ์ข่าว: "ส่วนใหญ่เรื่องคลี่คลายแล้วด้วยแคนาดา" และมันอาจจะกลายเป็น "ข้อเสนอสุดยอสำหรับทั้งสามประเทศ"

เป็นผลให้ fundamentally,แคนาดา name สามารถเปลี่ยนจาก bearish จะ bullish เป็นวัน progresses.

ทางเทคนิคแล้ greenback มีต่อต้านที่ 1.3050 ระดับและต่อสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 1.2920. เงินไหลเวียนรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดมีการอ่านด้านล่าง 50 และพวกเราสามารถจะทำได้ดังนั้นคาดหวังให้เป็น bearish reversal ใน USDCAD เข้าคู่กันดีจัง

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: