Walmart กัปตัน..เสาทางนี้เกี่ยวข้ Q1 ผลการทดสอบถึงที่ดีที่สุดสำเร็จใน 9yrs

 

ที่ร้านลูกโซ่,Walmart บไซต์ (NYSE:WMT)เมื่อวานรายงานว่าเป็น 80%y-o-y เพิ่มใน fiscal 2019 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่กำไรทำกระจกเงารูปสูงขึ้นใน revenues และน่าประทับใจการแสดงของบริษัทเป็นบริษัทสาขา JD.com. ไม่รวมตัวจข้อหาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับตัวต่อแบ่งปันสำหรับ 1Q19 ชนะที่กำแพงถนน anticipations ขณะที่ revenues คิดถึงการคาดการณ์. ตามที่ผลลัพธ์ที่หุ้นของฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 1.43%หรือ$1.43 ที่ใกล้ที่$101.31. Walmart หุ้นต้องเพิ่มขึ้นอีก 18 เปอร์เซ็นต์บน y-o-y นิกำลังของตลาดหมวกที่ประมาณ$290 พันล้าน.

ที่ Bentonville,อาร์คันซอ-จากบริษัทรายงานแรกของหนึ่งส่วนสี่ 2019 revenues ของเงิน 123.93 พันล้านที่เกี่ยวกั memberships น,คนรู้จักคนขายและคนอื่นๆ revenues. ในก่อนปีช่วงเวลาที่บริษัทโพส revenues ของเงิน 122.69 พันล้าน. ไม่รวมตัวจผลกระทบขนเงินตราต่างประเทศอะไรมากระทบทั้งหมด revenues โตมา 2.5%. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาด revenues ของเงิน 125.98 พันล้านสำหรับไตรมาส.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,คนรู้จักการขายเพิ่มจำนวน 1.1%ให้$122.95 พันล้านในขณะที่สมาชิกและอีก revenues ตกลง 7.9%ให้$976 นล้าน อข่ายนอกขายที่ Walmart ระหว่างประเทศทำหล่น 4.9%ให้$28.8 พันล้าน.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2019,consolidated อข่ายรายได้กระโดดไป$3.84 พันล้าน,หรือ$1.33 ต่อแบ่งจาก$2.13 พันล้าน,หรือ$0.72 ต่อแบ่งปันในคล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ที่เดินหนึ่งส่วนสี่ผลรวมถึง$0.20 ต่อแบ่งกัน,ซึ่งเป็นยังต้องเป็นว่าข่ายของภาษีที่บริษัทเป็นเดิมพัน JD.com.

ไม่รวมตัวจข้อหาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับตัวสำหรับการหนึ่งส่วนสี่น$1.13 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$1.14 ต่อแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.02 ต่อส่วนแบ่ง.

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของดั๊ก McMillon พูดว่า"เรากำลังจะเปลี่ยนแปลงแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานมากกว่าการปฏิวัติ,ความเร็วและ productivity และพวกเรากำลังมองเห็นมันในของเราผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ เราโดยเฉพาะอย่างยิ่งยินดีกับกับส่วนผสมขอ comparable ขายของการการเจริญเติบโตของจากร้านขายและ eCommerce ในพวกเราทีมของเราคือแสความสามารถรับลูกค้าในวันนี้ขณะที่ตึกใหม่ความสามารถในการสำหรับอนาคตและฉันอยากจะขอบคุณพวกเขาสำหรับผู้เริ่มต้นใหม่ที่หาดทางอปีที่แล้ว"

คนพวกเราลองเทียบการขายของ Walmart โรส 3.4%ใน 1Q19 ทำให้มันดีที่สุดก่อน-หนึ่งส่วนสี่งเทียนในเก้าปีแล้ว นักวิเคราะห์มีคาดลองเทียบการขายของ 3.3%. Notably สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงายหนึ่งส่วนสี่ต่อกันที่สำเร็จการขายเพิ่มจำนวนมากกว่า 3%. เป็นตกอยู่ในปราบปรามสุราบุหรี่การขายต้องลดผลกระทบขอ 270 มล้วนเกี่ยวข้องกับเทียบการขาย. แซมเป็นคลับเทียบฝ่ายขายโรส 0.3%.

คนดูแลทรัพย์สินเบรท Biggs ได้ตามต้องพูดเรื่องเทียบการขาย: "เราพอใจกับความก้าวหน้าและสมาชิกเป็นตอบสนอง favorably แต่มันมีมากกว่างานต้องทำ"

Walmart เป็นพวกเรา eCommerce ขายโตมา 37%ยซึ่งนำโดยกลับบ้านและแฟชั่น bangladesh. kgm. อยู่ในที่ที่คล้ายกันหนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้วบริษัทมีรายงานว่าทางออนไลน์ฝ่ายขายของ 33%แต่ทางด้านล่าง 43%ออนไลน์ขายของการการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในช่วงวันหยุดของไตรมาส.

บริษัท aims จะประสบความสำเร็จในส่ว e-commerce นขายของการการเจริญเติบโตของ 35%สำหรับ fiscal 2019,กำลังมองว่าออนไลน์ขายไม่แข็งแกร่งอย่างที่ fiscal 2018.

โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด retailer opined ว่ารายได้ด้วยได้เพิ่มโอกาสที่ achieving มัน FY19 หรอเป้าหมาย

เพื่อไปการแข่งขันหัวหน่า Walmart มีได้ออกแถลงการณ์เมื่อเร็วๆนี้มันเริ่มเสนอต่อไปวันส่งของทั่วทั้งพวกเราอยู่มากกว่า 200,000 งสินค้า บริษัทอย่างไรก็ตามปฏิเสธที่จะแบ่งปันเงินที่ใช้เวลาอยู่ achieving ส่งในวันเดียว.

Walmart ได้กล่าวว่ามันจะเสนอรัสถานที่ใน 3,100 ออนไลน์ซื้อของของคำสั่งและในวันเดียวซื้อของของจดหมายส่งมาจาก 1,600 ร้านขายของปีนี้

เกี่ยวกับวันเดียวกับที่ส่งมอบของซีอีโอของดั๊ก McMillon บอกว่า: "เรากำลังสานต่อการเปลี่ยนแปลงของเราต้องกลายมาเป็นของดิจิทัลเอนเตอรไพรส"

ในงานวิจัยนทึกที่ลูกค้า Jefferies นักวิเคราะห์บอกว่า "Walmart นก่อนการลงทุนในเทคโนโลยี/e-commerce และฝึกซ้อมของต่อการลงทุนราคาที่ได้ประโยชน์จากบริษัท unmatched ปรับขนาด,มีตำแหน่งรักมันดีสำหรับอนาคตแบ่งปัน gains."

ที่ robust 1Q19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ดีกที่ไม่คาดหวังเทียนคนขายแล้วส่งในวันเดียวเปลี่ยน Walmart bullish.

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: