แม Q3 EPS พลาดการลงทุนธนาคารและ Revenues องปฏิเสธ

 

ที่หุ้นของแมน Sachs กลุ่มบริษัท. (NYSE:GS)ปิดเกือบแบที่ 206.46 หลังจากที่ทางการเงิน behemoth โพส 3Q 2019 ผลประโยชน์ทางด้านล่างกำแพงถนนการคาดการณ์. ที่ revenues อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เล'ความคาดหวังนะ แม Sachs ยังรายงานว่าเป็น 15%ขอปฏิเสธในการลงทุน-ธนาคารและรายได้นับจากเมื่อช่วงเวลานี้ ยิ่งไปกว่านั้นการลงทุนธนาคารก็เอาเป็นข้อกล่าวหาของเงิน 267 ล้านในการลงทุนในบริษัทอย่างเช่น Tradeweb ตลาดและ Uber. ที่ quarterly ผลสะท้อนที่แย่ที่สุดที่การแสดงในอดีตสามปีสำหรับธนาคารคือการลงทุนในที่สาธารณะชื่อบริษัท.

นิวยอร์พื้นฐานทางการเงินบริการผู้ให้บริการส่ 3Q 2019 revenues ของเงิน 8.32 พันล้านลง 5.7%จาก$8.82 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ revenues ได้ไตร่ตรองเป็นขอปฏิเสธในการลงทุนธนาคารและและรสืบสวนและที่จะไม่ยื่ revenues ส่วนหนึ่งเป็น negated โดยการเพิ่มใน Institutional ลูกค้าบริการ revenues.

อข่ายพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ทำให้$1.79 พันล้านหรือ$4.79 ต่อแบ่งจาก$2.45 พันล้าน,หรือ$6.28 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 4.81 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 8.31 พันล้านสำหรับไตรมาส.

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของเดวิดอกโซโลม่อนพูดว่า "ของผลตรวจทางหนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สามได้ไตร่ตรองที่ underlying วามแข็งแกร่งของโกลบอลลูกค้ารนไชน์และของมัความสามารถอยากจะได้แข็งของผลลัพธ์อยู่ในคอนเท็กซ์ของผสมปฏิบัติการสภาพแวดล้อม. เรายังเรียกประมวลผลของเราเชิงกลยุทธ์สำคัญรวมถึงรสืบสวนสำคัญในการการเจริญเติบโตของโอกาสของเราที่มีอยู่แล้วคนใหม่ธุรกิจ."

เลือก-ฉลาด:

  • การลงทุนธนาคารและ–revenues ทิ้ง 15%ที่$1.69 พันล้านใน Q32019. นักวิเคราะห์คาด revenues ของเงิน 1.80 พันล้าน.
  • Institutional ลูกค้าบริการ–revenues เพิ่มจำนวน 6%y-o-y จะ$3.29 พันล้าน. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,equities แลกเปลี่ยนโต๊ะทำงานที่ถูกสร้าง$1.88 พันล้าน,surpassing ที่$1.79 พันล้านช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์ของ polled โดย FactSet. พันธะแลกเปลี่ยนรายได้นับเงิน$1.41 พันล้าน,exceeding ที่$1.36 พันล้านคาดไว้
  • รสืบสวน&ที่จะไม่ยื่–revenues สำหรับ 3Q 2019 เป็น$1.68 พันล้านลง 17%ในที่สามหนึ่งส่วนสี่-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่รายงานว่าจะคิดออยู่ด้านล่างนี้ที่$1.74 พันล้านคาดหวังโดยนักวิเคราะห์.
  • การลงทุนการจัดการ–revenues สำหรับการหนึ่งส่วนสี่อยู่$1.67 พันล้านลง 2%จากเมื่อปีที่แล้วแต่ตรงกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ

สำหรับสาม-หนึ่งส่วนสี่,provision สำหรับบัตรเครดิตรสูญเสียเพิ่มจำนวน 67%ให้$291 ล้านส่วนใหญ่ก็สะท้อนให้สูงขึ้น impairment ข้อกล่าวหา คแมน Sachs กระดานยังได้รับอนุมัติ dividend ของเงิน 1.25 ต่อแบ่งปันจะจ่ายเงินในวันที่อายุ 30,2019.

หลังจากคิดว่าบทบาทของซีอีโอของตุลาคมสุดท้าย,อกโซโลม่อนเริ่มต้นกับคนภายในทวิจารณ์ของธนาคารปฏิบัติการ,ซึ่งหลายกระตุ้นสูงโพรไฟล์ departures รวมถึงหัวหน้าข้อมูลเจ้าหน้าที่ Elisha Wiesel แล้วแลกเปลี่ยนหัวมาร์ตี้มาร์ตี้คุณต้อง Chavez.

บทวิจารณ์ซึ่งมันยังไม่เสร็จสมบูรณ์แล้วทำให้นักลงทุนทำไม่ได้ คน 150 ปีเก่าของธนาคารนต่อไปต้องลงทุนในนสดๆประโยชน์ทางสงครามนั้ต้องถอยห่างออกมาจากมันต่างเข้มแข็งซึ่งเป็นแลกเปลี่ยนใน equity ตลาด.

แม Sachs ยังเป็นเจ้าของเดิมพันอยู่ใน WeWork ซึ่งก็คือมีความเกี่ยวข้องกับผู้ลงทุนทั้งหลาย ตามเบ็ตซี่ Graseck เป็นนักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์,พวกเขาได้ร่างนั้นการลงทุนธนาคารจะรวมเป็น writedown ของเงิน 264 ล้านเนื่องจากเรื่องเงินลงทุน

อย่าเหน็บเชียว,ส่วนตัว equity เดิมพันเปิดใช้งานธนาคารต้องอย่างง่ายดาย surpass นักวิเคราะห์'พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ในการคำนวณก่อนหน้าห้องของเธอนะ อย่างไรก็ตามนักลงทุนรู้ใช่มั้ยว่านั่นนะเป็นส่วนตัว equity เดิมพันแสดงเป็นแหล่งข่าวของพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ volatility ในลดลตลาด. ที่ผสมผลที่อ่อนการแสดงของรสืบสวนและที่จะไม่ยื่อและการลงทุนธนาคารและดิวิชั่นคือคาดหวังที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของเริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านอยู่ที่ 225. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ทำให้ด้านล่าง highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: