GBP องนี้หรอก ที่ EU PMI และแคนาดา CPI เพื่อตั้งค่าน้ำเสียงสำหรับอาทิตย์ก่อน

เมื่อสัปดาห์ก่อนมีโฟกัสไปที่ GBP และมันขายหน้าขนาดนี้นะอย่างที่รายงานของเราในบทความเกี่ยวกับวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายน เหตุผลที่ค้าทาสคนใดขายรวมหัวจมท้ายกันมาเป็นวันอาทิตย์ก่อน inflation รายงานที่มาร์ค Carney ธนาคารแห่งอังกฤษท่านผู้ว่าเคยเป็น dovish น้ำเสียงในงานแถลงข่าวนั่นสะกดรอยตาม สัปดาห์นี้อาจจะเห็นบางอย่างอื่น currencies พยายามจะเล่นตากับที่ปอนด์.

กาสหราชอาณาจักรคือมีการการเจริญเติบโตของ gradually ปฏิเสธและ inflation ความคาดหวังมา downplayed. ตอนเป็นวีความเป็นไปได้ของอัตราการปีนออกไปในเช้า 2015 นเป็นไปไม่ได้ นี่คือในความเปรียบต่างของกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอีกด้านหนึ่งของแอตแลนติกอยู่ที่ไหนของรัฐบาลกลางเก็บมันขัวังวนการพูดคุยของอัตราการปีนออกไปใน 2015 สาค่อนข้างชัวร์เลย

เป็นจุดหมาย GBPUSD มาน้อยและ GBPCAD และ GBPNZD ย้ายมากกว่าหน้าขนาดนี้นะเพื่อดูข้อเสียกันบ้าง ที่ EURGBP นเกือบจะเข้าถึง 0.80 ระดับวันศุกร์เป็นการปิด. ดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังที่จะมาถึงอาทิตย์ก่อนเหรอ

อาทิตย์เริ่มต้นกับมาริโอ้ Draghi ประธานาธิบดีของยุโรปกลางธนาคารพูดถึงเรื่องใน world. kgm บ monetary นโยบายได้หรอก ตัดสินจากล่าสุดของเขาล่าวสุนทรพจน์เราคิดว่าเขาก็ดูเหมือนจะคุยกันที่ EUR สัญลักษณ์ของเงินตราย

ที่เศรษฐกิจถ่ายรูปในยุโรปก็จะกลายเป็นดำมืดโดยควัน สัปดาห์นี้จะให้อีกเงื่อนงำเกี่ยวกับสิ่งที่จะพัฒนาที่ PMI น(ลังซื้อตัวจัดการดัชนี)คิดว่าเป็นหนังสือออกมาแล้ว

PMI นเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะพวกเขาที่อยู่ของทางเศรษฐกิจ sectors และค้าทาสคนใดมีความคิดหาบางอย่างเซ็กเตอร์คือขยายหรือ contracting. ตัวอย่างเช่นถ้าเป็นเศรษฐกิจคือการบริการจากเศรษฐกิจและ PMI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบริการแสดง contracting สัญญาณว่ามันเป็นเพียงธรรมดาเพื่อหวังว่า recessionary เงื่อนไขและกลางธนาคารเพื่อเฉือนกับการเต้น.

สัปดาห์นี้เป็นเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจจะจบลงกับแคนนาดาขอ CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี=inflation),ได้ออกแถลงการณ์ต่อวันศุกร์ นี่เป็นเรื่องสำคัญสำหรับสินค้า currencies เป็นการเลื่อนอยู่ในน้ำมันและทองก็ควรอิทธิพลคนแคนาดา CPI.

:

 

มันมีอยู่มากมายเพื่อสร้างความบันเทิงให้นักสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดที่เริ่มต้นของสัปดาห์นี้,และอย่าลืมว่าคุณสามารถแลกเปลี่ currencies กับเรื่องของเราได้รับอนุญาต Forex และฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: