นุ่มๆอ่อนแอลงทุนใน RBA น Dovish แถลงการณ์

 
คนที่แข็งแรงในการกู้คืนเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจและกาลในความเสี่ยงจากการเมืองเหตุการณ์ได้เปลี่ยนเงินยูโร bullish ต่อ greenback,ปอนด์และแม้แต่ดอลลาร์ออสเตรเลีย. ในขณะที่ราคาของแร่เหล็กยังคงถืออยู่เหนือ$70 ต่อตัวคเอาท์ลุ้คคือ bearish. ยังคงงดอลลาร์ออสเตรเลียนเป็นสามารถจับต้องของมันพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นเพราะของแผ่นงานแผ่นแรก differentials กับเงินยูโรงและความคาดหวังของอัตราการอุ่นขึ้นนะ อย่างไรก็ตามการแถลงการณ์จากที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียที่น่าสงสารร้านขายของลูกค้าและค่าข้อมูลคือสนับสนุนการชุมนุมช่วยใน EURAUD คู่,ซึ่งเป็นแลกเปลี่ยนที่อยู่ 1.5700 อย่างที่แสดงรายละเอียดด้านล่างนี้

วันอังคารที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียออกจาก benchmark แผ่นงานแผ่นแรกที่ 1.5%ติดตามเรื่องการสรุปของ monetary ข้อกำหนดระชุม ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจทำไม่ได้เซอร์ไพรส์ที่ตลาด อย่างไรก็ตามที่ dovish คำให้การนั่นที่มาพร้อมกั monetary ข้อกำหนดการตัดสินใจให้กลายเป็นดอลลาร์ออสเตรเลียมันอ่อนแอ ที่เซ็นทรัลธนาคารเสร็จแล้วโดยบอกว่า"ต่ำระดับของสนใจการเต้นเป็นยังสนับสนุนของออสเตรเลียเลย-เศรษฐกิจ"

ธนาคารคำกล่าว"เอาบัญชีผู้ใช้ของที่มีอยู่ข้อมูล,คณะกรรมการตัดสินั่นถือท่าทางของ monetary ข้อกำหนด....ไม่เปลี่ยนแปลงที่การประชุมครั้งนี้จะเป็นสอดคล้องกับการการเจริญเติบโตของอาศัยอยู่ได้ในเศรษฐกิจและ achieving ที่ inflation เป้าหมายมาตลอดเวลา"

คนแถลงการณ์ชัดเจนบอกว่าค RBA นไม่มีอารมณ์ที่ต้องด่วนกับแผ่นงานแผ่นแรกอุ่นขึ้นนะ ก่อนที่รายงานเรืองแผ่นงานแผ่นแรก derivatives ตลาดมี priced 50%โอกาสของอัตราการปีนออกไปในเดือนสิงหาคม หลังจากที่คำพูดถูกเรือนคงแปลกประหลาดเป็นอัตราการปีนออกไป decreased ต้องย 30%

แยกย้ายกันวันอังคาร,ของออสเตรเลียสำนักงานของรายงานสถิติกา 0.5%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในร้านขายในธันวาคมเปรียบเทียบกับข้อ upwardly revised การเติบโตของ 1.3%ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ polled โดย Reuters มีคาดหวังเป็น 0.2%ขอปฏิเสธธันวาคมในร้านขาย. Notably ในวันสุดท้ายของเดือนมกราคม,ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติมีรายงานว่าเป็น 0.6%ลุกขึ้นมาในห้องลูกค้าราคา inflation ในธันวาคมหนึ่งส่วนสี่หาย Reuters ค่ามัธยฐานความเห็นพ้องของรุ่น 0.7 แล้ว%. ที่ RBA น dovish คำให้การควบคู่ไปกับที่น่าสงสารร้านขายและ inflation ข้อมูลของให้กลายเป็นดอลลาร์ออสเตรเลียมันอ่อนแอ

เงินยูโรพื้นที่ในขณะเดียวคือ bustling กับกิจกรรมทางเศรษฐกิจ. ที่ความน่าจะเป็นของ ultra-nationalist,ต่อต้าน EU ห้าดาวดวงมางานปาร์ตี้ที่พลังในอิตาลีได้ค่อนข้าปรับปรุงข้อมูลแล้ว. จากข้อเท็จจริง,การลงทุนวิจัยบริษัท JP มอร์แกนมีการพยากรณ์เป็นก้าว strengthening เงินยูโรใน 2018. JP มอร์แกนเป็น economists ต้องยังสามารถยกระดับพวกเขาเอาท์ลุ้ครับ Eurozone ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. Economists ตอนนี้คาดหวังให้เป็น GDP การเติบโตของ 2.9%ใน 2018,เป็นตัวแทนให้เต็ม 1%เพิ่มจากคนก่อนการณ์มา ที่ strengthening ยูโรงเขตเศรษฐกิจก็จะยังสนับสนุนที่ ECB ต้องลงกระตุ้นที่ earliest ขณะที่ normalizing ที่สนใจการเต้น.

อย่างที่สองของทรัมพ์ภาษี reform นเป็นที่คาดหวังให้ผลลัพธ์อยู่ในครั้งใหญ่ outflow ของเงินทุนจากยุโรป อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เกิดขึ้นตอนนี้ยังไม่รวมตัวจมากที่สุดคุยกันเรื่อง repatriation โดยแอปเปิ้ล ดังนั้น JP มอร์แกนนักวิเคราะห์อยากเชื่อเลยว่ามันจะไม่มีผลเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจใน considerable วกเรา. ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคาดหวังเงินยูโรอยากชุมนุม\พวกับดอลลาร์ออสเตรเลีย.

ทางเทคนิคแล้ EURAUD คู่แตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 1.5700. คนเงินตราต่างประเทศข้ามไปยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นในเงินไหลเวียดัชนีเป็นเรื่องข้ามการอ่านของ 50. นั่นแสดงให้เห็นว่าความเป็นไปได้ของ continuation ของปัจจุบัน uptrend. ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่ EURAUD คู่ต้องเดินขึ้นในวันข้างหน้า

เพื่อผลประโยชน์จาก breakout เรากำลังวางแผนที่จะก่อตั้งนานตำแหน่งใน EURAUD คู่อยู่ใกล้ 1.5700 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.5610. ถ้าการชุมนุมช่วยเริ่มที่คาดหวังว่าพวกเราคนหนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 1.5950.

เราอาจจะซื้อกาเรียกตัวเลือกนี้ขณะที่เปิดมานานตำแหน่งใน Forex องตลาดนะ เลือกใช้ตัวเลือกสัญญาเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขายควรจะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับสัปดาห์เดียว ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อที่จะป้อนเป็นการแลกเปลี่ยนที่เราต้องการที่ EURAUD จับคู่ไว้แลกเปลี่ยนใกล้ 1.5700.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: