มหัวจมท้ายกันมากขึ้ EU นจะต้องเกิดขึ้พยักหน้าสำหรับการเปลี่ยนข้อตกลง

 
คนสูงขอปฏิเสธในเยอรมัดคนว่างงานเพิ่มเลยคิดว่าสำหรับเดือนสิงหาคมคุกรุ่นเลยเป็นยูโรดอลลาร์เรียกชุมนุมต่อต้านคอนด์อยู่รอบสุดท้ายสัปดาห์ของเซฟเทมเบอร์ รวมหัวจมท้ายกันมาเป็นยังอ่อนโดยที่ widened ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่แลกการขาดดุลของอังกฤษ หลังจากได้ประมาณ 200 เหรีย pips ต้องบันทึกสูงของ 0.9030 เมื่อวันศุกร์ที่ EURGBP คู่เริ่มลดล. จะเซอร์ไพรส์ของ speculators ที่ปฏิเสธมาหลังจากบลูมเบิร์กได้เปิดเผยว่า ECB จะเริ่มต้นขึ้ tapering ของมันบอนด์ซื้องโปรแกรมจากกองเดือนมกราคมไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. อย่างไรก็ตามที่สองดู tapering แผนการเปิดเผยเหตุผลที่ซึ่งคุยกันเรื่องด้านล่างนี้เพื่อเงินยูโรอจุดอ่อนต่อต้านคอนด์

เป็นบลูมเบิร์กรายงานบนวันพฤหัสเปิดเผย ECB อาจจะลดของมัน quantitative easing จะ€30 พันล้านเป็นเดือนเริ่มต้นเดือนมกราคจากปัจจุบันลงมือของ€60 ล้าน รายงานยังบอกว่า ECB เจ้าหน้ากำลังจะถูกแบ่งออกเป็นจบวันซึ่งโปรแกรมจะจบสิ้น ความเดิมตอนที่แล้ว,มันถูกตัดสินใจคนโปรแกรมจะจบลงด้วยกันยายนและ ECB เจ้าหน้าจะมีตัวเลือกนี้เพื่อขยายมันถ้าจำเป็นหรอก อย่างไรก็ตามข่าวไม่ได้ evoke เป็นค่าตอบสนองท่านค้าทาสคนใด.

อย่างแรกเลยก็คือตลาดคือคิดว่าจะเป็นก้าวร้าว tapering จาก ECB. ดังนั้นทำให้ปัจจุบัน tapering แผนของพวกเธอคงต้อง perceived เป็น dovish ย้ายโดย ECB. อย่างที่สองที่ ECB เป็นหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ปีเตอร์ Praet เมื่อเร็วๆนี้มีการรองรับกา continuation ของ quantitative easing เครื่องมือแต่งกับลดจำนวนมากของเดือนรจ่ายเงินที่ราคาสูง ในที่สุดคนล่าสุด inflation คิดว่าเป็นนักวิเคราะห์ไว้ทางด้านล่า'ความคาดหวังและแข็งแกร่งเงินยูโรคือเชื่อที่จะเป็นเหตุผลที่ข้างหลังนั้น ทุกปัจจัยเก็บเงินยูโรอยู่ใต้แรงกดดัน

สัปดาห์ที่แล้วมันมี unconfirmed รายงานว่าเทเรซ่าเดือนพฤษภาคม,อังกฤษของนายกรัฐมนตรีช่ว reshuffle คณะรัฐมนตและปล่อ Boris จอห์นสัน,การเทปจากกล้องวงจรปินรัฐมนตรี นักลงทุนเห็นได้ชัดว่ามีความสุขกับข่าวเป็นจอห์นสันเป็นคมกวิจารณ์ของอาจจะเป็น Brexit นแผนนิดหน่อย

ในขณะเดียวเยอรมัน Handelsblatt มีรายงานว่ามี EU เป็นหัวหน้า Brexit เจรจามิเชล Barnier คือพิจารณาให้เป็นสองปีเปลี่ยนช่วงเวลาสำหรับอังกฤษ ในเรื่องนั้นเป็ Reuters รายงานบอกว่า ECB จะเห็นด้วยจะมีการเปลี่ยนแปลช่วงเวลาในเดือนธันวาคม ในความเป็นจริงรายงานยังชี้ไปที่ ECB นจะเห็นด้วยหรอกตกลงกันตรงไปหาอังกฤษด้วยมัน Brexit ย่าบิลข้อเสนอ มันคือบอกว่า EU negotiators เชื่อที่เปราะบาง Eurozone การรักษาที่จะเป็นแรงจนส่งผลกระทบกับในคดีของไม่มีข้อตกลง Brexit. ยิ่งไปกว่านั้นที่ ECB อย่างแน่นอนต้องการเงินผมออกจากอังกฤษซึ่งจะหลีกเลี่ยงใหญ่ fiscal การขาดดุล. ดังนั้นทำให้การเมืองความก้าวหน้าช่วย strengthening ของสเตอร์ลิ่งกับเงินยูโรในสัปดาห์ข้างหน้า

ที่ EURGBP คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 0.8930. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลด้านล่างในศูนย์คงระดับ. นั่นยืนยัน bearishness ใน EURGBP เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้เป็นคำขอปฏิเสธในสัญลักษณ์ของเงินตราอข้ามไปได้ก็สบายแล้ว

เพื่อให้ได้มาจากการวิเคราะห์พวกเราพิจารณาการเปิดสั้นตำแหน่งใน EURGBP ใกล้ 0.8910. ถ้าเราจะสร้างจุดเชื่อช่างเป็นคำสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดงั้นก็หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.8980. เราจะเข้าใกล้ตำแหน่งเมื่อมีการจับคู่บอกปฏิเสธที่จะ 0.8910.

พร้อมกัน,พวกเราอาจจะลงทุนในให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่กันขอปฏิเสธ รายการจะทำเมื่อตอนที่ EURGBP คู่เปลี่ยนแปลงมือตอน 0.8930. ไกลกว่านี้ตุลาคมวันที่ 24 จะเป็นของเราที่ควรใช้วันที่สำหรับสัญญานเป็นมดอายุ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: