ปอนด์สัญญาณ Downtrend บขึ้นในของรัฐบาลยืม

 
เมื่อเดือนก่อนคอนด์องร็อต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติส่วนใหญ่จะเนื่องจากหักการเลือกตั้งได้ออกแถลงการณ์โดยอังกฤษของนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ GBPJPY คู่ร็อเรื่อง 800 pips ต้องบันทึกสูงของ 144.50. ในขณะที่ไม่มีการปฏิเสธที่ปอนด์อาจจะยังแข็งแกร่งอย่างน้อยก็จนกว่าการเลือกตั้งได้ตอนเดือนมิถุนายนอยู่ในระยะเวลาสั้นๆ\เราคือความคาดหวังเป็นการแก้ไขใน GBPJPY คู่เนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

ตามข้อมูลล่าสุดจากออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติของสาธารนชอบบริเวไปไล่ยืมเงินเพิ่มจำนวนอยู่เหนือความคาดหวังในเดือนมีนาคม ทั้งหมดสาธารณะเซกเตอร์เน็ไปไล่ยืมเงินเพิ่มต้อง£4.4 พันล้านจาก£1.1 พันล้านที่ถูกรายงานในเดือนมีนาค 2016 และสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า£1.5 พันล้านคาดโดยนักวิเคราะห์.

ตอนที่สี่ของ 2016,อังกฤษเป็นปัจจุบันบัญชีการขาดดุลเป็น£12.1 พันล้านซึ่ง translates ไป 2.4%ของประเทศ GDP. นั่นดูค่อยเมื่อพิจารณาจากการที่การขาดดุลของ 5.3%ในห้องก่อนไตรมาส. อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์ประเด็นนี้มาพูดอังกฤษซึ่งจะเป็นปานกลางระยะการขาดดุลยืนขวางระหว่าง 2%กา 4.5%ของ GDP. ตามจอร์แดนโรเชสเตอร์..จะออกเดินทางตอน Nomura,ปัจจุบันบัญชีการขาดดุลจะลเพิ่มเติมเท่านั้นถ้าหากคอมแลกความสมดุลดีขึ้นมั๊ที่จะ pre-2016 ระดับ. ที่เศรฐศาสตร์...ก็ชี้ให้เห็นว่าปอนด์ควรจะยังคงอ่อนสำหรับสมดุลของแลกเพื่อปรับปรุงและเช็ดออกจากปัจจุบันบัญชีการขาดดุล.

Sounding คล้ายกับเสียง,ในรายงานส่งให้ลูกค้า Manuel Oliveri,เงินตรา strategist ที่ Crédit Agricole CIB มีนๆเตือนสตินการเรียกชุมนุมอยู่ในปอนด์ดูเหมือนมากกว่าช็อปกปิดมากกว่าการซื้อ.

ในญี่ปุ่น,ครองอุตสาหกรรมกิจกรรมของข้อมูลถูกปล่อยตัวโดยงน่าขันมาเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%เพิ่มอยู่ในค่าของสินค้าที่และการบริการซื้อธุรกิจต่างๆในเดือนกุมภาพันธ์,เมื่อเทียบกับกา 0.4%ขอปฏิเสธในเดือนก่อนและอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ความผิดหวัตรของทรัมพ์ภาษีแผนเป็นยังหวังว่าจะ weaken ที่ Greenback ระหว่างที่ทำให้ใช้งานที่เยน. ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคือความคาดหวังที่ GBPJPY คู่ต้องปฏิเสธแล้ว

ทางเทคนิคแล้ GBPJPY คู่เป็น overbought ที่ชี้ให้เห็นว่าโดยปรับความถี่จุดสี oscillator. ที่จับคู่ด้วหน้าพวกต่อต้านที่ 144.40. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนมันมีนอก็ยังลดล. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นระยะสั้น downtrend.

ที่ได้มาจากคาด downtrend เป็น Forex ค้านควรจะไปสั้นใน GBPJPY คู่ที่ 144.20. เพื่อเติมเต็มแผนที่ทางแลกตั้งค่าเป็นพาผลประโยชน์และหยุดการสูญเสียเพื่อควรจะวางไว้ที่ 141.40 และ 145.20 ตามลำดับ

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถเลือกเอาตัวเลือกสัญญาจะได้จากผมคาด downtrend. มันเป็นขอแนะนำให้ซื้อสัญญาเมื่อตอนที่ GBPJPY จับคู่การค้าแบบใกล้ 144.20. ยิ่งไปกว่านั้นถึงช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ควรจะถูกเลือกสำหรับสัญญานเป็นมดอายุ.

ข่าวแนะนำ: