Boeing อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้$1.6 พันล้านคำสั่งจากคูเวตทหารอากาศ

แม้จะมีคนโพสประทับใจมาก 4Q17 ผลที่หุ้นของของ Boeing องบริษัท(NYSE:BA)ปฏิเสธจาก$351 เรื่อง$310 ในเดือนมีนาคม คนเพิ่มเติมอีก 10%นำเข้า tariff บอะลูมิเนียมได้ออกแถลงการณ์โดยประธานเหนือกว่า,อ่อนที่หุ้นของ. อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีว่าอะลูมิเนียมทำให้เราเพีย 12%ของการเครื่องบิน. แม้แต่ 10%ปีนออกไปในการนำเข้าหน้าที่จะเพิ่มค่าใช้จ่ายของเครื่องบินโดย minuscule 0.3%. ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากความจริงพูดถึงด้านล่างนี้พวกเราคิดว่าเป็นพวก bullish reversal ในหุ้นในวันจะมา

เพนตากอนได้ออกแถลงการณ์นั่น Boeing นได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..เป็น$1.16 พันล้านสัญญาจะสร้าง 22 F/เป็น 18E และห F/เป็น 18F เครื่องบินสำหรับคคูเวตอากาศองพลัง สัญญาก็จะหนีไปจนกว่า 2022. ที่ aircrafts เป็นตั้งต้องการจะแทนที่ประเทศอายุ 27 F-18C Hornet สู้. เป็นอแก้ต่างแผนการแจ้งให้ทราบทางกล่าวว่า Boeing จะให้นาน-พาเรดาห์ของแจ้งเตือน receivers และเครื่องบิน armament อุปกรณ์อยู่ใต้การขายทหารสำเร็จเรียบร้อยแล้ว Boeing จะจ่ายเงิน$275 ล้านสำหรับผู้เริ่มต้นสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ในการผลิตจะไปที่มิสซูรี่,เท็กซัสแคลิฟอร์เนียงมินเนโซต้า,ฟลอริด้าเอริโซน่า,นิวเจอร์ซี่,นิวยอร์คและโอกลาโฮมาผ่านกันยายน 2022.

อีกประเทศซึ่งเป็นแข่งจะซื้อ Hornet นักสู้เป็นฟินแลนด์,อินเดียสวิตเซอร์แลนด์และเยอรมัน ฉันขอโทษแต่คำสั่งจากพวกเรากองทัพเรือและนานาชาติสั่งซื้อคเก็บเอาการผลิตบนเส้นเปิดเข้าไปใน 2030s.

ในซาอุดิองราช Mohammed bin ซัลแมนยังทำให้การมาเยี่ยม Puget เสียงขอบเขตอาทิตย์ที่แล้ว เขาเจอกับอดีตซีอีโอของไมโครซอฟท์บิลเกทส์ ยิ่งไปกว่านั้นซัลแมน toured ที่ Boeing โรงงานที่ Paine สนามในเอเวอร์เร็ต. ในช่วงเวลานั้น,ฮาห์เมดอัล-Khateeb,ท่านประมุขของซาอุดิอราม้าอาหรับทหารอินดัสท(SAMI)เซ็นข้อมือที่ตกลงกันกับเดนนิส Muilenburg ประธานและ CEO ของ Boeing. อยู่ใต้ข้อตกลง,SAMI และ Boeing จะอก็จงมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตความสามารถในซาอุดิอาระเบียและ localise หางานอุตสาหกรรม

Boeing ยังเห็นความสำเร็จในของมันพยายามจะลดการผลิตเวลาของ aircrafts. ตั้งแต่เริ่มต้นของปีนี้คนโดยเฉลี่ยการผลิตช่วงเวลาที่ 787 Dreamliner คือ 27 วัน นี่ compares กับการผลิตเวลาของ 34.9 วันเมื่อปีที่แล้ว ในเดือนกุมภาพันธ์และเดินอยู่คนเดียวงานเอาแค่ 22.6 วันเพื่อสร้างการเครื่องบิน.

ด้าเพลซรี่แมทธิวท่านผู้อำนวยการสุดท้ายของโรงเรีที่ Boeing เซ้าท์คาโรไรน่าบอกว่า"เราเป็น continuously อช่วยพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพของเราสร้างขึ้น นั่นเป็นผลลัพธ์ของแชมป์ mindset และของเราสนใจปลอดภัยสูงคุณภาพและมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling องสร้างของเครื่องบิน."

Boeing ยังส่งของโลกแรก 787-10 Dreamliner ที่มุม(หน่วยเป็นองศา):เที่ยวบิน. มันเป็นสิ่งสุดท้ายรกอนุกรมของ ultra-มีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling เครื่องบินผลิตโดย Boeing. มันสามารถจัดให้ 330 ผู้โดยสารเกือบ 40 มากกว่า 787-8 และ 787-9. Boeing ได้รับคำสั่งสำหรับ 49 aircrafts จากมุม(หน่วยเป็นองศา):เที่ยวบิน. ดังนั้น fundamentals กษากา uptrend ในราคาหุ้นของ.

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในราคาเป็นลายลักษณ์อักษรที่หุ้นของมีได้ก่อตั้งขึ้น bullish ฆ้อนแบบนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมีพันสนับสนุนที่ 318 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือการส่งจดหมายออกจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็นพวก bullish reversal ในหุ้นของ.

เป็นโทรเรียกตัวเลือกดูเหมือนจะเป็นการณ์แบบรถที่จะลงทุนในปัจจุบันสถานการณ์. เราอยากจะลงทุนเท่านั้นถ้าหุ้นของของ Boeing คือแลกเปลี่ยนใกล้$320 ใน NYSE. ยิ่งไปกว่านั้นที่เรียกตัวเลือกสัญญานควรจะเป็นการตรวจสอบช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

 

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: