เกาหลีใต้ Name ตามเนื้อหาห่วงโซ่ใช้ Blockchain

 

หลังจากที่เหลืออยู่ในสีแดงสำหรับสองต่อกันวันที่การเข้ารหัสตลาดกลางคือกำลังอ่อนแอการกู้คืน. นอกจาก Bitcoin(BTC)ซึ่งถูกแลกเปลี่ยนใกล้$4,750 ในเวลาของการเขียนบทความนี้ปีกลับมาอยู่เหนือ$6,000,recoveries งควรจะถือว่าเป็นโอกาสที่จะออกและหลีกเลี่ยงการสูญเสียด้วยนะครับ ก่อนหน้านี้เมื่อวาน Bitcoin ปฏิเสธเรื่อง$4,200 ลงมากกว่า 75%ตั้งแต่ที่บันทึกสูงของเรื่องเงิน 20000 ดอลลาร์. หนึ่งในเหตุผลสำหรับ downtrend นั่นคือพวกเรายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหกำลังตรวจสอบว่าที่น่าประทับใจเรียกชุมนุมของเมื่อปีที่แล้วเป็นผลลัพธ์ของตลาดการควบคุมจิตใจ

คนพวกเราความยุติธรรมแผนคือ inquiring ไม่ว่าจะใหญ่ค้าทาสคนใดหรือ'รักษ์วาฬ'เคยมั่นคงเหรียญไว้ก่อน,คุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?การเข้ารหัสอ้างว่าถูกลับมาโดยที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็น 1:1 นพื้นที่อุปกรณ์ประกอบขึ้นมา Bitcoin. ตามที่บลูมเบิร์กข่าวคราวสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนข้อตกได้ยังจำเลยส่งหมายศาลมาเรียกตัดไว้ก่อนและ Bitfinex ซึ่งมีหลายเหมือนกันผู้บริหารในการจัดการโครงสร้างในเดือนธันวาคม

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ที่ใหญ่ที่สุดมีข่าวหน่วยในทางใต้เกาหลี Yonhap มีรายงานว่าทางใต้ของรัฐบาลเกาหลีก็จะจ้าง blockchain เทคโนโลยีเพื่อติดตามเนื้อและข้อเสนออาหารห่วงโซ่ข้อมูลเพื่อ shoppers. ในนักบินโปรแกรมที่จะเป็น unveiled jointly โดย Ministry ของวิทยาศาสตร์และ ICT และ Ministry ของ Agriculture อาหารและชนบบการจัดการธุรกิจ,blockchain เทคโนโลยีถูกบริษัท. โปรแกรมการไต่สองเรื่องคือกำหนดสำหรับธันวาคมและเป็นทางการแนะนำของระบบคือแผนสำหรับเดือนมกราค 2019.

ตาม Yonhap ที่ ministries ตั้งใจที่จะจ้าง DLT "ตามรอยปัญหาทางป้อนลูกโซ่เพื่อให้ consumers กับข้อมูลแหล่งข่าวของพวกเขาอาหาร"

ที่มุม(หน่วยเป็นองศา):Monetary อำนาจ(เว้),ของประเทศกลางธนาคารคขยายของมัน regulatory ป้องสำหรับจ่ายเงินตัวประมวลผลเพื่อรวมเฉพาะ cryptocurrencies ภายใต้อำนาจตัดสิน คนใหม่จ่ายเงินบริการบิล(PSB),ทำการส่งข้อมูต้องรัฐสภาย Ong เย้ Kung,สมาชิกของ MAS คณะกรรมการและการศึกษารัฐมนตรีครับ..มีความตั้งใจที่จะสอนแทนสองคนปัจจุบัน legislations ที่จ่ายเงินระบบแสดง(โอเวอร์ไซท์รกระทำ)(à¡à§à¥(โอ)เป็น)และเงินเปลี่ยนแปลงและ Remittance ธุรกิจแสด(MCRBA).

ล่าสุดบิล,ซึ่งถูก undergoing สองสาธารณะ consultations ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2016 น reportedly drafted จะดีกว่า safeguard ลูกค้าเงินทุน,เคาน์เตอร์สนับสนุนการก่อการร้ายและปรับแก้ภาพ cybersecurity. ใน cryptocurrency อโดเมนท์กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆและดิจิตอลจ่ายเงินสัญลักษณ์เหมือน GrabPay,Bitcoin(BTC)และ Ethereum(ETH)เป็นหวังว่าจะได้รับผลกระทบ. ทั้งสอง PS(โอ)เป็และ MCRBA จะ abolished ตอนที่ใหม่ streamlined PSB งเข้าไปในบังคับให้อยู่ในสาย 2019.

 

บริษัทเอกชน initiatives

รีอินเดียนมี collaborated กับ fintech บริษัท,MonetaGo เพื่อพัฒนางๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชี(DLT)บนเครือข่าย structured จะเพิ่ม effectiveness และความปลอดภัยของทางการเงินสินค้า. รีอินเดียนเป็นข้อมือที่ระหว่างรีบ SCRL(สังคมสำหรับทั่วโลก Interbank ทางการเงิน Telecommunication)และหลายพันอินเดียนและระหว่างประเทศแบงค์รวมทั้งคนธนาคารของอินเดียและ HDFC ธนาคาร. องค์กรที่ยังจะให้คุณส่งข้อความบริการการกแซงตลาด infrastructures,แบงค์และบริษัท.

ที่ innovative โปรแกรมจากหลักทางการเงินบริการเครือข่ายเทคโนโลยีของ MonetaGo จะเป็นบริษัทกับ normalized ทางการเงินจดหมายจากรี. ธนาคารที่ควรจะติดตั้งการร่วมกันๆจะถูกกระจายออกเป็น wholesale เครือข่ายนั้นยืนยันไปที่ prerequisites ของอุตสาหกรรมระดับ governance ดรักษาความปลอดภัยและข้อมูลความเป็นส่วนตัวเพิ่มให้เกิดประสิทธิภาพและความปลอดภัยของพวกเขาเรื่องการเงินผลิตภัณฑ์และโพรเซส.

ปิงออนธนาคารเป็นบริษัทสาขาของจีนปิงออนนักประกันกลุ่มกำลังวางแผนที่จะแนะนำให้รู้จักเป็น blockchain คลาวด์,และอินเทอร์เน็ตของ(เต็มไปหมด)จากร้านเสื้อผ้าเปิดธนาคาร. เป็นร้านเสื้อผ้าเปิดธนาคาร construed เป็นบริการลงทุนธนาคารกับอีก individualized การบริการมากกว่าที่ใหญ่กว่าเอนเตอร์ไพรส์. นิยายที่ร้านเสื้อผ้าเปิดธนาคารจะขึ้นอยู่กับการทางเทคนิคแล้ว innovative ทักษะและหญิงความสามารถทางการเงินของปิงออนกลุ่มที่จะเสนอ integrated รบริการทางการเงินที่บริษัทผ่านทาง"ยอยูหนวยจูโจ"ป้อนโซ่การบริการแพลตฟอร์มของปิงออนธนาคาร. ที่ยอยูหนวยจูโจแพลตฟอร์มจะทำให้เพื่อประกันความน่าเชื่อถือของการค้าแบบ.

คนที่เป็นประจำวันรายงานต่อเนื่อการธนาคารกำลังผ่านฝอยแสงสี name ของธุรกิจเปลี่ยนแปลงกับผู้สนับสนุนทางการเงินของเทคโนโลยีรวมถึงปัญญาประดิษฐ์(AI)ใหญ่ข้อมูล blockchain และคลาวด์ computing ต้อง "ให้แน่ใจว่าว์–ราคาแพงมากและมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling personalized ของรัฐบาลช่วย"

ขนาดของประเทศญี่ปุ่น Nippon Yusen KK บริษัทชิปปิ้งเป็นตำแหน่งรักการเรียกใช้จำเป็นต้องเป็นคนพื้นเมืองดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราบในประเทศใช้ principally ที่ต้องจ่ายมัน maritime ส่งเรื่องให้กรมสรรพากร นี่ย้าย aims ต้องย่อหน้าต่างปัญหาและมีค่าของการจัดการส่งและการ\แลกเปลี่ยนเงินท้องถิ่น currencies. ดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกว้างไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องอยู่ห่างจากไม่เป็นที่ต้องการ volatility.

Nippon Yusen KK ดำเนินงาน 800 ลอดเลือดกับ 20 ต้อง 23 พวกพนักงานในแต่ละเรือ ส่วนใหญ่ของลูกเรือนี่จ่ายเงินสด Yusen เรือพานระหว่า 40,000 เหรียญและ$60,000 ที่ได้พบพวกเงินเดือนและอื่นเป็นเงินสดค่าลงหนังสือ Yusen employs มากกว่า 30,000 คนทั่วโลกและขนาดใหญ่จำนวนของพวกเขาเป็นเรือเป็นคนช่วยเหลือลูกเรือ belonging จะแตกต่างชาติ.

ดังนั้นมันเป็นสิ่งสำคัญมากของตีกออกจำเป็นต้องเป็นคนพื้นเมืองดอลลาร์คิดว่าดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา. Nippon Yusen KK ทำงานกับธนาคารและกลุ่มผู้พัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อยืนยัน convertibility ของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา. การตรวจเบื้องต้นกับกองเรือการสื่อสารระบบเหมือน satellites,เป็นคนที่ประสบผลสำเร็จเลย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: