ยูโรยลงในการหดตัวของเยอรมันก่อสร้างเซกเตอร์ข้อมูล

 

ที่ eurodollar ตกลงกับ greenback เมื่อวานนี้โดยไม่คำนึงถึงปล่อยตัวของดีขึ้นกว่าที่คาดเยอรมันโรงงานรับคำสั่งข้อมูล คนพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions และการหดตัวของเยอรมันก่อสร้างเซกเตอร์เป็นหลักเหตุผลสำหรับผู้ปฏิเสธ มีนักวิเคราะห์เชื่อว่า Eurozone ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของมันลื่นไป downward รูปเกลียวนี้ด้วย จากชั้นสูงของ 1.1249 ที่ EUR/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.1167 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ข้อมูลจาก Destatis อบอกว่าเยอรมันโรงงานรับคำสั่งย้อนกลับนเดือนมิถุนายนนำโดย robust เรียกร้องจากไม่มีเงินยูโรเซกเตอร์ economies. โรงงานรับคำสั่งเพิ่ม 2.5%m-โอ-เอ็นเดือนมิถุนายนและ reversing 2%ขอปฏิเสธในเดือนพฤษภาคม. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาโรงงานรับคำสั่งให้เพิ่มขึ้นโดย 0.5%.

โทมัส Gitzel,เศรฐศาสตร์...ในนรองประธานธนาคาร opined นข้อมูลไม่ได้หมายงานฉลอง: "คดีเพิ่มขึ้นเดือนมิถุนายนคือข่าวดีแต่ไม่ใช่เพราะสำหรับแบบปัจจุบันทันด่วนเฉลิมฉลอง ในมุมมองของการแลกเปลี่ขัดแย้ง,การถ่อมตอจำเป็นต้องมีการใช้"

ต่างประเทศคำสั่งแม่ก็เพิ่มอีโก้โรงงานคำสั่งโดย 5%. อย่างไรก็ตามเพิ่งรับคำสั่งจาก Eurozone ปฏิเสธโดย 0.6%ขณะที่คนใหม่บคำสั่งจากอีกเผ่าพันธุ์เพิ่มจำนวนโดย 8.6%. ในประเทศคำสั่งตกลงด้วยการ 1%ในเดือนมิถุนายน

เว้นเสียใหญ่-ตั๋วคำสั่งทั้งหมดได้รับคำสั่งนตั้งกะเดือนมิถุนายนในปฏิเสธ 0.4%อกจากก่อนหน้าต่อเดือน ในทุกปีจนพื้น,โรงงานคำสั่งตกหลุ 3.6%นเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับกับ 8.4%ขอปฏิเสธในเดือนพฤษภาคม. Economists มีคาดคิดมาก่อนโรงงานรับคำสั่งให้ลดโดย 5.3%.

ในที่สองหนึ่งส่วนสี่,ทั้งหมดคำสั่งซื้อใหม่ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1%sequentially กจะทำให้เครื่องทำงานช้าลงมากกว่า 4.2%ถบันทึกไว้ในเมื่อไตรมาส. เป็น considerable ลในคำสั่งที่ผ่านมาไม่กี่เดือนบ่งบอกว่าโดยรวมแล้ว..ยังมีการผลิตกปรับปรุงข้อมูลแล้ว. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ที่เพิ่มขึ้นในโรงงานรับคำสั่งเมื่อเดือนที่แล้วคือการพิจารณาจากอินดัสทเป็นเพียงชั่วคราวในการกู้คืนเป็นยัง downtrend. ราฟล์ Solveen,ผู้ช่วยหัวหน้าของงานวิจัยทางเศรษฐกิจตอน Commerzbank anticipates เยอรมันกำลังผลิตเซกเตอร์ต้องอยู่ sluggish ในที่สามไตรมาส. นี่ implies ว่าเศรษฐกิจจะทำให้สัญญาอีกครั้งในปัจจุบันไตรมาส.

ยิ่งไปกว่านั้น Destatis ข้อมูลยังอบอกว่าการผลิต turnover กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.1%m-โอ-เอ็นเดือนมิถุนายนหลังจาก contracting 1.3%ในเดือนพฤษภาคม.

ยิ่งไปกว่านั้นที่คุณซื้ผู้จัดการ'survey อบอกว่าเยอรมันก่อสร้างเซกเตอร์จ้างเป็นครั้งแรกในอีกเก้าเดือนแล้ว ที่ PMI ทำให้ 49.5 ในกรกฎาคมจาก 50 ในเดือนก่อนหน้านี้.

Destatis จะปล่อยตัวในอุตสาหกรรมการผลิตกองข้อมูลหลังจากวันนี้แน่นอน Economists คาดคิดมาก่องการแสดงผลหน้าจอที่ให้ปฏิเสธ 0.5%m-โอ-เอ็นเดือนมิถุนายนหลังจากการบันทึกเป็น 0.3%การการเจริญเติบโตของเดือนพฤษภา

เกี่ยวกับการหดตัวของก่อสร้างเซกเตอร์,ตามหลักทฤษฎีเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit,ฟิลสมิธบอกว่า: "อย่างที่เป็นคดีกับการผลิตมันคือการเพิ่มขึ้นลากบนภาพรวมทางเศรษฐกิจส่งออกจากงานก่อสร้างเซกเตอร์อยู่ในเดือนกรกฎาคม ที่ survey น indicators ของทั้งหมดกิจกรรมและคำสั่งซื้อใหม่ต้องคอยดูแลเรื่องล่าสึดของพวกเลื่อนกับในอดีตตอนนี้ที่มันต่ำสุดตั้งแต่เดือนมีนาค 2018. อย่างไรก็ตามมันยากที่จะ untangle เท่าไหร่ของ slowdown ยังคงเป็นตัวแทนขอแก้แค้นอันไหนเลวร้ายกว่ามาจากที่แข็งแกร่งเริ่มต้นปีที่แล้วเท่าไหร่เป็นวันเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ underlying เป็นคนที่ต้องการ"

ในขณะเดียวกันการเมืองความก้าวหน้าในพวกเราบอก Eurozone เศรษฐกิจจะช่วยขับช้าๆหน่อยซึ่งมันไม่ใช่ข่าวดีสำหรับเงินยูโรแม้ว่าพวกเราคือยังคาดกา decelerate เหมือนกัน

มาร์ค McCormick หัวหน้าของ FX กลยุทธที่ TD Securities,อธิบายว่าทำไมถึงนานตำแหน่งอยู่ในยูโรงนี้เป็นไอเดียที่แย่จริงๆ: "ปัจจัยอื่นอีกขับร FX องตลาดอย่าเถียงกันสำหรับอุปกรณ์ทางเทคนิคมานาน EUR เปิดเผยเหมือนกัน เราตามรอยของการการเจริญเติบโตของแรงขับเคลื่อนยัง tepid และยุโรป equities ยัง lag ที่พวกเรา คนอนาคตข้างหน้าไขของของทรัมพ์ล่าสุดการกระทำควรจะใช้เพิ่มความแข็งแกร่งให้พวกชุดตกแต่งมากกว่าย้อนกลับพวกเขา อีกคนอ้อยอิ่งต้องกังวลตอนนี้ึิคือไม่ว่าเหนือกว่าจะ pivot จะ autos ตอนฤดูใบไม้ร่วงนี้ซึ่งอาจจะมี rallies ใน EUR ในชั่วคราว."

ที่ anticipation ของทางเศรษฐกิจ slowdown ใน Eurozone และการหดตัวของเยอรมันก่อสร้างเซกเตอร์คือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บเงินยูโร bearish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่า EUR/USD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.1250. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนที่ 1.1140. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำด้านล่าง highs. เป็นผลให้เราคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: