Name ที่รัสเซียกัปตัน..เสาทางนี้ 1.7%y-o-y GDP การการเจริญเติบโตของในกรกฎาคม

 

ครูเบิ้ลรัสเซียเริ่มต่อต้านการ greenback เมื่อวานนี้หลังจากการโทรถูกนำกลับไปมอสโคว์ไปที่ G7 กลุ่ม ตามที่การบุกรุกและยึดอำนาจของ Crimea,รัสเซียเป็นโห่ออกจากกลุ่มของแปด economies ใน 2014. กับสนับสนุนตึกรัสเซียนอาจจะกลับไปยังกลุ่มและเริ่มต้นทางการการโต้ตอบกับคนอื่น industrialized ประเทศ น่าประทับใจทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและก็นวนมากเพื่อการทำศึกท้ายคือยังคอยช่วยเหลือคน name จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับ greenback.

เมื่อวานระหว่างการนัดพบกันเกี่ยวกับคลาวส์ Iohannis ที่โรมาเนียท่านประธานประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์อีกครั้งหนึ่งแสดงของเขารสนับสนุนอย่างมากสำหรั reinstating รัสเซียใน G7 กลุ่ม ทรัมป์เชื่อว่ามันจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับมีคนรัสเซียท่านประธานวลาดิ Putin ที่รอ-โต๊ะแทนที่จะแยกตัวออกมาจากทั่วชุมชน

เหนือกว่ายังเชื่อว่า Putin outmaneuvered Barack โอบาม่าเก่งเลย ในอดีตเหนือกว่ามีเสียงสนับสนุนของเขาด้วยความชื่นชอบเอากลับรัสเซียเข้าไปใน G7 กลุ่ม "ไม่ว่าคุณจะชอบมันหรือไม่และมันอาจจะไม่ต้องการเมืองที่ถูกต้องแต่พวกเราต้องให้โลกดำเนินต่อไป และในที่ G-7,ซึ่งเคยเป็นที่ G-8 พวกเขาขว้างรัสเซียออกมา พวกเขาควรจะปล่อยให้รัสเซียกลับมาเพราะพวกเราควรจะต้องรัสเซียอยู่ที่ห้องเจรจาต่อรองโต๊ะด้วย"

พวกท่านประธานจะเป็นการเดินทางไปยังฝรั่งเศสอาทิตย์นี้เพื่อไปร่วมงานประจำปีของ G7 ระชุม ระหว่าง G7 ประชุมเหนือกว่าก็คือหวังว่าจะเลี้ยงประเด็นของเขา counterparts จากแคนาดาลักษณะแถบชุดลวดลาย stencils,เยอรมันฝรั่งเศสอิตาลีและประเทศญี่ปุ่น

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากการเมืองความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจข้อมูลยัง favored ค name. ที่รัสเซียรัฐบาลกลางเมืองสถิติการบริการพูดว่าของประเทศ GDP โตมา 1.7%ในกรกฎาคม 2019 จากกองปีก่อนช่วงเวลานี้ นเดือนมิถุนายนเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 0.8%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน Agriculture และก่อสร้างเซกเตอร์ส่วนทำให้เกิดการเจริญเติบโต. ร้านขายของเติบโตขึ้นเท่านั้น 1%ในแต่เดือนกรกฎาคมเล็กน้อยลงมาจาก 1.4%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในเดือนมิถุนายน

ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ inched ขึ้น 0.1%ต้อง 4.5%ในเดือนกรกฎาคม อย่างไรก็ตามจริงทำการการเจริญเติบโตของเพิ่ม 3.5%น y-o-y นิ surpassing ตลาดการคำนวณของ 2.3%. ห้องในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลแสดงให้เห็นว่าประเทศอาจจะไม่ต้องมองให้เสีกลิ่นไก่หรือเปล่าในปีนี้

อย่างไรก็ตามในการวิจัยจดหมายมาหาลูกค้าที่ Stolypin การการเจริญเติบโตของสถาบันทางเศรษฐกิจยังอนๆเตือนสติความเป็นไปได้ของแรกในปีนี้: "เมื่อพิจารณาถึงทางเศรษฐกิจปัจจุบันข้อกำหนด(แน่น fiscal ข้อกำหนดและ stringent monetary ข้อกำหนด)และเป็นลูกเล่นอ่อนแอของโครงการของระดับชาติเป็นทางเทคนิคแรกอาจจะเห็นในเศรษฐกิจเร็วเหมือนใน 2019 แทนของ 2021 projected โดยทางเศรษฐกิจการพัฒนา Ministry."

ห้องในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลและ favorable การเมืองความก้าวหน้าเป็นหวังว่าจะเก็บ name bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/ถูคู่กำลังจะถูกรต่อต้านที่ 65.80. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: