Exxon น 2Q17 EPS เกือบสองเท่าในแข็งแกร่งขวา

 
ที่หุ้นของของพลังงานกยักษ์ Exxon Mobil ไง(NYSE:XOM)ปิดที่$77.47 วันพุธซึ่ง translates ไปทิ้งของเรื่อง 4%ที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว ที่ fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานโดยบริษัทอยู่ด้านล่างนักวิเคราะห์'การคำนวณ. มันส่งผลให้เป็นปฏิเสธในคอมแบ่งรางวัล ยิ่งไปกว่านั้นที่อ่อนแอน้ำมันเอาท์ลุ้คยังเป็นคนสนับสนุนให้ขาย อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าหุ้นของของ Exxon เป็นถึงกำหนดที่ต้องรับ reversal องร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

ที่ใหญ่ที่สุดต่อหน้าทุกคนอแลกเปลี่ยนน้ำมันและก๊าซบริษัทมีรายงานว่าสอง-หนึ่งส่วนสี่ 2017 revenues ของเงิน 62.88 พันล้าน. ในปีก่อนคล้ายกันประจำเดือน Exxon บันทึกไว้ revenues ของเงิน 57.69 พันล้าน. การพัฒนานี้ของเธอใน refiner ระดับเสียงและราคาให้สูงขึ้ realisation จาก liquids และน้ำมันในที่สุ 2Q17 อข่ายรายได้ของเงิน 3.35 พันล้าน,หรือ$0.78 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.70 พันล้าน,หรือ$0.41 ต่อแบ่งปันในก 2Q16. นักวิเคราะห์ polled โดย Zacks คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.83 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 61.157 พันล้าน.

ระหว่างมิถุนายน 2017 หนึ่งส่วนสี่,upstream พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพิ่มเพื่อ$1.184 พันล้านจาก$294 ล้านเมื่อปีที่แล้ว สูงขึ้นน้ำมันและก๊าซคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ช่วยเหลืต้องการเพิ่มใน upstream พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. รับการช่วยเหลือโดยการเพิ่มอยู่ในปรับปรุขอบกระดาษ,Exxon รายงาน downstream พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.385 พันล้านการเพิ่มความของเงิน 560 ล้านจากเมื่อปีก่อน น่าแปลสารเคมีส่วนโพส$232 ล้าน y-โอ-พวกปฏิเสธในพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ให้$985 ล้านในสองคนไตรมาส. ลองจ่ายเงินก้อนนิดหรับผิดชอบสำหรับคนสารเคมีส่วนจะรายงานขอปฏิเสธในพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

Notably เงินสดจากปฏิบัติการเพิ่มให้$6.9 พันล้านอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017 จาก$4.6 พันล้านปีก่อนไตรมาส. Exxon ยังประกาศเป็น quarterly dividend ของเงิน 0.77 ต่อมีร่วมกัน....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเมื่อไตรมาส.

ที่เท็กซัส-จากองค์ก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันทำให้เป็นที่สำคัญน้ำมันค้นพบสิ่งที่ตกใกล้ๆชายฝั่งของน้ำเงินเขียวในอเมริกาใต้ ก่อนเดือนมิถุนายน Exxon กล่าวว่ามันจะเริ่มการพัฒนาของคนแรกปั่นป่วนเท่าเรื่องของลิซ่าสนามและเริ่มการผลิตโดย 2020.

ยังมีรายงานที่ใหญ่ hedge เงินทุนมีค่อนข้าเพิ่มจำนวนขนานตำแหน่งในน้ำมันท้องตลาด จากคนสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 1.95:1 บนอนมิถุนายนที่เขต 27 คจำนวนขนานเพื่อสั้นประจำตำแหน่งต้องเพิ่มเพื่อ 5.19:1 ได้ ความพยายามจะถูกจับไปโดยคน OPEC แก๊งค์จะ propel ราคาอาจจะหรืออาจจะไม่ได้ทำงานออกมา อย่างไรก็ตามมันจะยิ่งทำให้ราคาที่อยู่เหลืออีก 50 เหรียญต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก นั่นจะยิ่งช่วยบริษัทเหมือน Exxon เพื่อปรับปรุงของบรรทัดล่าง. ดังนั้น,robust พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และช่วงผูกค่าของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระคือคาดหวังที่เก็บสะสมของ Exxon bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดใกล้กับ oversold เขตพื้นที่. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่ใกล้คนสนับสนุนระดับของ 77.50. นั่นเป็น bullish reversal สามารถเป็นคาดหวังในหุ้นของของ Exxon.

เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เราจะซื้อโทรใช้ตัวเลือกใช้งานสำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน แลกตัวกันจะถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$78 อยู่ในจุดที่ท้องตลาด

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: