เธอจะทำยังไงที่ ECB ความสนใจของอัตราการประกาศผลที่ EURUSD?

มีหลายอย่างอีกมากการคาดเรื่องอะไร ECB จะทำยังไงกับสนใจการเต้นและไม่มีสองคน economists สามารถเห็นด้วยในหนึ่งเดียวผลอย่างไรก็ตามเวลาที่อยู่นี้อยู่ที่นี่ ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)จะได้ประกาศว่ามันน่าสนใจอัตราการตัดสินใจวันนี้ เหตุการณ์จะสรุปที่หลังวันนี้กับทุกอย่างสำคัญต้องแถลงข่าว...

มีบางอย่าเถียงกันเรื่องหรือไม่ ECB ควรเข้าไปคลุกคลีกับแม่ที่ชั้นซื้อของ sovereign พันธบัตรเพื่อที่จะหมดหวังต่อสู้ที่ขาด inflation ใน Eurozone พื้และถ้านี่คือวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่สำหรับ ECB ต้องทำอะไรอีกพันธนาคารกลางต้อง:Quantitative Easing. ก็คุ้มที่จะพิจารณาข้าขอ้โต้แย้งรอของเลือกแบบเส้นต่อเนื่องตัวมันเองนั่นมันไม่ใช่เรื่องถูกกฏหมายเฟรมเวิร์กสำหรับเรื่องโปรแกรมที่จะปล่อยอยู่ในยุโรปและนี่ยังเป็น hurdle.
 

 
มันไม่ง่ายสำหรับ EU งจะเริ่มต้นขึ้น QE แผนที่สำหรับระหว่างประเทศอย่างเช่นธนาคารของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาธนาคารของญี่ปุ่นและอีกธนาคารนั่นมีแค่หนึ่งของรัฐบาลต้องเรี. กับพวกนั้นโสดของรัฐบาลประเทศพันธบัตรสามารถเพียงจะซื้อ. ในยุโรปอยู่เป็นจำนวนของแตกต่างรัฐบาลต้องยอมทำตามแล้วโดยซื้อพันธ,มีค่าลงไปซึ่งสามารถเพราะปัญหาเรื่องกับประเทศภายในสมาคมที่มีแข็งแกร่งแสดงเลย-เศรษฐกิจ ปัญหาเมื่อมันมาพร้อมที่จะ quantitative easing ในยุโรปนั่นมีหลายรัฐบาลเพราะฉะนั้นหลายเสียงและมีจำนวนที่แตกต่างกัน objectives และความต้องการจะพอใจ.

แล้วมันคืออะไรเรื่องใหญ่ตรงหนึ่งขอร้องอะไร? งั้นเพื่อที่จะตอบคำถามนึกถึงครอบครัวเดียวที่ดู EURUSD เป็นมัดเหมือนเป็นหินทั้งอาทิตย์แล้วเห็นไม่มีนี้ไม่เด้งใดๆทั้งสิ้น ตอนช่วงเวลาแห่งบทความของคู่นั่งอยู่ที่ 1.2300 ระดับกับแน่นอนว่าไม่มีสัญญาณด้านล่างอาจจะในสถานที่.

ถึงแม้ว่า Draghi ไม่ปล่อยเต็ม quantitative easing โปรแกรม,ที่ตลาดยังอาจเบ่งคู่มากกเพื่อดูข้อเสียกันบ้าง มันมีความเสี่ยงของแข็งแรงเรียกชุมนุมสำหรับที่เหลือของ 2014 ในกรณีที่เซ็นทรัลธนาคารทำให้ผิดหวัง ตัดสินจากคนล่าสุดทางเศรษฐกิจข้อมูลมันอาจจะต้องเป็นเริภาษาอยู่ใน introductory แถลงการณ์ตามด้วยน้อยลง dovish Draghi ตอนที่งานแถลงข่าวได้แล้ว ถ้านั่นเป็นคดีแล้วที่ EURUSD คู่ควรจะตั้งวันศุกร์เป็นคนที่ไม่ใช่เงินเดือนของฟาร์มอยู่เหนือ 1.24 ระดับและขึ้นอยู่กับคนอเมริกันข้อมูลมันอาจจะหาคนอื่นมากกว่านี้

ฉันจะบอกว่าเส้นทางขออย่างน้อยก็ต่อต้านจากปัจจุบัน 1.23 ระดับสำหรับ EURUSD เป็นต้องชอบความบริสุทธิ์และทอง เราคาดการกระโดดลงตลอดทางกลับมาอยู่เหนือ 1.26 บริเวณนี้ มันยังคงมีให้เห็นว่าตลาดจะยืนยันบทละครนี้หรอก

 

คุณต้องการออนไลน์แลกเปลี่ยนบัญชี? ถ้าไม่สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดของทุกระดับสามารถหารายชื่อของของเราก่อนเช็คดูแล้วเห็น brokers โดยการคลิกที่นี่

ข่าวแนะนำ: