เหรียญเปโซเม็กซิกันกลายเป็น Bearish บจุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ

 
ในย้ายไปยังบถนน inflationary ความดันธนาคารของเม็กซิโกโตสนใจการเต้นโดย 50 เลขฐานชี้ไปที่ 4.25%ขึ้นตั้งกะเดือนมิถุนายนอายุ 30. ที่นักวิเคราะห์และตลาดมืดถูกคาดหวังเดียวที่เป็นอัตราการตัดของเรื่อง 25 นพื้นกระจุย นี่คาดไม่ถึงระดับของปีนออกไปตั้งค่าเหรียญเปโซเม็กซิกันบนข้อ upward วิถีกระสุนต่อต้านส่วนใหญ่ของผู้พัน currencies รวมทั้งกองทัพญี่ปุ่นเยน. อย่างไรก็ตามที่ทางการเมืองวามไม่แน่นอนอยู่ในไก่งวงและผู้ก่อการร้ายโจมตีในฝรั่งเศสต้องส่งผลให้อยู่ในอนนี้กระแสความนิยม reversal ใน MXNJPY เข้าคู่กันดีจัง ที่ downtrend งก็ดูเหมือนจะทำต่อไปหรือไม่เนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

การเพิ่มจำนวนการใน volatility ในทางการเงินตลาดต้นเป็นสาเหตุให้เกิดขึ้นในที่ต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สิน ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน,การเป็นส่วนหนึ่งของส่วนใหญ่พยายามหลบภัย currencies คือตอนนี้แสดงร่องรอยของอีกรเรียกชุมนุมต่อต้านคงเหรียญเปโซเม็กซิกัน. ที่รัฐประหารความพยายามอยู่ในไก่งวงยังหวังว่าจะ propel ที่ต้องการสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราของคนที่สาม-เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เม็กซิโกเป็นยังรับผลกระทบจากทิ้งอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน จนกว่าเมื่อปีก่อนที่รายได้นับจากฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันให้ผลตอบแทนมากกว่าหนึ่งคน-คนที่สามของรัฐบาลกลางบประมาณสำหรับเรื่องนี้ มันทำให้เป็นระดับของเรื่อง 20%แล้ว ที่จุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคายังคงส่งผลกระทบต่อของรัฐบาลใช้เวลา,มันกำลังสร้างจุดอ่อนในเหรียญเปโซเม็กซิกัน. ที่ Instituto Nacional เดอ Estadística y Geografía(INEGI)กล่าวว่าไร้ราคาในเดือนพฤษภาคมเพื่อเพิ่มจำนวน 4%จาก 3.8%ในเดือนเมษายน ยิ่งไปกว่านั้นที่สองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในภาษาละติน-อเมริกามีรายงานว่าเป็นลดกว่าที่คิดไว้ GDP การการเจริญเติบโตของในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. เศรษฐกิจขยาย 2.6%ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับนักวิเคราะห์'พื้นที่ 2.9%. พิจารณาพวกนี้แง่มุม,เราสามารถคาดหวังที่ MXNJPY คู่ต้องอยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น. มันควรจะเป็นว่าระยะเวลายาวนานนี้กระแสความนิยมคือในช่วงของเหรียญเปโซเม็กซิกัน.

ทางเทคนิคแล้ MXNJPY คู่ดินแดนก็ลุกฮืออกจากน้อยของ 5.30 ไปตรต่อต้านที่ 5.80. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายเข้าไปลึกเข้าไป bearish พื้นที่ด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็น downtrend ใน MXNJPY นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย ที่ Fibonacci retracement เส้นบ่งชี้ว่าเป็นไปได้สนับสนุนสำหรับแข่งที่ 5.43 ระดับ.

ดังนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถ contemplate ขายที่ prevailing ระดับของ 5.65 กับหยุดการสูญเสียอยู่เหนือ 5.75. ที่หาประโยชน์สำหรับที่สั้นตำแหน่งจะเป็นไปอยู่ใกล้ 5.45 ระดับ.

เป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าสามารถใช้เป็นหนึ่งแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาชั่วคราวเพื่อผลประโยชน์จากคนสูงอาจปฏิเสธใน MXNJPY เข้าคู่กันดีจัง กับโจมตีราคาของอยู่เหนือ 5.45 และมดอายุช่วงเวลาของอีกสองสามสัปดาห์ในความเป็นไปได้ของประสบความสำเร็จแล้วที่ให้เลือกแลกเปลี่คือสูงขึ้นแล้ว

ข่าวแนะนำ: