แลกเปลี่ยนแผนสำหรับ P&G ข้างหน้าของ FOMC งานแถลงข่าว

 
สุดท้ายของรัฐบาลกลางเก็บนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมอยู่ที่นี่เป็นวันนี้ทุกอย่างที่สำคัญ FOMC(รัฐบาลกลางตลาดเปิดคณะกรรมการของงาน)แถลงการณ์จะถูกปล่อยตัวในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งของอเมริกันเหนือกลุ่มงาน.

เรากำลังพูดถึงเรื่องที่สำคัญที่สุดกลางธนาคารอยู่ในโลกนี้และโชคชะตาของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสำหรับ 2015 หรืออย่างน้อยก็สำหรับซัมเมอร์คือตัดสินใจแล้ว

เหมือนจะไม่ใช่จริงแผ่นงานแผ่นแรกการตัดสินใจจะเป็นกุญแจแต่ที่งานแถลงข่าวและเศรษฐกิจ projections นั้นตามที่สายตาทุกคู่จับจ้องจะไปอยู่ที่นั่นภาษาของคุณนาย Yellen จะต้องใช้และน้ำเสียงเช่นกัน ถ้าพวกเขากำลังจะเป็น hawkish แล้ว equities จะอยู่ปลอดภัยหรือถอย,แต่เป็น bearish หรือ dovish น้ำเสียงสำหรับเงินแล้ว equities อาจไฟสูงขึ้นแล้ว

วิธีที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือเคลื่อนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับบริษัทเหมือน Procter และเดิมพัน(NYSE:PG)ที่พวกเขาก่อนผลอยู่รับผลกระทบจากผู้แข็งแกร่งอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในทั่วไปบริษัทที่ส่งออกไปยังหลายของพวกเขาดี/บริการอย่างเช่นพี&G และมีกิจกรรมในรอบเกือบทุกประเทศในโลกนี้เป็นทนไม่ไหต้องขึ้นอยู่กับวิธีที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกามีปฏิกิริยาตอบ.

เป็นแข็งแกร่งขึ้นเงินตราต่างประเทศเสมอมากลำบากสำหรับเน็ exporters อย่างที่สินค้าที่เป็นลายเป็นสิ่งที่ยากขึ้นที่จะขาย

กับหุ้นของ indices ทำทั้งหมดเวลา highs ทั่วโลกนี้ 2015 เนื่องจาก quantitative easing โปรแกรมที่ inflating ทรัพย์สินพี&G ราคาหุ้นของจริงตกลงตั้งแต่ธันวาคม 2014 ตอนที่ไพรซ์ชนเงิน 90/แบ่งปันโอกาสสุดท้ายแล้ว

ยิ่งกว่านั้นในทำอย่างนั้นที่ย้ายไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาดูเหมือนจะเป็นเกือบจะเหมือนกับคลื่นสูงขึ้นและมันคล้ายกับกับคลื่นเห็นที่เจอบ่อยที่สุดใน reversal รูปแบบที่เรียกว่า"หัวนและอยู่บนบ่า".

อย่างที่บอกตลาดควรจะเป็นรูปแบบ consolidation พื้นที่สำหรับที่ถูกต้องไหล่และนี่ implies เป็นเด้งอยู่ในไพ่นั่นควรจะเอาคามจากปัจจุบัน$79.10/แบ่งปันกันที่$84/แบ่งปัน

ช่างเป็นระดับอาจจะเป็นสตีราคาเพื่อทำให้ตัวเลือกกับหนึ่งเดือนวันหมดอายุอย่างที่มันเหมือนกับว่าหมีนจะขั้นอยู่รอบๆบริเวณนี้

กุญแจที่จะเป็นย้ายไปอยู่กับป้อนคำให้การและกดปุ่มการประชุมที่ดีที่รู้จักความจริงที่ว่า equities และความสนใจการเต้นมี inversed ความสัมพันธ์น่ะ

ข่าวแนะนำ: