เรา Bullish บ Pharmaceutical ยักษ์ Novartis

 
Novartis AG(VTX:NOVN)คือบริษัทที่เข้ามาถือหุ้นบริษัทลูกของใครรูปแบบหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดสวิสเป็นบริษัทยา พวกเขามีกิจกรรมทั่วโลกและหาทางแก้ปัญหานั่นให้คนป่วยกับทั้งระบบ. ธุรกิจกิจกรรมเป็นแบ่งเป็นสามหลัก bangladesh. kgm:Sandoz(generics),Alcon(ตาสน)และ Novartis ไอ้เรื่องยา. ทุกของพวกนี้เป็นธีอกจากส่วนกลางกลุ่มบริการและรูปแบบ Novartis Biomedical ค้นคว้ามา

Novartis มีแข็งแรงร่องรอยอยู่ในยุโรปและที่พวกเราอย่างไรก็ตามของโฟกัสในปีข้างหน้าจะเป็นเพื่อขยายของมันปรากฏตัวในตลาดเกิดใหม่ มันจะหมายถึงสนใจในการการเจริญเติบโตของเอเชียแอฟริกาและอเมริกา นี่เป็นเพราะว่ามันเร็วขึ้นต้องการสำหรับใช้งานสูง-คุณภาพเป็นยารักษาโรคและ healthcare อุปกรณ์พวกนี้ดินแดน.

บริษัทได้ตกลงในทฤษฏีที่ต้องจ่าย$390 ล้านเพื่อที่จะตกลงกันได้จริงจังสนับสนุนข้อกล่าวหาขอรับเงินตอบแทนในพวกเรา พวกนี้รับเงินถูกใช้เพื่อ incentivise พวกมืออาชีพทางการแพทย์ที่จะผลักการขายของพวกเขา pharmaceutical ยาเสพติด ขณะที่คดีเหมือนจะ considerable มันควรนำมาใช้พิจารณาว่าพวกเราแผนกของความยุติธรรมเป็นการค้นหาให้$3.35 พันล้านเป็นข้อตกลง,ดังนั้นความเสียหายอาจจะแย่กว่านั้นมาก

ตอนที่ผลลัพธ์ของพวกเขาล่าสุดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานน่าผิดหวัง Novartis ไม่ทำอย่างนั้นเลวถ้าคุณดูที่พวกเขาแบ่งรางวัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรากำลังพูดถึงเรื่อง CHF(สวิส Name)ที่นี่เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานั้นเป็นส่วนใหญ่แล้วซื้อที่ปลอดภัย-ยันเงินตราต่างประเทศเพื่อชดเชปัญหาเรื่องทั่วโลก

พูดถึงเรื่อง CHF มันควรจะพูดถึงเรื่องที่ SNB(สวิสชาติธนาคาร)คือหนึ่งในไม่กี่เซ็นทรัลธนาคารทั่วโลกด้วย"ไม่สนใจการเต้น". หรือจะพูดอีกอย่างถ้าเป็นแบบส่วนบุคคลหรือบริษัทถือขอเงินทุนใน CHF และในธนาคารสวิสพวกเขาจะต้องจ่ายเพิ่มอีกสนใจสำหรับสิทธิพิเศษ". เธอจะได้ไม่ต้องพิจารณาใหม่สงครามแย่งชิงยุทธศาสสำหรับเศรษฐศาสตร์สมัยใหม่เป็นครั้งธนาคารกลางไปที่อัตราการลบเขตของเส้นมันข้ามและต่อ dips เข้าไปในบริเวณนั้นเป็นสิ่งที่อยากจะเกิดขึ้น

เป็นสวิสบริษัท Novartis สนุกกับทั้งสองคนสำหรับกิจกรรมพิเศษและปัญหามันมาจาก SNB monetary นโยบายได้หรอก ตั้งแต่พวกเขาตาสดิวิชั่นอยู่ในสหรัฐอเมริกาและเนื่องจากพวกเขา diversification ในยุโรป,ฉันเชื่อว่า NVS จะอก็จงมุ่งมั่นที่จะลดค SNB เป็นปัญหา เพิ่มไปยังเรื่องนี้ ageing ประชากรนั่นช่วยเพิ่มที่ขาดไม่ให้มากขึ้นและมากขึ้นยาเสพติดและสูงคุณภาพทางการแพทย์ดูแลระบบและคุณต้องออกเป็นบวกนี้กระแสความนิยมสำหรับบริษัทเหมือน Novartis.

ปัจจุบัน 89 CHF/แบ่งระดับมาหลังจากเป็นไปได้สองด้านบนที่ 100 CHF ระดับและดูว่ามันย้ายของการสอบคือมันยังไม่จบ อย่างไรก็ตามมันคือที่น่าสนใจมันในตลาดพยายามที่ 100 ระดับสำหรับครั้งที่สองอยู่แถวเหมือนนี้เป็น bullish นสัญญาณ ฉัน favouring เป็นโทรเรียกตัวเลือกจาก 85-86 CHF ระดับกับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

ข่าวแนะนำ: