GM ลองปฏิเสธใน 1Q17 รถขายในจีน

 
ที่น่าผิดหวังเดินอัตโนมัติการขายให้อีกคนโอกาสสำหรับ pessimists ต้องเถียงกันว่าพวกเราโดยอัตโนมัติดตลาดมี peaked. ที่ selloff นั้นตามผลักดันที่หุ้นของขอลมอเตเพื่อนร่วม. (NYSE:GM)จะ$33.97 เมื่อวานนี้ คนพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 5.65,PB สัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 1.65 และหนี้/equity สัมพันธ์กับสัดส่วนขอเพียงน้อยนิด 4.98 ทำให้หุ้นของดูดีเลยนะ ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่รายละเอียดด้านล่างนี้มันจะไม่ยากที่จะเห็นว่าที่หุ้นของจะเป็นภายใต้ considerable ความดันอยู่ใกล้กับอนาคต

ที่มิชิแกน-จากบริษัทถูกป้อนไปยังข้อตกลงร่วมกันเพื่อขาย Opel กลุ่มที่จะเปอร์โยต์. นี่เหลือลมอเตอกับแค่สองพันตลาด,คือ,คนพวกเราและประเทศจีน เมื่อปีที่แล้ว GM ขาย 3.63 ล้านและ 3.91 ล้าน automobiles ในพวกเราและประเทศจีนตามลำดับ อย่างไรก็ตามที่นักลงทุนเป็นห่วงโดยปฏิเสธในพวกเราตลาดแบ่งปันอายุ 17 ปี%ใน 2016 จาก 17.3%ในเมื่อปีก่อน ในประเทศจีนในตลาดหุ้นปฏิเสธที่จะ 13.8%ใน 2016 จาก 14.9%ใน 2015.

ท่านนายพลมอเตพูดมันในประเทศจีน,บริษัทขาย 345,448 ยานพาหนะในเดือนมีนาค 2017 ขึ้นไป 16%จากช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว บริษัทยังอ้างว่ามันคือที่ดีที่สุดที่เคยเดินฝ่ายขาย. อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ขายปฏิเสธ 5.2%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ใน 2017 ชาวจีนของรัฐบาลสั่งลูกเต๋าออกหลังเป็นส่วนของภาษีตัดสำหรับรถที่เป็นเครื่องยนต์ขนาดเล็กกว่า 1.6 litres. การเพิ่มจำนวนการอยู่ในภาษีอัตราการเกิดขึ้นด้านล่างกว่าที่คิดไว้ขายของการเจริญเติบโต. ที่ภาษีอัตราการ,ซึ่งเพิ่มจำนวนที่ 7.5%จากกองก่อน 5%คือ slated ต้องไปถึง 10%ใน 2018. ไปข้างหน้านักวิเคราะห์เป็นห่วงว่าคอขายจะต้องปฏิเสธต่อเมื่อตอนที่ภาษีราคาถู normalised.

ในเดือนมกราคนที่รถขายตกลงโดย 24%y-o-y ขณะที่มันเติบโตขึ้นโดยทุกอ 0.4%ในเดือนกุมภาพันธ์ แม้แต่ประวัติการขายอยู่ในทัพที่ไม่สามารถช่วงเวลาที่ปฏิเสธในก่อนหน้าสองเดือน

GM รายงานข้อทั้งหมดนี้เพิ่มขึ้นของ 1.6%y-o-y ในเดือนมีนาคนส่ง. อย่างไรก็ตามมันเป็นทางด้านล่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 7%งการเจริญเติบโต. Notably,IHS Markit มีคาดการณ์ไวที่รถยนต์ที่ร้ายการขายอยู่ในพวกเราจะปฏิเสธนิดหน่อต้อง 17.4 ล้านดอกหน่วยใน 2017 จาก 17.5 ล้านดอกหน่วยใน 2016. นี่ต่างหานักลงทุน'ความกลัวของ downturn อยู่ในรถยนต์ที่ร้ายการขายวัฏจักรลงได้ ดูจากจุดอ่อนเห็นในตลาดนักวิเคราะห์คาดหวัง GM จะรายงาน FY17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ด้านล่างตัวเองรู้สึกดีหรอก ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นของของ GM จะยังคง bearish มือของเดี๋ยวนี้

ในทางเทคนิคในหุ้นของหันต่อต้านที่ 34.20. ในลบการอ่านของ MACD องกราฟแสดงความถี่ยังบ่งชี้ว่าเป็นต่อเสียงที่หุ้นของ. ที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่ต้องเสียค่าที่จะมาถึงวันแล้ว

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของพนันได้เลยว่าเป็น downtrend โดยการสืบสวนอยู่ให้ทางเลือก สัญญาควรจะใช้ได้สำหรับอย่างน้อยหนึ่งอาทิตย์และการลงทุนควรจะโดยเฉพาะทำให้ตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$33.90 ใน NYSE.

ข่าวแนะนำ: