ตัดค่าใช้จ่ายเครื่องมืปิดทั้งหมดเอสเป็น Bullish

 
แค่สามอาทิตย์ที่เหลืออยู่สำหรับ fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่การแค่ผลลัพธ์เท่านั้นที่หุ้นของของ integrated น้ำมันและก๊าซบริษัททั้งหมดเอสเอ(NYSE:ๆ)ต่อไปเพื่อแลกเปลี่อยู่$48 ราคาสูงที่มันเป็นสองเดือนก่อน อย่าเหน็บเชียว,บริษัทบันทึกไว้เป็นขอปฏิเสธใน fiscal 2016 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,เมื่อเทียบกับที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามมีบางอย่างที่ใช้งานได้ด้วยเหตุผลต้องการพยากรณ์เป็นทางลุกขึ้นมาในห้อแบ่งราคาที่อยู่ใกล้กับอนาคต ที่แบ่งปันราคาของทั้งหมดจบลงวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$48.25.

ที่ Courbevoie ฝรั่งเศส-จากบริษัทมีรายงานว่าเป็น 17%y-โอ-พวกปฏิเสธในคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับให้$37.22 พันล้าน. อย่างไรก็ตามที่ Q2 รายได้นับเลค Zacks กการคำนวณของเงิน 35.3 พันล้านโดย 5.4%.

ทั้งหมดซึ่งเป็นหนึ่งในหก'supermajor'องบริษัทน้ำมันอยู่ในโลกบันทึกไว้สอง-หนึ่งส่วนสี่ปรับตัวอข่ายรายได้ของเงิน 2.17 พันล้านหรือ$0.90 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับต้องปรับตัวอข่ายรายได้ของเงิน 3.09 พันล้านหรือ$1.21 ต่อแบ่งในก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส. ทั้งหมดก็ topped ที่ Zacks งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณของเงิน 0.75 ต่อแชร์โดยกองจ่ายเงินก้อน 20%.

การรายได้และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ถูกลบเมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีนั้นที่รู้ว่าเบรนท์ราคาใน Q22016 น$45.60 ต่อบอกปืนลง 26%จาก$61.90 ต่อเข้าไปที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2015. แม้ว่าโดยเฉลี่ยของเหลวราคาปรับปรุงข้อมูลแล้วอายุ 26%ให้$43 ต่อบอกปืนจากกอง$58.2 ต่อลำกล้องเมื่อปีก่อนไตรมาส. พลังตลาดการรักษาในเดือนกุมภาพันธ์ถูกเปิดใช้งานบริษัทบันทึ 34.5%และ 38.7%เพิ่มขึ้นในราคาของน้ำมันและของเหลวราคาตามลำดับ ที่ strenuous อจ่ายให้ตัดระบวนการ..ของการรบโดยบริษัทนั่นมันเริ่มต้นที่ต้องจ่ายออก

คนทั้งหมดคือคาดหวังให้ผลประโยชน์จาก 4%คาดคิดมาก่อนเพิ่มในการผลิตใน Upstream ส่วนใน fiscal 2016. บริษัทนั่นมันก็หวังว่าจะได้รับจากคนใหม่ Upstream งยิ่งสนง.โครงการ(Incahuasi อยๆไปโบลิเวียและ Kashagan ในคาซักสถาน)ซึ่งต้องเริ่มขึ้นแล้วการผลิตเมื่อไม่นานมานี้ คนทั้งหมดมีแผนที่จะลงทุน$18 พันล้านให้$19 พันล้านใน 2016.

ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทที่ส่ง LNG จากเทอร์มินัลในช่วง:. สำหรับที่ผ่านมาสองปีที่ LNG เทอร์มินัลยังคงปิดลงไปเพื่อดูแลซ่อมแซองปฏิบัติการ บริษัทก็ชนะได้ 30%ปักอยู่ในอัล Shaheen น้ำมันสนามที่ตกใกล้ๆชายฝั่งของกาตาร์. เพื่อเพิ่มตลาดแบ่งปันกัน 20%ในแอฟริกันภู,ทั้งหมดก็ได้ร้านและ logistics ทรัพย์สินขอเคนยา,อูกันดาขอโต้แย้งและแทนซาเนีย. ดังนั้นทำให้ fundamentals บ่งบอกว่าช่วงที่เลวร้ายที่สุดผ่านไปแล้สำหรับหุ้นของ.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงที่หุ้นของซากศพช่วงผูกระหว่างอายุ 46 และ 50. คนชีพขึ้นมาปรับความถี่จุดสี oscillator แสดงความเป็นไปได้ของทางเทคนิค breakout. พักอยู่เหนือระดับของ 50 ต้องใช้ที่หุ้นของเพื่อต่อไปแลกเปลี่ยนระยะของระหว่าง 56 และ..60 คน

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกกับโจมตีราคาของเรื่อง 56 ควรจะเลือกสำหรับการลงทุน. การพ่อค้าคนหวังที่เรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้เสร็จอยู่ในเงินตราบใดที่มดอายุวันในสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายน มันจะเป็นแบบนั้นจากพฤศจิกายนไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนายจำนวนเงินโดบประมาณของน้ำมันงั้นเราคงต้องเดินออกโดย OPEC สมาชิกจะมีข้อจำกัดที่จะ 32.5 ล้านที่ 33 ล้านถัต่อวัน ช่างเป็นสถานการณ์จะช่วยเหลือที่หุ้นของใน breaching การโจมตีราคาค่างวด

ข่าวแนะนำ: