ไก่งวงต้องใช้ Blockchain สำหรับส่งบริการสาธารณะ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกันเล็กน้อย bearish ติใน. Bitcoin(BTC)ยังคงเคลื่อนไหวไปมา 8,600 ระดับ. Bitcoin(BTC)ในเวลาของการเขียนบทความนี้คือแลกเปลี่ยนที่$8,580 ลง 1.3%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง เช่นกันยาฆ่าเชื้อ(ETH)คือแลกเปลี่ยนที่$165.37,เป็นตัวแทนให้เป็นขอปฏิเสธของ 1.9%ในช่วงเวลาเดียวกัน. XRP มีเสีย 1.9%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2311. อีกพัน altcoins ซึ่งสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.01696,=1.7%),Stellar(XLM-$0.0598,-4.9%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$104.09,-3.5%),IOTA(IOTA-$0.2425,-2.2%),Cardano(ไอด้า-$0.0448,-1.7%),NAME(NAME-$3.58,-1.3%),Huobi(ของ HT-$3.21,-1.5%),Monero(XMR-$63.65, =3.3%),จักรวาล(อะตอม,$4.58,-0.5%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$8.92,-0.4%),Binance เหรียญ(BNB-$17.41,-4.3%),Litecoin(LTC-$56.95,-0.6%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.56,-3.9%)และ OKB(OKB-$2.88,-2.1%). ที่ altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมาเป็นสิงห์(ลีโอ-$0.8977,0.1%),Bitcoin เงินสด(BCH-$341.03,0.2%)และ Tezos(XTZ-1.61,4.1%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Emurgo นคู่หูกันกับที่ของรัฐบาลอุซเบกิสถาน name

Emurgo ที่โฆษณาของดิวิชั่นของ Cardano blockchain มีร่วมมือกับอุซเบกิสถานของรัฐบาลเพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็น blockchain ทำงานกลุ่มที่จะสร้างกฏองรักษาความปลอดภัยหรับตั๋วตัวคือเครื่องบูชาจากเคร(STOs)และเปลี่ยนแปลง(STXs). Emurgo disclosed งล่าสุดความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับภาษาอุซเบกิสถานของรัฐบาลและ Kobea จัดกลุ่มแม้สถานการณ์จะเปลี่ยนไป Bockchain Holdings ครับอนุญาตเทคโนโลยีรายงานเจ้าหน้าสำหรับอุซเบกิสถานดิจิตอลของทางเศรษฐกิจการพัฒนาโครงการแรงที่สร้างของกฏหมายนแปสำหรับ STOs และ STXs ในอุซเบกิสถาน.

ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,Emurgo และ Kobea จะเสนอรายงานการบริการเกี่ยวข้องกับแปสำหรับ cryptocurrency ธนาคารและ blockchain การศึกษาดิวิชั่นและมีปัญหาอื่น

Emurgo จะยังเรียนที่ศักยภาพสำหรับ Cardano นที่สามรุ่น blockchain ในอุซเบกิสถาน name และก็ยังจะยกขึ้นมัน blockchain การศึกษาแพลตฟอร์มในอุซเบกิสถานเป็นระดับชาติ universities ไปสอนในอนาคต blockchain นมืออาชีพ

โดย tokenizing บู equities ผ่านทาง STOs,อุซเบกิสถาน name aims นจะเปลี่ยนร่างเรื่องเงินอุตสาหกรรมที่กลายเป็นปลอดภัยกว่าและมากกว่า-มันชัดเจน-ถ้่าอย่าง ของประเทศชาติกรณ์สำหรับโครงการนี้การจัดการให้ความสำคัญไปที่การพัฒนาของระดับชาติ cryptocurrency ตื่สระในการพยายามเอาด้วยกันที่ความสามารถของในประเทศและต่างประเทศทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พ. ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ยัง aims ต้องรับรองได้ว่า profitability การเข้ารหัสของตื่น,ปรับปรุงความปลอดภัยและความโปร่งแสงล่องหนของเซกเตอร์,เพิ่มให้เกิดประสิทธิภาพของพลังงาน consumption อยู่ในขอบเขตและหลอกล่องเงินลงทุน

 

บริษัทเอกชน initiatives

ที่ Singaporean ของรัฐบาลร่วมมือกับ ICC และ 16 บบริษัทอื่นๆ

รัฐบาลของสิงคโปร์ได้เข้าร่วมมือกันระหว่างประเทศห้องของ Commerce(ICC)และ 16 กับบริษัทรวมถึง Mastercard,Mitsubishi บริษัท,ดีบีเอสธนาคาร Tokio นาวิกโยธินแล้ว Marubeni บริษัทต้องฟอสเตอร์บุตรบุญธรรมของดิจิตอลเทคโนโลยีใน commerce.

ล่าสุดความร่วมมือเป็นหนึ่งท่ามกลาง ICC TradeFlow พันธมิตรเริ่มต้น utilizes คดิจิตอลแลซอฟต์แวร์ TradeTrust พัฒนาขึ้นโดยสิงคโปร์ headquartered blockchain บริษัท Perlin. คนแรงขับเคลื่อนนับสนุนความพยายามที่จะย้ายออกจากกระดาษ-จากโพรเซสเพื่อเปิดใช้งานทางอิเล็กทรอนิกเป็นการแลกเปลี่ยนซึ่งจะควรจะเฉือนกับเวลาและปฏิบัติการค่าใช้จ่ายแล้วก็ย่อนการเกิดขึ้นอีกของ swindling และมนุษย์ความผิดพลาด

ที่ institutions ใครกำลังนส่วนหนึ่งในโครงการคือยินดีที่จะพิจารณา incorporating งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีในธุรกิจของพวกเขากิจกรรมกับชาวอังกฤษค้าและการเงินบริการผู้ให้มาตรฐานเช่าแค่ชี้ถึงข้อนั้นมันสายตา "แสดงโอกาสที่เราจะได้ข้อต่อรองดิจิตอลวิธีแก้ไขแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานเร็วจะปลอดภัยมากกว่ามีประสิทธิภาพและความโปร่งแสงการค้าเกี่ยวกับธุรกรรมอีกฝั่งของโกลเบิลเครือข่าย"

สิงคโปร์จากดีบีเอสนธนาคารนอธิบายที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี: "ในธุรกิจขโพรเซส,แลกเปลี่แล้วแลกเงินต่อไปจะเป็นส่วนใหญ่ onerous กับ reams ของทางกายภาพกระดาษที่ต้องย้ายออกจากสถานที่ที่จะแสดงความเป็นจริงและความเป็นเจ้าของ. ดิจิตอลเทคโนโลยีโดยเฉพาะอย่างยิ่งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเป็นงั้น geared จะแก้ไขเรื่องนี้แต่นี่มันต้องการความร่วมมือกันอกจากกุญแจเครื่องเล่นระดับโลกเลยทีเดียว"

 

Turkey. kgm ไก่งวงเป็น trialing เป็น blockchain แพลตฟอร์มที่จะแสดงบริการสาธารณะ

Turkey. kgm หนึ่งของวัฒนธรรมป๊อปตรงศูนย์กลางของไก่งวงคือการทดสอบค blockchain-จากแพลตฟอร์มข้อเสนอการบริการสาธารณะ. ตามที่เป็นเอกสารตีพิมพ์โดย turkey. kgm ห้องของ Commerce มากกว่า 10 หลากหลายฉลาดเมือง ventures กำลังถูกติดตั้งเพื่อใช้งานในเมืองนี้รวมทั้งเป็นการแพลตฟอร์มเพื่อป contactless บัตรเครดิตใช้ในที่สาธารณะขนส่งของระบบและ\n smartphone โปรแกรมเกี่ยวข้อเสนอ e-municipality การบริการ. ในขณะที่พูดตรกแซงฉลาดเมืองประชุมที่เมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษา,turkey. kgm Metropolitan นายกเทศมนตรี Uğur ยสิอิบราฮิม mongolia. kgm กล่าวที่ตุรกีเมืองใคร่ครวญลุยวิธีการเพื่อสร้างเป็น "เมืองเหรียญ" และอุปถัมภ์เป็น blockchain พลังงานทางการเงิน ecosystem encompassing มัน

หรับการออกแบบโครงการจะเปิดใช้การกแซงของรัฐบาลและคนอื่นๆ partakers ต้องใช้ blockchain แพลตฟอร์มเพื่อรับมือกับการเก็บจำนวนมากสำหรับทางสังคมในข้าเพียงนั้น เมืองตั้งใจจะกลิ้งออกอุในหกเดือนแล้วและกลายเป็นที่ทำงานอยู่มาเป็นเวลานานนับปีแล้ว Turkey. kgm จะเชื่อใจให้กลายเป็นตัวอย่างเช่นสำหรับภรรยาทะเลาะกับรัฐบาลเมืองเหรียญร่วม.

 

เบ็ดเตล็ด

BIS และหลากหลายเซ็นทรัลธนาคารจัดรูปแบบการกุศลเพื่อตำรวจต้องเรียน CBDCs

พร้อมกับธนาคารระหว่างประเทศสำหรับการประนีประนอมมัน(BIS)เป็นการกุศลเพื่อตำรวจมาได้ก่อตั้งขึ้นโดยที่เซ็นทรัลธนาคารของแคนาดาที่สหภาพยุโรปญี่ปุ่นที่สหราชอาณาจักร,สวีเดนและสวิสเซอร์แลนด์ต้อง jointly เรียนเซนทรัลธนาคารดิจิตอล currencies(CBDC).

ที่ aforesaid ององค์กรที่จะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคนอื่นสมาชิกของกลุ่มอย่างที่พวกเขาค้นหาว่าใช้เหตุการณ์จำลองสำหรับ CBDCs ในของที่เกี่ยวข้อง judiciaries. ประกาศกล่าว: "กลุ่มจะประเมิน CBDC ใช้คดี;ทางเศรษฐกิจ,งานและทางเทคนิคการออกแบบทางเลือก,รวมทั้งข้ามเส้นขอบเพิ่มจุดภาพ;และแบ่งปันของความรู้ emerging เทคโนโลยี. มันจะใกล้ชิดประสานงานกับคนที่เกี่ยวข้อง institutions และ forums–โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ทางการเงินความมั่นคงบอร์ดและคณะกรรมการอยู่คงจ่ายเบี้ยและตลาด Infrastructures(CPMI)."

การศึกษาเกี่ยวกับทีมจะเป็นเพื่อนร่วม chaired โดยหัวหน้าของ BIS การปฏิวัติฮับ Benoît Cœuré และจอน Cunliffe,เก้าอี้ของคณะกรรมการอยู่คงจ่ายเบี้ยและตลาดแปและเป็นผู้รักษากฎหว่างผู้การของธนาคารแห่งอังกฤษ กลุ่มจะถูกสร้างขึ้นจากปีสุดท้าย representatives จาก partaking กลางธนาคารและ BIS.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: