BNY เมลอนจะมาร่วมกั Blockchain ตั้งสมาธิมาร์โคโปโลเครือข่าย

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเห็นเรื่องใหญ่ volatility เมื่อวานกับ Bitcoin(BTC)จุ่มด้านล่าง$7,000 และ rebounding เร็วไปให้ถึง$7,500 ระดับ. ข่าวของเกาหลีใต้ name น Upbit cryptocurrency การแลกเปลี่ยนเจาะกระตุ้นเหตุการณ์ตื่นตระหนขายในท้องตลาด อย่างไรก็ตามที่ตลาด rebounded หลังจากการแลกเปลี่ยแน่นอนที่สุดที่ต้องจ่ายนักลงทุนในสองอาทิตย์แล้ว เกือบ 50 ล้านเหรียคุ้ม cryptocurrency คือฉัอโกงโดนแฮ็กเกอร์ มีการเข้ารหัส enthusiasts อยากเชื่อเลยว่ามันเป็นข้อมูลวงงาน

ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสของ Ethereum blockchain เหมือนกันถูกจุ่มลงด้านล่าง$146 ก่อนที่จะสามารถฟื้นฟูได้อให้$152 ในระดับที่เป็นตัวแทนได้ของ 3.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง XRP ได้ยังเพิ่มขึ้ 1.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2250. อีกพัน altcoins ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0160,5.1%),Monero(XMR-$55.38,8.3%),Huobi(ของ HT-$2.67,4.4%),IOTA(IOTA-$0.2170,3.1%),Litecoin(LTC-$47.82,2.6%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$3.95,2.7%),Stellar(XLM-$0.0585,1.3%),Cardano(ไอด้า-$0.0384,5.4%),Bitcoin เงินสด($220.11,4.6%),NAME(NAME-$2.68,3.4%),Binance เหรียญ(BNB-$16.02,3.7%),Tezos(XTZ-$1.26,2.3%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.9161,0.1%)และ OKB(OKB-$2.24,4.6%). ที่ altcoins(สุด 20 รายการ)ที่ต้องสูญเสียพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงวิ่ง(ขีดกลาง-$49.99,-0.1%),จักรวาล(อะตอม-$3.70,-0.3%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$2.20,-1.5%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ประเทศพิจารณา blockchain เทคโนโลยีเพื่อเงินคืนพิเศษภาษี

ประเทศไทยคือใคร่ครวญลุยใช้ blockchain เทคโนโลยีที่จะคืนเงินเพิ่มภาษีหรือแจกจ่ายเงินด้วยน้ำมัน exporters. โดยเฉพาะ Patchara Anuntasilpa ท่านผู้อำนวยการของกำจัดหน่วยงานกล่าวว่าเป็นการแก้ไขที่ prevailing ภาษีเงินคืนทั้งระบวนการก็คือวางแผนไว้ใช้ blockchain พลังงานบนแทนนัน แผนกคาดหวังให้คนภาษีเงินคืนทั้งแพลตฟอร์มเพื่อไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกลางของปีหน้า

Patchara กล่องแสดงรายละเอียดว่าที่ตั้งใจว่าภาษีแก้แค้นอันไหนเลวร้ายกว่าแพลตฟอร์มจะปกน้ำมัน exporters จะ remit กำจัดภาษีและการร้องขอเงินคืนของเพิ่มภาษีหลังจากน้ำมันคือส่ง. เขา underlined นั่น blockchain เทคโนโลยีจะช่วยพัฒนาความสามารถที่ของแผนกอยู่ใน inspecting ภาษีปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

เป็นของวันของน้ำมัน exporters ต้องส่งกระดาษสำหรับเอกสารอ้างว่าภาษีผ่อนคลายและการตรวจสอบเพื่อระบวนการยังไม่สมบูรณ์แบบ ที่กำจัดหน่วยหุ้นส่วนกับ Krungthai ธนาคารเพื่อสร้างค blockchain พลังงานภาษีเงินคืนทั้งแพลตฟอร์มซึ่งเป็นหนึ่งในสามสอบส ventures. อีกคนประโยชน์ทางสงครามนั้นกำลังส่ง e-ธนาคารรับประกั,ทุกปีจนค่าจ้าง remittance เพื่อปราบปรามสุราบุหรี่และเหล้าและแจกจ่ายใบอนุญาตสำหรับเล่นด้วยกัน

 

กาน่ากันรึเปล่าลังสืบสวน CBDC

เอิแอดิสั,ท่านผู้ว่าของธนาคารของกาน่ากันรึเปล่า(มนุษย์โคลนตม)ได้กล่าวว่าสาธารณรัฐของกาน่ากันรึเปล่าชั้นเรียนหนังสือที่เกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของธนาคารกลางดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC). แอดิสั,นักเศรฐศาสตร์...แล้วก็เปิดเผยที่เซ็นทรัลธนาคารเกี่ยวข้องกับโครงการ,ซึ่ง aims ต้องพัฒนาและการขึ้นศาลเป็น CBDC. ขณะที่เด็กส่งนขึ้นมาอยู่ที่ 23rd ชาติธนาคารและการประชุม,แอดิสั underlined ว่า CBDC ความพยายามจะ conducted อยู่ในกระบะทรา "กับความเป็นไปได้ของ issuing เป็นอี-cedi อยู่ใกล้กับอนาคต" กานาเป็นระดับชาติเฟียตนเงินตราต่างประเทศคือชื่อเหมือ cedi.

นโคลนตอนที่ท่านผู้ว่า asserted ว่า CBDC ขึ้นศาลใน accordance กับประเทศเป็นความพยายามจะ digitize รค้าและการเงินอุตสาหกรรม แอดิสันบอกว่า "ดิจิตอลเทคโนโลยีทางการเงินจะทำต่อไปเพื่อกำหนดอนาคตของธนาคารและประสบการณ์." แอดิสัต่อชี้ให้เห็นมันเคลื่อนเงินการต่อรองระดับเสียงฟื้นจาก$982 ล้านใน 2017 ให้$1.40 พันล้านใน 2018.

ยิ่งไปกว่านั้นโคลนตอนที่ได้รับอนุญาตกาน่ากันรึเปล่าโฆษณาของธนาคาร(GCB ธนาคาร)ที่ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของทรัพย์ภายใต้การจัดการให้เรื่อง e-เงิน

 

บริษัทเอกชน initiatives

Bitstop collaborates กับไซม่อนห้างสำหรับ Bitcoin เอทีเอมในหลายสถานที่

Bitstop เป็นโอเปอเรเตอร์ของ Bitcoin(BTC)เอทีเอม(โดยอัตโนมัติเทลเลอร์เครื่องจัก)ได้เข้าร่วมมือกับไซม่อนห้างซึ่งเป็นตัวการที่ใหญ่ที่สุดซื้อของห้างในพวกเราต้องเตรียมที่จะออกจะแท๊ Bitcoin เอทีเอมตอนหลายอันสถานที่จัดงาน ไมอามี่-จาก Bitstop แล้วดำเนินงาน Bitcoin เอทีเอมตอนห้าคนอยู่ในจุดไซม่อนห้างในแคลิฟอร์เนีย,จอร์เจียแล้วฟลอริด้า Bitstop เพื่อนร่วมก่อตั้งและซีอีโอของแอนดรู Barnard มีชี้ให้เห็นว่าจากตู้กดเงินเครื่องจักรต้องถูกย้ายไปก่อนที่จะเริ่มต้นของวันหยุดของฤดูนี้แล้ว

"กับเชิงกลยุทธ์เวลาของใหม่การติดตั้งของ Bitcoin เอทีเอมที่ไซม่อนห้างสถานที่,ลูกค้าสามารถแถมซื้อ Bitcoin มาทำอะไรในขณะที่พวกเขาดำวันศุกร์และคริสมาสต์วันหยุดช้อปปิ้ง"

ที่ licensed และ regulated บริษัท Bitstop aims จะ widen ของมันเทลเลอร์เครื่องเครือข่ายกันมากกว่า 500 installations โดยจุดสิ้นสุดของปีหน้า Notably ในกลางคันตุลาคม,Bitstop ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันถูกติดตั้งไว้เป็น Bitcoin องเอทีเอ็มแปดรายชื่อเท่าที่ไมอามี่ระหว่างประเทศสนามบิน

 

ธนาคารของนิวยอร์ค Mellon นจะกลายเป็นสมาชิกของมาร์โคโปโลเครือข่าย

ธนาคารของนิวยอร์ค Mellon(BNY Mellon)ได้มีการกลายเป็นคนล่าสุดสมาชิกของมาร์โคโปโลเครือข่ายเป็นแลกเงินกับความสัมพันธ์ก่อตั้งขึ้นโดย blockchain-สนใจบริษัทซอฟต์แวร์ R3. คนพวกเราสถาบันการเงินซึ่งพาะเงิ 1.90 trillion ในทรัพย์สิน aims จะ widen องทางเทคนิค proficiency และเรียนวิธี blockchain เทคโนโลยีสามารถใช้ในการปรับปรุงของมันเทรลงทุนเกี่ยวข้องกัโพรเซส. ในเรื่องนั้,BNY Mellon จะทำการตรวจสอบโปรแกรมโดยใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน ในที่สุดธนาคารตั้งใจจะทำอย่างออกไปกับกระดาษฐานตามขั้นตอนและ digitize ของปฏิบัติการ

มาร์โคโปโลคือสองปีกับความสัมพันธ์ของบรธนาคารระหว่างประเทศและสถาบันการเงินชั้นนำ. เครือข่ายถูกก่อตั้งขึ้นผ่านเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากระหว่าง R3 และชาวไอริชของบริษัทเทคโนโลยี TradeIX และ boasts สมาชิกอย่างเช่นดัตช์ฟ,ญี่ปุ่น MUFG,ภาษาฝรั่งเศส BNP Paribas ธนาคารของอเมริกาคนอเมริกาฝรั่งเศสและบัตรเครดิต Agricole.

โอลิเวอร์ Belin,เธอเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดตอน TradeIX,disclosed ว่ามาร์โคโปโลเครือข่ายมี 31 คนในเดทกับ 28 เป็นธนาคารและคนที่เหลืออยู่สามคนถูก R3,TradeIX และ Mastercard. Belin ก็ชี้ให้เห็นว่า BNY Mellon เป็นสัญญลักษณ์จะถูกรวมให้มาร์โคโปโลเว็บไซต์

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: