Hurdles ต้องภาษี Reform บิลเก็ Greenback ภายใต้ความดัน

 
คนเราเศรษฐกิจย้อนกลับย่าหลังจากที่ devastation เกิดจากแม้แต่เฮอร์ริเคนฮาร์วี่และ Irma. นั่นดันกระดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสูงถึต่อต้านมัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติอย่างเช่นที่เยน. ที่แข็งแกร่งขึ้นของ Nikkei ดัชนียังอ่อนที่เยน,ซึ่งมีเป็นข้อมูลรายละเอี correlation กับกองทัพญี่ปุ่นหุ้นของเธอได้ในตลาดมืด อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังเป็นองปฏิเสธใน USDJPY คู่,ซึ่งเป็นหุ้น 112.30 เนื่องจากอาร์กิวเมนต์อเสนอทางด้านล่างนี้

เวลาของรัฐบาลกลางเก็บ monetary ข้อกำหนดประชุมกจับเมื่อเดือนก่อนบอกว่าหลายอันสมาชิกของอัตราการตั้งคณะกรรมการของงาน(FOMC)อยากจะเจอทางขึ้นในราคาก่อนที่เลี้ยงดูการเต้นอีกครั้งใน 2018. ถ้า inflation ไม่ได้เลือกขึ้นเร็วๆนี้หลังจากนั้นจะไม่ต้องการสำหรับที่เลี้ยงต้องเลี้ยงดูการเต้นใน 2018.

ในพวกเราที่ Republicans จัดการส่งภาษี reform บิลอยู่ในสภาสูงแม้ว่าอย่างรุนแร opposition จาก Democrats ใครรู้สึกว่ามันจำเป็นต้องเป็นเมื่อก่อนไม่ได้มอบให้กับอ่านผ่าน 500 หน้าเอกสาร ที่ lawmakers ทำให้หลายนาทีสุดท้ายเปลี่ยนแปลงที่จะส่งบิลผ่านดินแดนรกร้างว่างบนก่อนชั่วโมงวันเสาร์ สองวันก่อนหน้านี้ Democrats พยายามส่งใบแจ้งกลับไปที่คณะกรรมการเงินสำหรับการตรวจสอบอยู่เลย

ที่ข้อต่อคณะกรรมการของงานบน taxation มีการพยากรณ์นั่นมีแผนจะเพิ่ม$1 trillion ต้องของรัฐบาลกลางการขาดดุลในอีก 10 ปี ที่บิลก็คือตอนนี้หวังว่าจะไปประชุมคณะกรรมการของงานนะ ประชุมรายงานผ่านไปโดยสมาชิกในการประชุมคณะกรรมการของงาน,ต้องผ่านอีกครั้งที่สภาสูงและบ้าน หลังจากนั้นมันจะถูกส่งไปประธานาธิบดีของที่โต๊ะ ท่านวุฒิสมาชิกซูซานคอลลินส์อยากสองคนของ Obamacare.../n การทำให้มีเสถียรภาพแบงค์เป็นต้องผ่านก่อนโหวตนเริ่มขึ้นภาษีบิล อย่างไรก็ตามนั่นอาจจะไม่เหลือเวลาน้อยเต็มทีแล้สำหรับนั่นก่อนวันคริสต์มาส ดังนั้น,นักลงทุนคงจะรออยู่สำหรับบิลที่จะต้อ enacted เข้าไปในกฎหมายก่อนที่ซื้อที่ Greenback.

ในขณะเดียวกันที่เยนเป็นการแสดงร่องรอยของ strengthening เนื่องจากสองคนเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือคนล่าสุดจรวดทดสอบโดยเกาหลีเหนือได้อีกครั้งหนึ่งเพิ่มจำนวนที่ต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สิน อย่างที่สองที่เศรษฐกิจญี่ปุ่นคือทั้งหมดถูกตั้งค่าให้อัดเสียงเป็นตราการเจริญเติบโตของ 1%ในปีนี้ นั่นนำไปสู่การคาดหวังของลุกขึ้นมาในห้อ inflation ราเลยนะ มันควรจะเป็นนั่นเป็นครั้งแรกในหลายรอบหลายศตวรรษที่เยนไม่ weaken ตอนที่ Nikkei คืนชีพขึ้นมา. มันมีน่องเหล่านักลงทุนที่เคยจะสามารถหาประโยชน์จากคข้อมูลรายละเอี correlation ระหว่างเยนและ Nikkei ดัชนีซึ่งสะท้อนถึงทางรัฐของญี่ปุ่นเลย-เศรษฐกิจ ดังนั้นทำให้การเมืองความก้าวหน้าต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาใต้ความกดดันในขณะที่ต้องปรับปรุงเศรษฐกิจและต้องการให้ปลอดภัยยังน้อยมันก็ช่วยรักษา strengthening ที่เยน.

ที่ USDJPY คู่มีปิดด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 112.70.ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแตกด้านล่างในการอ่านของ 50. นั่นแสดงจุดอ่อนอยู่ใน USDJPY เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น downtrend จะเริ่มอาทิตย์นี้

เพื่อให้ได้มาจาก downtrend เรากำลังวางแผนไปขางใน USDJPY คู่อยู่ใกล้ 112.60 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 113.40. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้ 109.60.

เป็นทางเลือกเราอาจจะลงทุนในเอาตัวเลือกด้วย เพื่อที่จะเปิดเป็นการแลกเปลี่ยนข้อเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขายควรจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ในขณะที่การโจมตีราคาควรจะอยู่แถวๆ 112.60.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: