Kiwi ดอลลาร์นแรงขึ้นบนแข็งแกร่งข้อมูลการจ้างงาน

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ได้สูญเสียเกือบ 1000 pips ที่ผ่านมาแปดเดือนต่อ greenback,บางส่วนเนื่องจาก robust การแสดงของพวกเราเลย-เศรษฐกิจ ที่เรื่องเผชิญหน้าที่ Kiwi เศรษฐกิจก็ยังจุดประกายให้เกิดอลลาร์นิวซีแลนด์เป็นขอปฏิเสธ

Representatives ของที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์(RBNZ)ต้องเตือนเมื่อเดือนที่หาเศรษฐกิจไม่ได้รับแรงขับเคลื่อนในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งขอ 2018,กุญแจดอกเบี้อัตราอาจจะเร็วๆเป็นลด. RBNZ มีเก็บของมัน benchmark แผ่นงานแผ่นแรก....ไม่เปลี่ยนแปลงที่มีบันทึก 1.75%สำหรับเกือบสองปีแล้ว ที่ผ่านมาสี่ปีที่ของลูกค้าราคาดัชนีถูกดีใต้นหมายถึงของ RBNZ เป็นเป้าหมายของ 1%ที่ 3%. นิวซีแลนด์มีค่าตกลงในปีนี้เนื่องจาก RBNZ นแผ่นโยบายได้หรอก อย่างไรก็ตามการทำงานข้อมูลและ RBNZ คำแถลงเรืองเมื่อวานนี้สัญญาณการพัฒนานี้ของเธอในการเศรษฐกิจอยู่ นี่อาจจะผลักคน Kiwi ดอลลาร์สูงถึงในวันจะมา

 

Dairy อรางวัลการจ้างงานตราการเต้นและ RBNZ แถลงการณ์

Dairy ผลิตภัณฑ์ราคาตกลงที่โกลบอล Dairy แลกตัวประมูล,ผู้นำที่ปฏิเสธในเรื่องนมแป้งเหมือ prospects สำหรับการเพิ่มในส่ชั่งน้ำหนักความต้องการ. ที่ GDT คาดัชนีปรับปรุงข้อมูลแล้ว 2%ของจากคนก่อนออกประมูลในวันที่ 16. โดยเฉลี่ยแล้วราคาถู$2,851 ต่อตัว,เมื่อเทียบกับ$2,885 ต่อข้อมูลเมื่อสามอาทิตย์ที่แล้ว ทั้งนมแป้งตกลงโดย 2.9%ให้$2655 ต่อนักหนา นี่คือราคาต่ำสุดตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2016 บอกว่าเอมี่ Castleton,dairy นักวิเคราะห์สำหรับ NZX.

นม exports สร้าง considerable แบ่งปันขอแลกเปลี่ยน. ดังนั้น kiwi ดอลลาร์ตกลงเล็กน้อยหลังจากการล่มสลายของประมูลในวันอังคาร อย่างไรก็ตามที่มั่นคงทำงานแล้วดคนว่างงานเพิ่มข้อมูลของต้องเปิดใช้งานกา kiwi ต้องรีบหาต่อต้านมันสุดยอดไปเลย

นิวซีแลนด์ทำงานข้อมูลสำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ตีพิมพ์โดยสถิติ NZ นไหนดีเกินไปกว่าการพยากรณ์. มันจะเปลี่ยนแปลงเป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการสำคัญเป็นความหวังของการทางเศรษฐกิจการรักษาที่มีดินแดนก็ลุกฮือ. นิวซีแลนด์เศรษฐกิจถูกบันทึกการจ้างงานการเติบโตของ 1.1%ในหนึ่งส่วนสี่,สิ่งสำคัญพัฒนาขึ้น 0.6%ของการการเจริญเติบโตของคนก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่ซึ่งอยู่แต่ข้างหน้าของความเห็นพ้องของ 0.5%งการเจริญเติบโต.

เป็นผลให้ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตกลงโดย 50 เลขฐานชี้ไปที่โพส-2008 อนวิกฤตทางการเงินน้อยของ 3.9%นอีกหลังจากถูก revised downwards จะ 4.4%ในไตรมาส. คนมาร่วมอัตราการซึ่งจำเบอร์ของงาน seekers เหมือนกัฟื้นจาก 70.9%ต้อง 71.1%. นี่มันหมายความว่าอย่างนั้นมากกคนเข้าร่วมกับแรงงานท้องตลาด

ในที่สุดโดยเฉลี่ยทุกชั่วโมง event recurs by days อเดือนกุหลาบโดยมากกว่าที่คาดหวังขึ้นไป 1.4%ต่อต้าน economists'คาดหวังของ 0.8%. นี่เป็นสัญญาณที่ดีของ inflationary ความดันซึ่งอาจจะนำไปสู่แผ่น hikes อีก bullish ปัจจัยสำหรับสกุลเงิน. โดยเฉลี่ยรายสัปดาห์ในรายได้รวมถึงเต็มเวลาลูกจ้างของ bonuses,เพิ่ม 3.3%ให้$1,212. กา annualized นพื้นอย่างไรก็ตามที่เป็นแรงงานราคาแพงดัชนีโรสตาเดียว 1.9%เปรียบเทียบกับ 2.1%ความเดิมตอนที่แล้วแต่อยู่ในสายกับพยากรณ์อากาศบอกว่า.

จากนี้ข้อมูลมันไม่น่าจะเป็นที่ที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์(RBNZ)จะลงสนใจการเต้นเป็นบางอย่าได้กลัวและเป็นไปได้มากกว่าเพื่อเลี้ยง benchmark การเต้นถึงแม้ว่านี่ไม่น่าจะเกิดขึ้นจนถึงจุดจบขอ 2019.

Commenting บดคนว่างงานเพิ่มอัตราการโจเซฟ Capurso เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist ที่ Commonwealth ธนาคารของออสเตรเลียบอกว่า "กำลังอยู่ในท้องตลาดกลางคืนที่สมบูรณ์แปลกๆกับธุรกิจ surveys ซึ่งต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อนหลายปี lows. อย่างที่เราต้องบอกว่าในอดีตพวกเราเชื่อว่าที่ระดับความนุ่มนวลอยู่ในธุรกิจ surveys คือ reflective ของข้อกำหนดวามไม่แน่นอนของปัจจุบันนิวซีแลนด์ของรัฐบาลมากกว่าคนอ่อนแอเกินเลย-เศรษฐกิจ"

วันนี้งดอลลาร์นิวซีแลนด์กขังของมันบนพื้นผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาหลังจากที่ RBNZ ออกจากทางการเงินราคาที่ 1.75%งแต่ปรับขนาดให้เต็มพื้นที่จอนลงภาษาที่จะเป็นศักยภาพอัตราการตัด. ที่เก็บธนาคารผู้ว่าการเอเดรียนถ้าคุณต้องการให้มั Orr บอกว่าที่ธนาคารกลางยังคงคาดหวังให้ซ่อนอยู่ที่ปลายสุดของระดับนั้นได้จนกว่า 2020 แม้ว่า emerging ร่องรอยของ inflation และที่ดีกว่าทางเศรษฐกิจภาพรวม

ที่ RBNZ ยังมีใบอนุญาติพกอาการมองโลกในแง่ดีองมุมมองของเศรษฐกิจกับแถลงการณ์ต่อไปนี้: "GDP การการเจริญเติบโตของคืนคาดหวังที่จะเลือกขึ้นมา 2019. Monetary กระตุ้นและประชากรการการเจริญเติบโตของ underpin ใช้เวลาในบ้านอและธุรกิจของเงินลงทุน รัฐบาลใช้เวลาอยู่บนแปและบ้านพันยังสนับสนุนในประเทศเป็นคนที่ต้องการ ระดับของดอลลาร์นิวซีแลนด์การแลกเปลี่ยนอัตราการจะสนับสนุนการส่งออกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้."

Notably งคำให้การเมื่อเป็นข้อแนะนำจะต่อยู่หรือลงถึงแม้ว่าอยู่ใน successive สื่อประชุมเขาบอกว่าเป็นอัตราการตัดเป็นยังดูเหมือนจะใกล้เคียง

ในคำให้การติดตามอัตราการตัดสินใจท่านผู้ว่าเอเดรียนถ้าคุณต้องการให้มั Orr บอกว่า "มีทั้งสองด้านดีและเสียความเสี่ยงต้องการเติบโตของพวกเราและ inflation projections. เช่นนี้มาโดยตลอดเวลาและทิศทางของอนาคต OCR ย้ายไปยังข้อมูลกัน"

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตกลงในขณะเดียวกันหลังจากที่ Republicans strengthened การปกครองของพวกเขาเหนือพวกเราสภาสูงในขณะที่ Democrats มาบ้านอย่างที่คาดไว้เลย ที่ Greenback นก็เมื่อ\n เซอร์ไพรส์ผู้ชนะในปีนี้ใน Forex ตลาดหลังจากมีผลกระทบกับอันซัและ Republicans ของสภาสูงสุดท้ายที่ลีวายส่งถึงสิ่งสำคัญภาษีตัด แข็งแรงทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของแจ้งพวกรัฐบาลกลางต้องเก็บ continuously เลี้ยงสนใจการเต้น.

ตลาดผู้สังเกตุการณ์เชื่อว่าผลของสหรัฐอเมริกากำลังจะครบกำหนดคลอดแล้วอย่างที่ Democrats ยึดบ้านของ Representatives และ Republicans จ้างควบคุมของสภาสูงจะทำให้เพิ่มภาษีตัดและ deregulation นไปสำหรับเวลาตอนนี้

มันไม่ใช่โอกาสมากพอสำหรับพ fiscal กระตุ้นที่จะได้ออกแถลงการณ์ในอีกสองปีในพวกเรา เป็นผลให้ไอ้เด็กฝึกงานของน้อยกระตุ้นแพกเกจจะยังลดความดันบนเลี้ยงเพื่อเลี้ยงสนใจการเต้นต่อไปและต่อความกดดันที่พวกเราบอนด์ของรัฐบาลมีค่าและอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ดังนั้น fundamentals สนับสนุนการ NZDUSD งเรียน

ทางเทคนิคแล้ NZDUSD คู่เริ่มขึ้นหลังจากการทดสอบที่สนับสนุนที่ 0.6550. ที่ปรับความถี่จุดสี Oscillator อยู่ใน bullish เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: