ยูโรปฏิเสธในความกลัวของตัวของแรกในเยอรมัน

 

เงินยูโรถูกจุ่มลงวันนี้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจากจุดเริ่มต้นของเมื่อวานนี้เป็นวาระงานเป็นอย่างหลัย้อนกลับนักลงทุน'ความคาดหวังเรื่องผลของพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ ครั้งเธอไว้ในพวกเราคืนเงินทุนมีค่าได้ว่าแม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ greenback ซึ่งมีอยู่ภายใต้เข้มขายความดันไปตามทางป้อนเป็น dovish นขโยงข้างนอกนั่น จากชั้นสูงของ 1.1484 ในเอเชียนวาระงานที่ EUR/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.1421 ในอเมริกากลุ่มงานเมื่อวานนี้

น่าสงสารเยอรมันรองอุตสาหกรรมข้อมูล&ตุล้อมพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึงอ่อนแอลงทุนที่ยูโร

เป็นเรื่องขอปฏิเสธในเยอรมันรองอุตสาหกรรมกิจกรรมในตอนจบของเมื่อปีที่แล้ววางยุโรปเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดที่มีความเสี่ยงเพื่อได้กลิ่นไก่หรือเปล่า สำหรับคนที่สาม successive อเดือนก่อนการผลิตที่ปฏิเสธที่จะบันทึกของมันส่วนใหญ่ abysmal นปีต่อปีขอปฏิเสธตั้งแต่จุดจบของ 2008 อนวิกฤตทางการเงินกับ instability ทั้งหมดใน sectors–จากพลังงานต้องของลูกค้าสินค้า

รองอุตสาหกรรมส่งออกทิ้งโดย 1.9%ดเลิศหรูในเดือนพ.ย.ในฐานข้อมูลตีพิมพ์วันอังคารโดยรัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศมามากแค่ไหนล่างว่า 0.3%การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์โดย economists. คนตุลาคมส่งออกว่าเป็นจะแก้ไขอนุปเพื่อเป็นลดของ 0.8%จากการตีพิมพ์ออกก่อนหน้านี้ขอปฏิเสธของ 0.5%.

Commenting บครองอุตสาหกรรมกิจกรรมของข้อมูลแจ็คอัลเลนของเมืองหลวงเศรษฐศาสตร์พูดว่า "พฤศจิกายนขอปฏิเสธในเยอรมันรองอุตสาหกรรมการผลิตอาจจะมาเติมความฝันให้หลักฐานที่เงินยูโรอนเขตเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดเติบโตขึ้นที่ meager เดินอยู่ใน Q4."

เป็นล้มในเยอรมันมีผลกระทบตามมาหาเงินยูโรในบริเวณไหนอีกตั้งค่าของตัวเลขบอกทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นในเกือบจะสองปีทิ้งต่ำที่สุดทั้ง อ่อรองอุตสาหกรรมกิจกรรมของข้อมูลจุดชนวนให้เกิดกลิ่นไก่หรือเปคุยกันในหมู่นักลงทุนและ economists เป็นใครกังวลเรื่องที่จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงโกลบอลธุรกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

ที่เศรษฐกิจความเชื่อมั่นของ Eurozone ปฏิเสธมากกว่าที่คาดในธันวาคมต้องของมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่การเริ่มต้นขอ 2017,ต่อส่งสัญญาณทั้งหมดนี้เป็น slowdown อยู่ในเหมือนกันเงินตราต่างประเทศเลย-เศรษฐกิจ จาก 109.5 ในเดือนพฤศจิการทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นดัชนีตกลงที่จะ 107.3 อย่างที่ survey ข้อมูลจากยุโรปค่าคอมมิสชั่นมาเมื่อวานนี้ Economists การพยากรณ์เป็นคะแนนของ 108.2. ล่าสุดอ่านเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่มกราคม 2017. ทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นใน Eurozone มี steadily อ่อนตั้งแต่ธันวาคม 2017.

ที่ survey ก็แสดงให้เห็นว่าลูกค้าความเชื่อมั่น decreased จาก -3.9 ในเดือนพฤศจิกาจะ -6.2 ในธันวาคม reaffirming ที่แฟลชลับมา ที่รายงานว่าเป็นคนอ่อนแอที่สุตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017(-6.4). ี้ตอนนี้วิธีการขอรองอุตสาหกรรมความมั่นใจปรับปรุงข้อมูลแล้วเพื่อ 1.1 ที่ต่ำสุดขอบเขตตั้งแต่มกราคม 2017. Economists มีคาดคิดมาก่อนเป็นธรรมทิ้งไป 3 จาก 3.4 ในเดือนพฤศจิกายน ความมั่นใจที่ดัชนีสำหรับบริการ decreased ไป 12 คนที่อ่อนแอที่สุตั้งแต่เดือนพฤศจิกายข 2016. การอ่านสำหรับก่อสร้างเซกเตอร์ตกลงมาต่ำของ 7.2,ที่ต่ำต้อยที่สุดในสี่เดือนแล้ว

ในที่สุดกิจการอากาศดัชนีตกลงมาจาก 1.04 ในเดือนพฤศจิกาจะ 0.82. มันเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดคะแนนตั้งแต่อาจจะ 2017. ที่น่าผิดหวังแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นใน eurozone,ความมั่นใจในการบริการและรองอุตสาหกรรมเชื่อใจมี sparked เงินยูโร-ขายดอลลาร์พร้อมหลีกทางให้ ที่ uptrend เห็นในดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีซึ่งร่องรอยที่ greenback ต่อต้านเป็นเงินตราต่างประเทศตะกร้ามันยัง fueling อเงินยูโร downtrend.

พวกเรา commerce นรัฐมนต Wilbur รอสการพยากรณ์ว่าการค้าเรื่องที่เกี่ยวข้องกับพวกเราและประเทศจีนจะถูกจัดเรียงเรียบร้อยออกมาแล้วแลกเปลี่ยนกันข้อตกลงจะมาถึงที่สุดยอดระดับผู้บริหารจากทั้งสองเผ่าพันธุ์เจอกันที่ปักกิ่งในวันจันทร์

ในการสัมภาษณ์เพื่อ CNBC รอสบอกว่า, "ฉันคิดว่ามันเป็นโอกาสดีที่เราจะได้มีเหตุผลหน่อยข้อตกลงว่าประเทศจีนสามารถอยู่กับว่าเราสามารถอยู่ได้กันและที่อยู่ทั้งหมดขอกุญแจสำคัญปัญหา"

พวกเราประธานโดนัลทรัมป์ด้ว opined นั่นแลกเปลี่พูดถูกไป "หลับสบายเลยแหละ" และเขาก็มองโลกในแง่ดีนั่นทั้งสองข้างในที่สุดจะติดต่อตกลงกันแล้ว พูดกับพวกนักข่าวในวันอาทิตย์มีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "ฉันคิดว่าประเทศจีนต้องการที่จะให้มันคลี่คลาย—พวกเศรษฐกิจไม่ได้ทำได้ดี"

ความจริงเสนอยู่เหนือบ่งบอกว่า EUR/USD คู่จะยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่เป็นเคลื่อนกับเป็นการส่งจดหมาย message->ช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation/แจกจ่ายงานตัวแสดงสถานะเป็นยังทำให้ใหม่ lows. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์เป็นกา downtrend สามารถเป็นคาดไว้เลย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: