ทางเศรษฐกิจการหดตัวและอัตราการเลิกลายเป็น Name อ่อนแอ

 
คนพวกเรา GDP ข้อมูลรายงานเมื่อสัปดาห์ก่อนและป้อนประชุมซึ่งเริ่มต้นวันอังคารให้โอกาสเพื่อเป็นแลกเปลี่ยนโอกาสที่อยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจากสัญลักษณ์ของเงินตราคู่ ก่อนที่จะผ่านทะลุเป้าเลยเราพลิกทางคำแนะนำของฉันแน่นอนดอนให้เร็วสุดก็เดือนก่อน ในเซฟเทมเบอ 19,เราต้อแนะนำให้กำลังสั้นใน USDRUB คู่อยู่ใกล้ 65.25 ระดับด้วยเป้าหมายของ 63.80. มีใครแตะต้องใส่ตัวเลือกถูกแนะนำให้ใช้สำหรับไบนารีค้าทาสคนใด. ทั้งหมดเป็นเป้าหมายเจอกันในวันท้ายท้ายของเซฟเทมเบอร์ โดยเมื่อสัปดาห์ที่สองของตุลาคมที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้ตกเป็นต่ำของ 61.80. ชุดของค่าข้อมูลทางเศรษฐกิจกเปิดใช้ Greenback ต้องเด้งกลับไปเป็นระดับของ 63 เมื่ออาทิตย์ก่อน เราเชื่อว่า Greenback คือตอนนี้เป็นบริษัท uptrend ต่อ Name เนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

เมื่อวันศุกร์ที่พวกเราสำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์รายงานว่าคนเราเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 2.9%y-o-y ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่,ต่อต้านควิเคราะห์'ความคาดหวังของ 2.5%งการเจริญเติบโต. คนพวกเรา GDP เติบโตขึ้นตอน upwardly revised 1.4%ในสองคนไตรมาส. ที่ส่งออกของ Soybeans กทำร้ายที่ทำให้เกือบ 0.9%ของ GDP การเจริญเติบโต. มันเป็นทางออกที่ดีที่สุดรายงานการเติบโตอยู่ในที่ผ่านมาสองปีแล้ว ที่รายงาน GDP ตราการเจริญเติบโตมีคำมเพิ่มระดับความน่าจะเป็นขอ monetary ข้อกำหนดขังโดยเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง

ในกรณีของรัสเซียที่แลกเปลี่ surplus ปฏิเสธโดยเกือบครึ่งหนึ่งที่$4.9 พันล้านในเดือนสิงหาคม 2016 จาก$8.8 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่เป็นนักวิเคราะห์คาดว่าจะแลกเปลี่ยนกัน surplus ของเงิน 7.2 พันล้าน. ที่ได้ถูกบันทึก surplus คือที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ปี 2009 แลกตัวกัน surplus มีข้อมูลสืบค้นให้แคบเนื่องจากเป็นปฏิเสธใน exports ซึ่งถูกโจมตีอย่างหนักเนื่องจาก prevailing sanctions. บน 16 กันยายนที่เซ็นทรัลธนาคารของรัสเซียเฉือนมันสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเชิดหน้าอัตราการโดย 50 ฑ์คะแนนถึง 10%. ที่เซ็นทรัลธนาคารก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะพิจารณาคำตัดใน 2017. มันเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีงนั้นในหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายนเศรษฐกิจจ้างโดย 0.6%. อัตราการตัดถูกทำในในข้อความพยายามจะนำทางเศรษฐกิจจะเป็นการการเจริญเติบโตของเส้นทางเดินของตัวเอง ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากรายละเอียดพวกเราเชื่อว่า USDRUB จะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ RSI oscillator มีล้ำเข้าไปใน bullish เขตพื้นที่. ที่ขึ้น Accumulation/แจกจ่าแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดงมันค้าทาสคนใดกำลังเพิ่มขึ้พวกเขานานตำแหน่งใน USDRUB เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นเราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องลากขึ้นต่อไปของมันต่อไปทางเทคนิคต่อต้านที่ 64.10.

 

เป็น Forex นักธุรกิจสามารถประโยชน์จาก prediction ด้วยการนานมาใกล้กับตำแหน่ง 63 ระดับใน USDRUB เข้าคู่กันดีจัง ต้อง safeguard บัญชีจากเรื่องใหญ่วามสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 62.40. กำไรสามารถเป็นจองเมื่อการแลกเปลี่ยอัตราเล่มสูงของ 64.

ผ่านทางซื้อของใครแตะต้องเรียกตัวเลือกเป็นนักธุรกิจได้ตัวพิมพ์ใหญ่ที่ใกล้จะเกิดขึ้น uptrend ของ USDRUB เข้าคู่กันดีจัง การโจมตีระดับสามารถเป็นเป็นราคาสูงสุดที่ 64 สำหรับการโทรทางเลือก ในที่สุดฐานสอค้านควรจะ opt หมดอายุในวันสุดท้ายสัปดาห์ของเดือนพฤศจิกายน

ข่าวแนะนำ: