UBS ต้องใช้ Ethereum แพลตฟอร์มสำหรับ MiFiD ฉันทำตามข้อตกล

 
ของธันวาคม 6 รายงานเรายากรณ์วันที่ ETHUSD คู่ต้องเปิด bullish อยู่ในระยะสั้น. ยิ่งไปกว่านั้นเราก็แสดงของเราน่าสนใจที่จะพานานตำแหน่งในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราใกล้ 450 ระดับ. เป็นคาดคิดมาก่อน,อะไรนั่นยิงกันชนสูงถึง$653 เมื่อวานนี้ เราคาดหวังให้เป็น consolidation(หรือระยะผูกการเคลื่อนไหว)สำหรับอีกสองสามวันเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

UBS มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเข้าไปเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ Barclays,บัตรเครดิต Suisse,Thomson Reuters,KBC และอีกสถาบันการเงินชั้นนำที่จะก้าวไปข้างหน้ากับ MiFID ฉัน(ตลาดในการเงินอุปกรณ์ต้องทำตามคำสั่ง)ข้อมูลของชุดสะสมค์กรอินนิเชียลทิฟ MiFiD ฉันจะแทนที่ตัวปัจจุบัน regulatory ต้องทำตามคำสั่งและจะถูกเรียกอย่างเป็นทางการในม.ค.3,2018. ในเรื่องนั้,UBS กำลังวางแผนที่จะใช้ Ethereum ฉลาดสัญญาวามสามารถสำหรับ complying ใหม่ของยุโรปทางการเงินกฎระเบียบครับ UBS เปิดเผยมันคนฉลาดสัญญาจะวิ่งอยู่ในไมโครซอฟ Color งบนแทนนัน

โดยกำลังเป็นคนฉลาดสัญญาในคลาวด์แพลตฟอร์มที่ธนาคารจะสามารถที่จะพบ stringent เบียบแพลตฟอร์มเหมือนกัน,นำไปสู่การอุตสาหกรรม-ออกจะกว้างความสมานฉันท์. เป็นของวันเช็คคือแสดงโดยอิสระจากกัน.

ที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก Autonomous งๆจะถูกกระจายออกเป็นสมานฉันท์เหรอแพลตฟอร์ม(Madrec),อ้างตัวว่าเป็นโครงการคอนราดอยู่ในการพัฒนาสำหรับที่ผ่านมาหกเดือนที่ UBS'บล็อคถึงงานวิจัยและพัฒนาการห้องปฏิบัติการในลอนดอน ที่ห้องทดลองของคืนกลางแน่นอนที่ที่กลุ่มผู้พัฒนาจากหลาย institutions ทำงานร่วมกับบล็อกหกห่วงโซ่งยิ่งสนง.โครงการ,ซึ่งจะใช้ชีวิตต่อไปปีที่แล้ว มันเป็นคนเดียวกับเว็บไซต์ที่ UBS กำลังทำงานบนเครื่องมือข้อตกลงกันเหรียญโครงการ

ในขณะที่เปรียบเทียบกันที่การเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดกับ Salvator Mundi การประมูลซึ่งเลี้ยง$450 ล้านเมื่อเดือนก่อน Ethereum นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Vitalik Buterin บอกว่าเขาเป็นประทับใจกับ"CryptoKitties"เกมส์ซึ่งตอนนี้ contributes เรื่อง 14%ของทั้งหมดยาฆ่าเชื้อเกี่ยวกับธุรกรรม. เขายังเล็กออกยังไง Ethereum แพลตฟอร์มสามารถถูกใช้สำหรับโปรแกรมซึ่งไม่มีทางที่เกี่ยวข้องกับธนาคารหรือรัฐบาล. ความจริงพูดถึงอยู่เหนือ sparked การชุมนุมช่วยใน Ethereum. Fundamentally จนกระทั่งมีต่อไปปรับปรุงที่ระลึกของฉลาดสัญญานแพลตฟอร์มหวังว่าจะแสดงเป็นช่วงผูกราคาเคลื่อนไหวนะ

ในทางเทคนิคแล้ว Ethereum คือตอนนี้แลกเปลี่ยนใกล้กับผู้พัน Fibonacci รต่อต้านระดับของ 688. ความสมดุลระดับเสียงแสดงสถานะผังแป้นพิมมี flattened. ตั้งแต่เรียกชุมนุมถูกขับโดยสมมติฐานของความก้าวหน้าในการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศคือไม่ได้คาดหวังที่จะต้องไปทำการขนใหญ่เป็นคำแนะนำที่ถูกต้อง ดังนั้นทำให้เราคาดหวัง Ethereum ต้องอยู่ช่วงผูกระหว่าง 690 และ 570.

เพื่อผลประโยชน์จากช่วงผูกการเคลื่อนไหวเราจะพิจารณาการเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 690 ระดับด้วยหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 770. เราจะหนังสือผลประโยชน์เมื่อการจับคู่การค้าแบบงานเรื่อง 570 ในการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศเปลี่ยนแปลงได้ เช่นกันตอนที่ Ethereum กฟอลส์ต่อเพื่อ 570 ระดับเราอาจใช้เวลานานมากกับตำแหน่งหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 530 กับการเล็งไปที่หนังสือผลประโยชน์ที่ 680 ระดับ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: