นเงินตราต่างประเทศสงคราม:Yuan กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา

 
ตลาดเป็นอึ้งไปเลยจะหาให้เจอว่าจีนออนุญาตให้เป็น"หนึ่งครั้ depreciation"ของ yuan ค้างคืนและนั่นเป็นสาเหตุให้เกิด rout ในทางการเงินของระบบ ที่เรียกว่า"คนนอกเวลา"อีกในอีกกลุ่มงานคนเอเชียและตอนนี้เรามาอยุ่ตรงนี้ตอนกลางสัปดาห์กับ yuan มเหล้วมากขึ้นสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและค้าทาสคนใดสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น

คำตอบคือค่อนข้างตรงไปข้างหน้าอย่างที่นี่คือการตอบสนองของจีนในเรียกว่า"สัญลักษณ์ของเงินตรานสงคราม". สงครามเริ่มตั้งแต่ช่วงเวลาที่เลี้ยง unveiled มัน quantitative easing โปรแกรมปีที่แล้วและหนึ่งคนทั้งโลกตามอยู่

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นเป็นสิ่งสำคัญมากของเพื่อให้ประเทศที่ต้องกลับมา competitiveness กับคนอื่นส่งออกไปยังประเทศและเพื่อให้ความสมดุลการค้าตามเดิมแล้วล่ะ มันไม่มีจริงของปัญหาจนกระทั่งเมื่อเร็วๆตอนที่จีนข้อมูลแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจมันไม่ลังเตรียมพร้อมที่รุนแรงขนาดนี้มาก่อน

มันเป็นที่รู้จักสิ่งที่ name น undervalued แต่นั่นมันอยู่ในการสั่งซื้อสำหรับประเทศจีนเพื่อให้การผลิตโกลาหลกันไปแล้ว มันเป็นบังคับให้ต้องรักษาสัญลักษณ์ของเงินตราการย้ายใน 1%แบนด์วิธ. ตอนนี้ผลิตและเศรษฐกิจก็คือเริ่มที่จะแสดงร่องรอยของจุดอ่อนแทนที่จะย้ายไปทางบริการจากหนึ่งประเทศจีนเลือกที่จะเก็บมันไว้อย่างที่มันและมันก็แค่ทำงานกับล่างของเงินตรา.

เคลื่อนไหได้ส่งดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสูงขึ้นอีกฝั่งคณะกรรมการแต่ส่วนใหญ่ของที่สะเทือนอยู่ที่ equity ตลาด. คนเงินตราต่างประเทศนั่นทรมานมากที่สุดคือดอลลาร์ออสเตรเลียเหมือนมันตีกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแต่ยังกับ CAD และ NZD. เหตุผลของมันนั้นคือเพราะว่าออสเตรเลียนคือข่าย comment เพื่อประเทศจีนและ Yuan นย้ายคลึกทลงโทษในความสมดุลของการค้าระหว่างสองคนนี้ประเทศ

อะไรจริงสำคัญคือนี่คือเต็มขั้นเตะเข้าที่หน้าสำหรับของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกา นี่คือเพราะมันคือเรื่องย้ายไปยังท้าทายอัตราการเดินที่พวกเราถูกใคร่ครวญลุยสำหรับช่างเป็นเวลานาน

ฉันหมายถึงมันเป็น Yuan ตกหลุมใกล้จนเกินกับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าคนเลี้ยงแล้วที่จริงต่างหาคราเลยนะ มันจะเป็นสองเท่าตีสำหรับ Yuan และประเทศจีนจะได้รับสอง-หรือจะเรียกว่าอดีตจนท.อยู่ที่ depreciation เกม

ทั้งหมดในทั้งหมดมันเป็นหลักฐานอีกครั้งนั่นแลกเปลี่ยนค FX ตลาดกำลังท้ายทายและสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นตรงไปตรงมาขยับเหมือนเลี้ยงปีนออกไป,อาจจะกลายเป็นเคลื่อนย้ายมันคุกคามที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นบทบาทเป็นของโลกเก็บเงินตรา.

ข่าวแนะนำ: