Barnier นมองโลกในแง่ดีมายเหตุบน Brexit ข้อตกลงกระตุ้นปอนด์

 

ที่สเตอร์ริ่งร็อกับ greenback และยูโรเมื่อวานนี้หลังจากมิเชล Barnier ที่สหภาพยุโรปเป็นหัวหน้านักเจพูดเป็น Brexit ข้อตกลงอาจจะเป็นไปได้ "ภายในหกหรือแปดสัปดาห์" หากอังกฤษ negotiators กลายเป็นความเป็นจริงในพวกเขาเรียกร้องสิ่งที่ต้องการ Notably นี่เป็นครั้งที่สอง Barnier มีแสดงความสนใจของเขาในเรื่องถ่ายการเจรจาต่อรองไปข้างหน้า คนอังกฤษซึ่งมีเจ็ดเดือน(ท้องวันที่ 292019)ให้ออกจากสหภาพยุโรป.

 

Brexit นหวังว่า&แข็งแกร่ง GDP ข้อมูล

ในขณะที่พูดเป็นภาษาสโลเวเนีย name ชุ Barnier กล่าวว่า: "ถ้าพวกเราเป็นความเป็นจริงพวกเราสามารถเข้าถึงข้อตกลงกับขั้นแรกของในการเจรจาต่อรองซึ่งเป็น Brexit สนธิสัญญาภายในหกหรือแปดสัปดาห์"

สำหรับค่าเงินตลาดซึ่งนั่นเป็น broadly bearish บปอนด์เพราะเป็นห่วงที่อังกฤษจะออกจา EU ใน 2019 นโดยที่ไม่มีประเภทของการค้าที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงอยู่ในสถานที่ Barnier เป็นความคิดเห็นอยู่ถือเป็นสัญญาณที่อังกฤษซึ่งอาจจะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงเป็นค้างออกไปได้แล้ว

ตาม Barnier จากคำให้การณ์ของที่ปอนด์ต่อต้านองร็อ currencies ของทั้งหมดพัฒนา economies และเป็นพิเศษโรส 1%ต่อ greenback ไว้แลกเปลี่ยนที่เรื่อง 1.3040–ที่ระดับสูงสุดในอดีตห้าอาทิตย์แล้ว

Commenting ที่เรียกชุมนุม,Viraj พาเท็ลออกเป็นนักวิเคราะห์สัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ที่ฟอยู่ในลอนดอนบอกว่า: "มันแสดงถึงนั่นเป็นกุญแจสำคัญสิ่งที่คนต้องการที่จะเห็น—Brexit ความคืบหน้า. คุณมีตลาดกลางนั่นถูกขาดสเตอร์ลิ่งจาก Brexit. มันต้องการหาความเสี่ยงที่จะถูกพรากออกก่อนที่สเตอร์ลิ่งสามารถเรียน"

Diplomats มียิ่งกว่านั้นเปิดเผยว่า EU ผู้นำจะทำตัวไม่ดีกับพวกพิเศษ Brexit การประชุมบ้างในเดือนพฤศจิกายน ที่เจ้าหน้าเป็นความหวังเลยของเซ็นสักล่องแสดงรายละเอียดการหย่าข้อตกลงกับอังกฤษตอนนั้น

คนปอนด์ยังมีกำลังใจจาก robust GDP ข้อมูลรายงานว่าโดยที่ออฟฟิศสำหรับสถิติแห่งชาติ. อังกฤษเป็น GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)โรส 0.6%ในหนึ่งส่วนสี่งนั้นมันจบไปแล้วแต่เดือนกรกฎาคมได้เร็วที่สุดขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ที่ GDP ตราการเจริญเติบโตเป็นเร็วกว่าที่คาด 0.5%และ 0.4%รายงานใน 2Q18.

เป็นรายเดือนพื้นที่ GDP เพิ่มจำนวนโดย 0.3%m-โอ-เอ็นในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับกับ 0.1%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนหน้าต่อเดือน

ที่เศรษฐกิจข้อมูลของตีพิมพ์โดย ONS บ่งชี้ว่าเป็นต่อการรักษาในการก่อสร้างเซกเตอร์ต่อไปนี้เป็นอ่อนแอเริ่ม 2018. ในกรกฎาคมที่ก่อสร้างผลส่งออกกุหลาบ 3.3%ใน m-โอ-เอ็อศึกษาขั้นพื้นฐาน

Commenting บ GDP และก่อสร้างข้อมูล,หัวหน้าของ GDP ปล้นเคนท์-สมิธบอกว่า: "บริการโตมาโดยเฉพาะย่างกับร้านขายของการแสดงงั้นแม่ก็เพิ่มอีโก้โดยสภาพอากาศอบอุ่นและทั้งโลกถ้วย การก่อสร้างเซกเตอร์ยังย้อนกลับหลังจากอ่อนเริ่มต้นใหม่ที่หาดทางอปีที่แล้ว"

ตามที่ ONS,อังกฤษเป็นการขาดดุลการค้าจำกัดวงให้แคบไป£9.97 พันล้านอยู่ในกรกฎาคมจาก£10.68 พันล้านอยู่ในกรกฎาคมซึ่งเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดได้ถูกบันทึกการขาดดุลการค้าในอดีตห้าเดือนก่อน ระหว่างช่วงเวลาเดียวกัน,รายการบริการบันทึกไว้เป็น surplus ของ£9.80 พันล้านการเพิ่มจาก£9.70 พันล้านเป็นเดือนก่อน โดยรวมแล้ว..คนทั้งหมดแลกการขาดดุลงจ้างให้£111 ล้านอยู่ในกรกฎาคมจาก£942 ล้านในเดือนมิถุนายน

อังกฤษของเห็นการขาดดุลการค้าจำกัดวงให้แคบไป 5 เดือนน้องในกรกฎาคมตามที่ ONS งข้อมูลออกมา ในการขาดดุลในแลกในสินค้าที่ตกลงที่จะ GBP 9.97 พันล้านจาก GBP 10.68 พันล้านเดือนมิถุนายนอนกันในเวลาเดียวกันกับที่ surplus บการบริการเพิ่มจำนวนที่ GBP 9.8 พันล้านจาก GBP 9.7 พันล้านเมื่อเดือนก่อน เป็นผลให้คนทั้งหมดแลกเปลี่แสดงให้เห็นที่การลบความสมดุลของ GBP 111 ล้านเมื่อเทียบกับ-GBP 942 ล้านในเดือนมิถุนายน เพราะฉะนั้นความหวังของ transitional Brexit ข้อตกลงและแข็งแกร่ง GDP ข้อมูลคือหวังว่าจะเก็บปอนด์แข็งแกร่ง

ในทางเทคนิคที่ทางประวัติศาสตร์คาราฟเตรียมไว้ให้อยู่เหนือแสดงให้เห็นว่า GBPUSD คู่เป็นย้ายภายในเป็นการส่งจดหมายนช่อง ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย เป็น continuation ของปัจจุบันเรียกชุมนุมสามารถจะทำได้ดังนั้นคงเป็นไปตามคาด

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: