Yuan องปฏิเสธนคาดหวังที่ประเทศจีนการสู้รบแกนกลางปัญหา

 
ค name ซึ่งเป็น depreciating ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2015,strengthened กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกันชนชั้นสูงของ 6.4919 ในเดือนกุมภาพันธ์ 15 นาที 2016,easing วามกลัวของ deflation ในโลกเลย-เศรษฐกิจ หลักเหตุผลสำหรับการ USDCNH คู่ต้องปฏิเสธเป็นคนที่สูงขึ้นอ้างอิงถึงอัตราการตั้งค่าโดย PBoC(คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน). ที่ PBoC อนุญาตให้เป็น fluctuation ระหว่าง+2%และ -2%อยู่ที่อ้างอิงถึงอัตราการ. ที่ได้รับขอ 1%เห็นในช่วงกลาง-เดือนกุมภาพันธ์เป็นคนสูงสุดตั้งแต่ปี 2005

ในการสัมภาษณ์เพื่อประเทศจีนเป็นทางการเงินนิตยสาร Caixin ที่ PBoC นผู้ว่า Zhou Xiaochuan กล่าวว่ามันไม่มีพื้นที่ Yuan จะทำให้ลดลต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและประเทศจีนจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาความมั่นคงแลกเปลี่ยนอัตราการตะกร้าของ currencies ขณะที่อนุญาตให้มากกว่า volatility กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. คนแถลงการณ์ด้วให้เป็นค่าเป็นบวกสำหรับติในกา Yuan อยู่ในช่วงกลาง-เดือนกุมภาพันธ์ อย่างไรก็ตามที่ Yuan นไม่สามารถรักษามันแข็งแกร่งผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งอาทิตย์เป็นเวลาที่ USDCNH คู่กลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมที่แตะต้อง 6.54.

เมื่อพิจารณาถึงทางเศรษฐกิจ slowdown มันคือแต่ธรรมชาติสำหรับผู้ค้าทาสคนใดที่สั้นที่ Yuan. เพื่อนเพื่อป้องกันการ Yuan อกจากนี้ยังลดลงของจีนกลางธนาคาร resorted ไปซื้อของ Yuan อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ ข่าลูกเล่นเป็นขอปฏิเสธในประเทศเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสำรองเก็บไว้ จากชั้นสูงของเรื่อง$4 trillion ใน 2014 งประเทศการแลกเปลี่ยนมีงานสำรองล้มให้$3.2 trillion ที่ของเดือนกุมภาพันธ์ 2016. ที่เร็วที่สุ depletion ของการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนงานสำรองต่อไปที่จะโดน negatively บ Yuan การแลกเปลี่ยนราเลยนะ

เท่าที่ประเทศจีนในการเคลื่อนย้ายจากการผลิตเพื่อที่ลูกค้าเน้นไปยัเศรษฐกิจที่เมืองหลวง inflows มีทางกระจายเงิน. ใน 2015 ที่ emerging economies เห็นเมืองหลวง outflow ของเงิน 735 พันล้านออกจากที่$676 พันล้านจากประเทศจีน ประเทศก็ประสบการณ์ผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากบัตรเครดิตการหดตัว. ยิ่งไปกว่านั้นที่ธนาคารและระบบเป็นยังานหนักเป็นหนี้บุญคุณ. ที่ไม่ใช่การแสดงเงินกู้นัเป็นหวังว่าจะเป็นเรื่อง 10%ของเงิน 34.5 trillion ทรัพย์สินของจีนธนาคาร. ต้องส่งตัวพิมพ์ใหญ่ที่ค้าของระบบเชื่อถือได้ครับท่านคิดว่ารถถังเชื่อว่าชาวจีนของรัฐบาลอาจถูกบังคับให้พิมพ์มากเท่ากับเงิน 10 trillion. นี่คือคาดหวังที่จะ weaken Yuan กกว่านี้อีกนะยะ!#

ที่ exports ซึ่งรูปแบ backbone ของจีนเศรษฐกิจ,ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 11.2%ในเดือนมกราคมเมื่อเทียบกับที่ก่อนปีที่สัมพันธ์กันช่วงเวลานี้ อีกประเด็นสำคัญต้องโน้ตคืนเครื่องเล่นรวมถึงจอร์จ Soros เดี๋ยวก่อ sizeable สั้นประจำตำแหน่ง Yuan. ดังนั้นถ้าดูจากปัจจัย,fundamentally เราสามารถคาดหวังที่ Yuan ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในภาพไว้ทางด้านล่าง USDCNH คู่มีบริษัทสนับสนุนที่ 6.53629. เล็กน้อยต่อต้านอยู่ก่อนที่ 6.57660. คนจับคู่การค้าแบบอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่คู่เป็นหวังว่าจะแตะต้องชั้นสูงของ 6.6340 ระดับอยู่ในอันแสนสั้นยืดเวลา

นั่นเป็น forex ค้านควรจะไปนานตำแหน่งใน USDCNH คู่ที่ 6.5350 ระดับกับหยุดการสูญเสียทางด้านล่า 6.5220. เป้าหมายสำหรับแลกเปลี่คือ 6.6300. ความเสี่ยงที่จะมอบรางวัลอัตราส่วนเป็นเรื่อง 1:9.

เป็นเลขฐานสองตัวเลือกขอค้านควรจะซื้อกาเรียกตัวเลือกสัญญากับเอพริลมดอายุ. คนแนะนำให้ลงมือสำหรับที่เรียกตัวเลือกสัญญาคือ 6.5700.

ข่าวแนะนำ: