เอฟบีไออยู่ในโฟกัสสำหรับแลกเปลี่ยน Valero พลังงาน

ที่ Valero บริษัทพลังงาน(NYSE:VLO)คือเงิน 20 องบริษัทจากซานอันโตนิโออยู่ในสหรัฐอเมริกา พวกเขาเป็นหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด refiners และ marketer ของของการขนส่ง fuels,petrochemical ผลิตภัณฑ์และพลังอำนาจ

ถึงจะพูดอย่างนั้นมันคือชัดเจนว่าอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นที่ตลาดน้ำมันก็จะทนไม่ไห influencing VLO นแบ่งราคานั่นตอนนี้ยืนแถวสูง 50 เหรียญมาร์คคคค

น้ำมันตลาดมีประสบการณ์เข้มแข็งข้าท้าทายกันปีนี้เท่าที่เราเห็นราคาย่อมย่อเก็บมาจากด้านหนึ่งร้อยที่ด้านล่างแสนห้า นี่มันช่างเป็นแรงไม่ย้ายไปที่บริษัทน้ำมันและ refineries เหมือน VLO ต้องปรับเปลี่ยนตัวอย่างรวดเร็วหรือสูญเสียดิน

มีหลายเหตุผลสำหรับการย้ายลงในน้ำมันราคา:

  • ซาอุดิอราเบียเป็นปั๊มน้ำมันอยู่ที่บันทึกระดับเพื่อที่จะเผชิญกับการท้าทายแอบอ้างโดยที่พวกเรา shale น้ำมันอุตสาหกรรม
  • อิหร่านพยายามที่จะฟื้นคืนมันไม้เป็นน้ำมันทั่วโลก supplier ตอนนี้นั่นคนอิหร่านนิวเคลียร์ข้อตกลงมีการลงนามของท่านไว้แล้ว
  • เมืองจีนกำลังเติบโตที่พวกเขา slowest เดินในเมื่อหนึ่งส่วนสี่ของศตวรรษแล้ว
  • สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดช่วง:เป็นบ้านเป็นแอฟริกันประเทศนั้นคือข่มขู่ซาอุดิอราเบียเป็น supremacy ในที่สุดยอดน้ำมัน supplier เพื่อจีนเธอได้ในตลาดมืด

ทั้งหมดของที่อยู่เหนือให้บันทึกการผลิตน้ำมันระดับและ buildup ใน inventories. ดังนั้นน้ำมันราคาถูกจุ่มลงและมันดูเหมือนว่าพวกราคามาที่นี่เพื่อจะพักอยู่สักระยะหนึ่ง

คงไม่ต้องบอกกระนั้นลดน้ำมันราคาเอา inflation ลงและอย่างนั้นแหละหนูอย่างนั้นเรามีส่วนผสมทั้งหมสำหรับส่วนกลางของธนาคารตัดสินใจไม่ง่ายที่จะเอาอีกต่อไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเซ็นทรัลธนาคารนั่นมีทั้งคู่ออกคำสั่ง,ช่างเป็นคดีสำหรับที่เลี้ยง(ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกา).

พูดถึงเรื่องธนาคารกลางมันควรจะพูดถึงเรื่องพวกเขาทั้งหมกำลังมองหาเพื่อลดน้ำมันราคาเพื่อลูกเล่นของคนโกลบอลเศรษฐกิจชั่วคราว ฉันเดาว่าคงเป็นคำว่า"ชั่วคราว"ขึ้นอยู่กับอย่างมากในครั้ง/ขอบฟ้าอันหนึ่งเมื่อพิจารณาถึง

ดู VLO แบ่งปันไพรซ์เราสามารถเห็นมีขึ้นนนี้กระแสความนิยมเส้นนั้นคือทดสอบตอนนี้อยู่ที่$50 ระดับและมันอาจจะเสนอการเยี่ยมความเป็นไปได้เพื่อซื้อบางอย่าเรียกตัวเลือกถ้ากินไม่ได้ปีนออกไปการเต้นในวันพรุ่งนี้คือกันยายนระชุม ถ้าเลี้ยงแล้วปีนออกไปสนใจการเต้น,งั้นผมขอคำแนะนำด้วคือต้องรอเงิน$40 ระดับต้องมาถึงก่อนที่ซื้อโทรงเลือก สำหรับวันหมดอายุงผลกระทบของกินการตัดสินใจต้องการที่จะ dissipate งดังนั้นจึงเป็นหนึ่งเดือนมดอายุเป็นคนที่ขอแนะนำให้ใช้

ข่าวแนะนำ: