มอร์แกนสแตนลี่ย์รายงานพวกแรกที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึงภายใน 12 ห้องของเธอ

 

มอร์แกนสแตนลี่ย์คือใช้งานร่วมกัน(NYSE:MS)ปฏิเสธโดย 4.41%เมื่อวานนี้เพื่อปิดที่$42.53 หลังจากธนาคารโพสน่าผิดหวังที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์ที่จบลงต่อเนื่อง 12 คน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ซ้อมยืนยันว่ามันอยู่บนเส้นทางสำหรับคนที่ใหญ่ที่สุดเดียววันหลังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปฏิเสธตั้งแต่โลกวิกฤตทางการเงิน. ที่แย่ที่สุดร่วงที่หุ้นของเคยเห็นในวันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นรายงานเอพริล 22nd,ปี 2009 ตอนที่มันเสีย 9%หลังจากโพสน่าผิดหวังก่อน-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ในช่วงปีที่ผ่านมาที่ราคาหุ้นของเห็นเป็นร่อนของ 24%.

 

ผู้พันธุรกิจ bangladesh. kgm นล้มเหลวในการแสดงงั้น

Seesawing ตลาดเอาขึ้นบอร์มอร์แกนสแตนลี่ย์เป็นที่สี่-หนึ่งส่วนสี่รรายได้และแสวงผลประโยชน์ ธนาคารคิดถึงทั้งสองด้านบนและด้านล่างเส้นความคาดหวังของนักวิเคราะห์. นิวยอร์-จากธนาคารรายงาน 4Q18 revenues ของเงิน 8.548 พันล้านลง 10%$9.50 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว แซ็คมีนักวิเคราะห์คาดหวังที่สถาบันการเงินที่จะโพส revenues ของเงิน 9.44 พันล้าน.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2018 มอร์แกนสแตนลี่ย์ส่งพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.361 พันล้านหรือ$0.80 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 473 ล้านหรือ$0.26 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ รายได้ภาษี provision ตกลงนี้ให้$300 ล้านจาก$1.81 พันล้านปีที่แล้ว เปิดใช้งานตัวเลือกนี้ซึ่งธนาคารเพื่อตั้ง 207..อยู่ตรง%y-o-y เพิ่มใน 4Q18 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อส่วนแบ่ง. ยังมันเป็นทางด้านล่านักวิเคราะห์'ความเห็นพ้องคาของเงิน 0.89 ต่อส่วนแบ่ง.

เลือกฉลาดธนาคารเป็น institutional securities ธุรกิจซึ่งต้องใช้แลกเปลี่ยแล้วรายงาน bangladesh. kgm,บันทึกไว้$3.84 พันล้านอยู่ในรายได้นับเกือบ$500 ล้านดด้านล่างนี้ที่$4.33 พันล้านการคำนวณ. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,รายได้ที่จำกัดแลกเปลี่ยนรายได้นับปั 30%ที่จะ$564 ล้านในขณะที่ equity แลกเปลี่ยนรายได้นับยังคงเกือบแบที่$1.9 พันล้าน. การลงทุนธนาคารและรายได้นับปฏิเสธ 4%y-o-y จะ$1.488 พันล้าน.

ธนาคารขอความมั่งคั่งการจัดการรายงานดิวิชั่น revenues ของเงิน 4.14 พันล้านลง 6%นจากปีก่อนช่วงเวลานี้ Economists มีคาด revenues ของเงิน 4.45 พันล้านคาดไว้

ง y-o-y การการเจริญเติบโตของของ 7%ในการลงทุนการจัดการดิวิชั่นที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกดิวิชั่นของธนาคารเลวิเคราะห์'การคำนวณโดยกำลังสร้าง$684 ล้านอยู่ในรายได้นับ,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หของเงิน 656.7 นล้าน

เป็นของธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2018 มอร์แกนสแตนลี่ย์เป็นเหมือนกัน Equity ขั้นที่ 1 และขั้น 1 เมืองหลวงสัดส่วอยู่ประมาณ 16.8%และ 19.1%ตามลำดับ บริษัทเป็นคณะกรรมการได้รับอนุมัติ quarterly dividend ของเงิน 0.30 ต่อร่ payable ในเดือนกุมภาพันธ์วันที่ 15,2019.

Commenting บผลการทดสอบเจมส์ของกอร์แมประธานและซีอีโอของบอกว่า "ใน 2018 เราประสบความสำเร็จบันทึก revenues และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และการการเจริญเติบโตของข้ามกันของธุรกิจของเราเซกเมนต์แม้ว่าหลังท้าทายที่สี่ไตรมาส. เราส่งสูงประจำปีของกลับมาร่วมเป็น ROE ของ 11.8%และ ROTCE ของ 13.5%อย่างที่เราดำเนินต่อเพื่อลงทุนในธุรกิจของเรา. ในขณะที่โลกสภาพแวดล้อมยังที่ไม่แน่นอนของเรารนไชน์คงแข็งแรงและเราก็เป็นตำแหน่งรักเพื่อไล่ตามการการเจริญเติบโตของโอกาสและรับใช้องลูกค้าของเรา"

คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึงคือคาดหวังที่เก็บสะสมอ่อนแอในวันจะมา

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของแตกออกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์เป็นกา downtrend ในราคาหุ้นของสามารถเป็นจะคาดคิด

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: