Equity ตลาด Rout กลายเป็น Greenback อ่อนแอ

 

นวันศุกร์เป็นวันที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากตามองวอลล์สตรีทด้านล่างตกลงมาจากสองเดือนเจ๋งบันทึกไว้ก่อนหน้านี้ในวันหลังจากคำแถลงการที่ที่ดีกว่าที่คาดไว้ต่างหากที่สามเนี่ยะแหยงกแซงสินค้า ที่ DowJones อรองอุตสาหกรรมโดยเฉลี่ย tumbled 296.24 คะแนนหรือ 1.19%เพื่อ 24,688.31 ค S&P 500 ตกลง 46.88 คะแนนหรือ 1.73%เพื่อ 2,658.69 และ Nasdaq องดูองค์ประกอบส่ง 151.12 คะแนนหรือ 2.07%เพื่อ 7,167.อายุ 21 หุ้นของตลาดโดยทั่วไปเห็นเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องของนักลงทุนเชื่อในเศรษฐกิจเป็นในกรณีที่สำคัญสัญญาณต้อง Forex ตลาดเรื่องนักลงทุน'outlooks สำหรับพวกเราและระหว่างประเทศตลาดที่คนพลุกพล่าน

 

ตลาด discards ทางเศรษฐกิจข้อมูลที่ equities rout ใบสมัครอะไร

เงินทำสรุปการกู้คืนก่อนหน้านี้จากความสูญเสียในวันศุกร์หลังจากที่ปล่อยตัวของ GDP การการเจริญเติบโตของข้อมูลในพวกเรา เศรษฐกิจเติบโตขึ้นเร็วขึ้นในที่สามมากกว่าหนึ่งส่วนสี่ส่วนใหญ่ economists มีคาดหวัง,underscoring the gap ระหว่างคำรามพวกเราเศรษฐกิจและอีกประเทศทั่วโลกหลายคนซึ่งต้องถ่วงให้ช้าอยู่ในเดือนนี้ พวกเรา GDP เติบโตขึ้นตอน annualized อัตราการของ 3.5%ในที่สามหนึ่งส่วนสี่แต่นอยู่เหนือความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หสำหรับการเติบโตของ 3.3%แต่ต่ำกว่า 4.2%เปอร์เซ็นต์ตราการเจริญเติบโตเห็นมาก่อนหน้านี้

องค์กรรายการสิ่งของการลงทุน,แม่บ้านที่ใช้และของรัฐบาลใช้เวลาส่วนทำให้เกิแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของในคนที่สามไตรมาส. อย่างไรก็ตามที่เดินของ expansion ถูกลดเหลือนิดหน่อยในเดือนล่าสุดโดยปฏิเสธในค่าของ exports และการเพิ่มในการเต้นที่ซึ่งพวกเรานำเข้าสินค้าที่มาจากอีกประเทศ,ตามไปที่สำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์.

เกร็กแอนเดอร์สันโกลบอลหัวหน้าของ FX กลยุทธที่ BMO เมืองหลวงตลาดชี้ให้เห็นว่าข่ายส่งออกไป 1.8%จากที่ GDP ว่าเธอตายแล้ว

Commenting ที่พวกเราทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ,รอยด์ Mendes,นักเศรฐศาสตร์...ที่ CIBC เมืองหลวงตลาดบอกว่า: "ถ้าสอง-หนึ่งส่วนสี่การการเจริญเติบโตของเป็นแกรนด์ปิดที่พวกเราเศรษฐกิจชอบอย่างน้อยก็ขอทริปเปิ้ลใน Q3. การการเจริญเติบโตของเล่นงานในที่ heady 3.5%,ไม่ไกลออกจากความเห็นพ้องคาของ 3.3%. คนล่วงหน้าเป็นแรงผลักดันจากอีกแข็งแกร่งอ่านอยู่ในบ้านอใช้เงิน"

สัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดวามเคลื่อนไหวมักจะมีผลกระทบต่ equity ราคาแต่ equity ตลาดวามเคลื่อนไหวไม่ค่อยตรงผลกระทบต่อ currencies. คนก่อนหุ้นของตลาดเรียนซ้ำแล้วซ้ำอีทำเครื่องหมายไว้ด้วยรอยเหนือกว่าเป็นสิ่งสำคัญมากของตัวอย่างของอเมริกาทางเศรษฐกิจ outperformance ต่อต้านบริษัทคู่แข่งบริษัทใน 2018 และปีนี้เป็นดอลลาร์เรียนเป็นรถสร้างเรื่องนี้เรื่องเล่าของ "ทางเศรษฐกิจ divergence."

อย่างไรก็ตามที่ดอลลาร์มี derived มากของมันแข็งแกร่งใน 2018 จากท่านประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์เป็นนโยบายเศรษฐกิจซึ่งต้องได้รับอนุญาตของรัฐบาลกลางต้องเก็บอย่างต่อเนื่องปีนออกไปสนใจการเต้นขณะที่อีกกลางธนาคารอยกัดของเล็บ คนพวกเรายังคงอ่อนทั้งวันเป็นห่วง persisted ตอนุกรมของผิดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สะท้อนการคาดการณ์ว่า tariffs ขึ้นเดือนและสูงขึ้นบัตรเครดิตทุกอย่างที่ดีเหมือน nervousness เรื่อง geopolitical เหตุการณ์,คือทำร้างบริษัท. เงินที่กู้คืนได้หลังจากที่ปล่อยตัวของ GDP ข้อมูลลับคืนมาเหมือนเดิมแน่นอน resuming ก่อนหน้านี้หลังจากสูญเสียเป็นฝอยแสงสี name อ่อนแอของบริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานไปทางไกลที่เราตลาดหุ้นของบนสุดท้ายแลกเปลี่ยนกลุ่มงานของสัปดาห์ก่อน

ที่ unimpressive พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากการพยากรณ์อุตสาหกรรมผู้นำอย่างเช่นอเมซอนและตัวอักษรซึ่งเป็นเจ้าของกูเกิ้ลสำหรับคนที่สามและท้า,ชั่งน้ำหนักลงบนพวกเรา equity benchmarks ในวันศุกร์ ตลาดอยู่แถวหลังจากมากกว่า$6.7 trillion evaporated จากต่างประเทศ equities'ค่าตั้งแต่ดึกกันยายนอย่างที่ grandiose ความคาดหวังสำหรับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ถูกทดสอยๆในเหตุการณ์เหล่าเพิ่แลกเปลี่ tensions และขั monetary สถานการณ์. พวกเราบริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานข้อเสนอขอเป็นสอดคล้องรอยเปื้อนของข้อมูลเรื่องส่วนใหญ่ทางเศรษฐกิจผลของท่านประธานของทรัมพ์ค้างสงครามกับประเทศจีน ที่ imposition ขอเพิ่มเติม tariffs ระหว่าง usa. kgm และประเทศจีนมีแม่ก็เพิ่มอีโก้ค่าของดอลลาร์ซึ่งแสนปลอดภัยยังอยู่ในช่วงเวลาของ geopolitical tumult. ขณะที่มีการ robust ดอลลาร์สำหรับกิจกรรมพิเศษพวกเราทรัพย์สิน,มันก็ยังเพิ่มมากขึ้นในราคาของอมูลเข้าและ exports ซึ่งสามารถในท้ายที่สุดช้างการเจริญเติบโต.

ที่พวกเราลาดหุ้น Thierry Wizman,ทั่วไปสนใจการเต้นและ currencies strategist ที่ Macquarie กลุ่มบอกว่า: "คนยังคงห่วงเรื่องสหรัฐอเมริกาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในฤดูกาลนี้"

ที่ดอลลาร์ดัชนีตกลง 0.57%ต้อง 96.43 สู้กับตะกร้าของ currencies เป็นตัวแทนหกพัน economies ที่กำแพงถนนกดที่ปุ่มฉุกเฉินขายออกมา เคลื่อนไหนจบลงที่เส้นของความโชคร้ายสำหรับเงินยูโรซึ่งมีเสีย 1.85%เดือนนี้อยู่ pessimism ตรอิตาเลี่ยนคนบงบประมาณพูดและความกลัวของแพร่กระจายทั่วทั้งสมาคมแล้ว เงินตกลงโดย 0.71%ไว้แลกเปลี่ยนที่ 1.140 ดอลล่าร์ Volatility ใน equity ตลาดเกิดเหตุพวกเรา Treasuries มีค่าซึ่งในตอนแรกกุหลาบบนฉากหลังของ GDP ข้อมูล,จะย้อนกลับแน่นอนและบันทึกเป็นสามอาทิตย์น้อยยอมจำนนดีกว่า ราคาของ benchmark 10 ปีบันทึกย่อนด้วยได้ของ 15/32 ต้องยอมจำนนต่อ 3.0793%จาก 3.136 เปอร์เซ็นต์ดึกวันพฤหัส

ปลอดภัย-ยัง currencies อย่างเช่นที่เยนและสวิส Name ต้องเริ่ม strengthening ที่เพิ่มขึ้นในตลาด volatility และ geopolitical วามไม่แน่นอน. ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอเกินกระทั่งความมั่นคงกลับไปที่พวกเราหุ้นของเธอได้ในตลาดมืด

ทางเทคนิคแล้ greenback เปลี่ยนอ่อนแอต่อเยน,เป็นยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. ที่ USDJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็นไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw นช่อง ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังให้คนเงินตราต่างประเทศต้องเดินลงไปอีกแล้วคุณถอดทำไม?

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: