P&G ซ้อ Q2 กการคำนวณ,Upwardly Revises FY20 องมุมมอง

 

Procter&มเข้าไปเสี่ยงเพื่อนร่วม(NYSE:PG)โพส fiscal 2020 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ผลประโยชน์ที่ฟื้นจากปีก่อนและนักวิเคราะห์เล'การคำนวณ. บริษัทยัง upwardly revised มัน fiscal 2020 เอาท์ลุ้ค. อย่างไรก็ตาม quarterly revenues ตกลงด้านล่างถนนการคำนวณสำหรับครั้งแรกในอีกห้าห้องของเธอนะ ที่ตลาดสนใจเดียวบนรายได้นับปฏิเสธและส่งคนมาร่วมลง 0.46%หรือ$0.57 ให้$124.99. ในช่วงปีที่ผ่านมาที่หุ้นของของ P&G เป็นการตลาดค่าของเงิน 311.70 พันล้านมีเกียรติอย่างยิ่งโดย 31%.

ซินซินนาติ(-จากพี&G โพส fiscal 2020 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 18.24 พันล้านการเพิ่มความของ 4.6%จาก$17.44 พันล้านใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว บริษัทที่เป็นสุดยอดเส้น negatively impacted โดยแข็งแรงดอลลาร์และมีปัญหาเด็กสองดิวิชั่น นักวิเคราะห์ polled โดย Refinitiv มีคาด revenues ของเงิน 18.37 พันล้านสำหรับไตรมาส.

สำหรับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่งที่ลูกค้ายักษ์โพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 3.72 พันล้าน,หรือ$1.41 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 3.19 พันล้าน,หรือ$1.22 ต่อแบ่งปันในคล้ายกันช่วงเวลาสุดท้าย fiscal อปีที่แล้ว

ไม่รวมตัวจข้อหา,พี&G บันทึกไว้ 2Q 2020 งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 3.74 พันล้าน,หรือ$1.42 ต่อแบ่งปันการเพิ่มจาก$3.27 พันล้านหรือ$1.25 เป็นแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.37 พันล้านสำหรับไตรมาส.

เดวิดเทย์เลอร์ประธานประธานและซีอีโอ,เน้นบริษัทประทับใจมากการแสดงและมั่นคงแน่นอนที่สุดการการเจริญเติบโตของในห้องของเธอไปมา: "พวกเราส่งอีกคนแข็งแรงหนึ่งส่วนสี่ของปริมาณสารอินทรีย์ขายของการเติบโต,แกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งกันและเงินสดกลับมาที่ shareowners. เราแข็งแกร่งแรกของครึ่งหนึ่งผลกเปิดใช้งานพวกเราต้องเพิ่มเติมเพิ่มที่เราเอาท์ลุ้คที่เต็มไปด้ว fiscal องปีนข้ามกันของพวกนี้ metrics และเพื่อเพิ่มความมุ่งมั่นของเราขอเงินสดกลับไป shareowners. เราโฟกัสไปยังระหว่างประมวลผลของเรา strategies ของ superiority,productivity,ซักอย่างซิสร้างความวุ่นวายนี้และพ่อต้องปรับปรุงพี&จีนคือองค์กรและวัฒนธรรมจะส่งตัวไม่ทำงานหนักเกินสุดยอดของเส้นและด้านล่างบรรทัดการการเจริญเติบโตของพร้อมกับวางเงินคนรุ่นอยู่ในท้าทายมีการแข่งขันสูงหน่อยและ macroeconomic สิ่งแวดล้อม"

เลือก-ฉลาด

  • ความงาม–รายงาน revenues ของเงิน 3.598 พันล้านขึ้นอน 7%จากเมื่อปีที่แล้ว ผิวหนังและส่วนตัวลิตภัณฑ์ดูแลซึ่งรวม SK-ฉันและ Olay,เห็นสารอินทรีย์ขายเพิ่มขึ้นโดยสองตัวเลขซึ่งนำโดยการเพิ่มในราคาและการปฏิวัติอยู่ในผลิตภัณฑ์ชั้นยอด.
  • เตรียม–โพส revenues ของเงิน 1.658 พันล้านการเพิ่มขึ้น 2%อกจากก่อนปีที่แล้ว โกนหนวดสปริมาณสารอินทรีย์ขายโรสโดว์เลขตัวเดียวส่วนใหญ่จะเนื่องจากการปฏิวัติส่ว negated โดยปฏิเสธในระดับเสียงในตลาด. P&G โกนหนวเลือกซึ่งรวมถึงการ Gillette และดาวศุก,รายงานว่ามีน้อย-เดี่ยว-ตัวเลขการการเจริญเติบโตของหลักๆทำจากข้อเรียกของผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเช่น Gillette Treo. เมื่อเดือนบริษัทได้ออกแถลงการณ์มันความคิดที่จะซื้อบิลลี่เป็นทางที่จะองโกนของลูกค้าบริษัทเล็งเป้าหมายไปที่ผู้หญิง.
  • สุขภาพสนใจ–ได้ถูกบันทึก 14%y-o-y เพิ่มใน revenues ให้$2.530 พันล้าน. นี่ดิวิชั่นวมถึงยี่ห้อในร้านเหมือน Vicks และปากเปล่าหรอบี
  • ผ้า&กลับบ้านสน–รายงาน revenues ของเงิน 5.787 พันล้านขึ้นไป 4%จากที่ comparable หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2019. โครงสร้างและกลับบ้านสนใจส่วนซึ่งรวมถึงการยี่ห้อในร้านเหมือนระแสน้ำและ Ariel,ได้ถูกบันทึกอาจจะเกิดหรือไม่เกิดเลขตัวเดียวการการเจริญเติบโตของนำโดยการปฏิวัติและ favorable ผลิตภัณฑ์นเขามาซ้อมกันหน่อย
  • ที่รักดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นผู้หญิ&ครอบครัวส–revenues เพิ่มจำนวน 1%ให้$4.582 พันล้าน. ลูกสนใจปริมาณสารอินทรีย์เจอการแข่งขันและ retailer รายการสิ่งของลงในประเทศญี่ปุ่น

P&ยอมเสียตอนนี้ anticipates ขายของการการเจริญเติบโตของอยู่ในระยะของ 4%5%ใน fiscal 2020 การเพิ่มจากของมันก่อนหน้านี้ระยะของ 3%5%. มันก็ยัง anticipates แกนกลางพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันต้องเพิ่มความต้องช่วงของระหว่าง 8%และ 11%ที่เพิ่มจากของมันก่อนหน้านี้ช่วง 5%ที่ 10%.

บริษัทตั้งใจจะ repurchase มากกหุ้นใน fiscal 2020. P&ยอมเสียตอนนี้ aims ต้องการซื้อขายหุ้นมีค่า$7 พันล้านเพื่อตั้ง 8 พันล้านการเพิ่มจาก$6 พันล้านเพื่อตั้ง 8 ล้าน ระหว่างที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พี&G repurchased$3.50 พันล้านเหมือนกันหุ้นของ.

ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ชนะและ upward รุ่นของ fiscal 2020 เอาท์ลุ้คคือคาดคิดมาก่อนที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นขอเริ่มต้นใหม่ uptrend ในอีกสองสามวันแล้ว

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: