มันอาจจะมีปัญหาก่อน... สำหรับ Siemens

 
Siemens(XETRA:SIE)ดูเหมือนจะมีปัญหา ฉันเข้าข้างใส่ตัวเลือกสำหรับบริษัทเป็นหุ้นราคาเนื่องจากการรวมเข้าด้วยกันทางเทคนิคของและสมมติฐานของปัจจัย.

คนสมมติฐานของถ่ายรูปไม่ได้ดูดีเกินไปที่ประเทศจีนไปช้ากว่านั้นซักหน่อย.. ถ้าความกลัวของตัวตรงยากเงื่อนไขการผลิตในประเทศจีนจะเป็นข้อพิสูจน์ถูกต้องแล้วของลูกค้าผลิตภัณฑ์เซกเตอร์อยู่ในปัญหาอีกฝั่งลูกโลก

Siemens เป็นเรื่องใหญ่ conglomerate นั่นคือใช้ของมันดัชท์บริษัทสาขาที่เงินของปฏิบัติการ ตัดสินจากความจริงที่ว่ามันเพิ่มพ์มากกว่า$7billion ลงทุนในพันธบัตรแสดงร่องรอยของ expansion อย่างนี้มาตรฐานตีความแบบนั้นเมื่อบริษัทปัญหาเรื่องพันธบัตร. มันเป็นโอกาสจะทำงั้นเพื่อเงินคนใหม่โครงการของและ expansions. มันต้องรอดูกันถ้านั่นคือกระเป๋าแต่มันดูเหมือนว่า Siemens พนันปรับปรุงเศรษฐกิจเงื่อนไข

ในขณะที่ยุโรปและพวกเราแสดงร่องรอยของทวงคืน(กับพวกเรานำหน้ามันฟ้อง),การขาดของมุมมมันคือปัญหา ตราบใดที่ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาอยู่บนเส้นทางที่จะเลี้ยงดูการเต้นมันหมายความว่าพวกเราเศรษฐกิจก็คือทำได้ดี,โดยเฉพาะอย่างยิ่งคิดถึงการขาดของ inflation นั่นคือ gripping โกลบอลงการเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามนี่อาจจะเปลี่ยนแปลงเพียงชั่วพริบตาอย่างที่คุณต้องการแค่สองสามต่อกั"เลอรอยนิ้วมือ"ที่ว่า,ไม่มีฟาร์ม payrolls และ/หรือ GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)และอัตราการต่อ hikes จะถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีวันจบสิ้น

สำหรับ Siemens และเรื่องอื่นใหญ่ conglomerate อะไรประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เซ็นทรัลธนาคารอยู่ในโลกนี้กำลังทำอะไรกับคนสนใจการเต้นและ monetary ข้อกำหนดเป็นคนสำคัญเหมือนมันจะมีผลกับทั้งสองลงทุนในเงื่อนไขและทั้งหมดนี้ทำธุรกิจเงื่อนไข

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองที่ Siemens แบ่งปันอราคามันเพิ่มเสียง"b-d อนนี้กระแสความนิยมเส้น"ออกจาก bearish สามเหลี่ยม นี่มันข้อต่อจุดอ่อนสำหรับอุปกรณ์สื่อเพื่อนมานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

กลับมาที่ข่าวนี้เริ่มต้นฉันเข้าข้างใส่ตัวเลือกสำหรับบริษัทเป็นหุ้นราคาเป็น 100 เครื่อดูเหมือนจะเป็นอย่างน้อยพ่อแม่บางคนบ้าเสียสติไปหมดแรงต่างหาก ปัจจุบันข 95 หรอกพื้นที่ที่ดูเหมือนจะมาหลังจากที่หุนหันพลันแล่นไปด้านล่างดังนั้นการซื้อให้ตัวเลือกให้เป็น pullback จะ 97 คงเป็นตีราคาให้คงเลือก

สำหรับวันหมดอายุบเข้าไปในบัญชีผู้ใช้ความจริงที่ว่าเราอยู่ที่จุดเริ่มต้นของมิถุนายนอนและป้อนประชุมเป็นอยู่ตรงกลางของเดือน,ฉันอยากจะหลีกเลี่ยง volatility นั่นคือนรอบตัวเรื่องเหตุการณ์การและเลือกถึงจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

ข่าวแนะนำ: