นุ่มๆกลายเป็นอ่อนแออยู่ที่น่าสงสารการการเจริญเติบโตของในบ้านกู้

 
ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลและ dovish อัตราการปีนออกไปโดยที่เราให้เก็บ Greenback อ่อนสำหรับที่ผ่านมาหนึ่งเดือน อย่าเหน็บเชียว,ถึงแม้ว่าจะมีคมขอปฏิเสธในราคาของ commodities,หนุ่มๆจัดการเรียกชุมนุมต่อต้านที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อย่างไรก็ตามที่เราคาดหวังให้เป็น bearish reversal ใน AUDUSD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 0.7610 เนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

ตามรายงานจากรัฐบาลกลางเก็บที่พวกเรายืมของลูกค้าเพิ่มจำนวนโดย$18.4 พันล้านในเดือนพฤษภาคม,และเล economists'คาดหวังของเงิน 12.1 พันล้าน. มันเป็นรถที่เร็วเดินขอยืม(รวมถึงการบัตรเครดิตการ์ด)อยู่ในหกเดือน ยิ่งไปกว่านั้นเอพริลได้รับของเงิน 8.2 ล้านเป็น upwardly revised ให้$12.9 พันล้าน. ของลูกค้าใช้บัญชีผู้ใช้สำหรับเรื่อง 70%ของกิจกรรมทางเศรษฐกิจอยู่ในพวกเรา

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ไม่มีฟาร์ม payrolls กระโดด 222,000 นเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับกับคนเพิ่มของ 152,000 ในเดือนก่อนและอยู่เหนือความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 179,000 งาน การเพิ่มอยู่ในลูกค้าใช้เวลาและเริงการจ้างงานที่มีข้อมูลเพิ่มสิ่งแปลกประหลาดอื่นเลี้ยงราวปีนออกไปโดยจุดสิ้นสุดของ 2017. ส่วนใหญ่ของ economists เชื่อว่าคนเราเศรษฐกิจมี consolidated และจะปรับปรุงอยู่ในเดือนก่อน ตรงกันข้ามโกลบอลการลงทุนวิจัยบริษัทมี pessimistic องมุมมองของหนุ่มๆ.

มอร์แกนสแตนลี่ย์มีเหตุแจ้งของมันลูกค้าต้องขายหนุ่มๆผิด Greenback องร้องบนพื้นฐานของขึ้นพวกเราพันธะมีค่า. ของออสเตรเลียดอลลาร์ส่วนแบ่งการตรงกันข้ามความสัมพันธ์กับพวกเราพันธะมีค่า. ที่นักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์มีชี้ให้เห็นที่การเพิ่มขึ้นในเยอรมันบอนด์มีค่าคือการสร้างเป็น ripple ผลกระทบกับเราคืนเงินทุนมีค่าและกำลังใจสำหรับ Greenback. ยิ่งไปกว่านั้นเว้นเสียง RBA และ RBNZ ที่เซ็นทรัล bankers ของทั้งหมดพัฒนา economies เปลี่ยน hawkish. ที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียอย่างไรก็ตามมีเมื่อเร็วๆนี้คอยดูแลเรื่อง benchmark อัตราการตอ 1.5%แล้วเรือนมากกว่าหรือน้อยนกลางแน่นอนขโยงข้างนอกนั่น

เมื่อวานนี้ที่สำนักงานของออสเตรเลียสถิติของรายงานว่าเป็นเพียงน้อยนิด 1%m-โอ-เอ็เพิ่มในบ้านกู้ในเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับกับตลาดเป็นความคาดของ 1.5%เพิ่ม. ดังนั้นทำให้ RBA น้อย hawkish ท่าทางและอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจเป็นคาดหวังที่จะเปลี่ยนนุ่มๆอ่อนแอต่อ Greenback.

ที่จับคู่ได้เริ่ม descend หลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 0.7660. ที่จุดอ่อนอยู่ใน AUDUSD คู่เป็นยังบอกโดยการส่งจดหมาย message->วิลเลี่ยม'โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ช่วงแสดงสถานะผังแป้นพิม. นั่นเป็น downtrend คือคาดหวังใน AUDUSD เข้าคู่กันดีจัง ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 0.7450.

สั้นตำแหน่งอาจจะเปิดโดยพวกเราอยู่ใน Forex อกขาใกล้ 0.7630. เพื่อจำกัดความสูญเสียพวกเราคนที่หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.7760. ถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่บอกปฏิเสธที่ forecasted พวกเราคนหนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 0.7450.

เหมือนๆกันในฐานสองตลาดเราอาจจะมองดูความเป็นไปได้ของรสืบสวนอยู่ให้ทางเลือก เราจะป้อนค้าอย่างเดียวเท่านั้นถ้าเป็นตัวเลือกวันหมดอายุใกล้กรกฎาคม 20 งอยู่นะ ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อที่จะลงทุนที่ AUDUSD คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ 0.7630.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: