พรมแดนดานรบกวนการสื่อสาร Bullish หลังจาก Verizon ข้อตกลง

 
คนพรมแดนดานรบกวนการสื่อสารไง(NASDAQ:FTR)เป็นเรื่องเล็ก telecoms องบริษัทนั้นมีผู้ใหญ่มีการแข่งขันสูงหน่อยได้เปรียบ นี่คือเพราะมันเป็นเรื่องที่ทำงานอยู่ในทุ่งนั่นคือคลุกขึ้น(Telecoms)และความเป็นไปได้สำหรับนี่อนนี้กระแสความนิยมคือคอยหัวและยังคงลุกขึ้น. ที่สำคัญกว่านั้น,บริษัทนั่นมันเล็กมากพอที่จะไม่สนใจที่การแข่งขัน

โลกเป็นประชากรถึงประทับใจมาก 40%อินเทอร์เน็ต connectivity และนี่บอกว่าเกี่ยวกับที่โลกนี้กระแสความนิยมใน telecom อุตสาหกรรมและอนาคตทลงโทษสำหรับ telecoms องบริษัท. ดังนั้นอะไรทำให้พรมแดนดานรบกวนการสื่อสารพิเศษฉันได้ยินคุณถามเหรอ? บางอย่าง...

คนแรกรายการพิจารณาถึงเรื่องนั้นคือบริษัทนั่นมันทำงานอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นสัญญาว่าตลาดที่คนพลุกพล่าน ที่สองรายการที่จะโน้ตนั่น FTR จริงๆทำงานภายใน niche;พวกมันเป็น supplier ของ telecoms การบริการเพื่อชนบทของส่วนเล็กๆและปานกลางไซเมืองแล้วเมืองในสหรัฐอเมริกา ระหว่างอดีตเมื่อไม่กี่ปี FTR ต้องจัดการปกปิดเกือบทั้งหมดอเมริกากับคังยงกุลเป็นที่น่าประทับใจชนบทของเครือข่าย พวกเขาล่าสุด Verizon ข้อตกลงเห็นพรมแดนดานซื้อทั้งหมดขอ Verizon น landline การบริการ.

ที่สองรายการพิจารณาถึงเรื่องนั้นคือ Verizon ข้อตกลง กับเรื่องนั้นพรมแดนไม่เพียงแต่ได้ลูกค้าใหม่,แต่เป็นทางที่จะเสนอข้อตกลงดีกว่าอีกฝั่งคณะกรรมการและศักยภาพเพียงพอที่จะ upsell ได้ไฮสปีดอินเตอร์เน็ตทางแก้ปัญหานั่นที่ปัจจุบันลูกค้าไปเลย มันต้องการจะส่งลดลูกค้าทั่วไปใช้ซึ่งอยู่ในควรจะเปลี่ยนแปลงไปในที่สูงขึ้นราคาหุ้นของสำหรับ FTR.

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด,บริษัทได้ออกแถลงการณ์ใหม่รักษาความปลอดภัย 1.5 พันล้านดอลลาร์เงินกู้เพื่อเงินของมันกิจกรรม,expansion และตามพินัยกรรมของบริษัทเจ้าหน้ามันหวังจะจบ Verizon ข้อตกลงเร็วสุดก็เดือนมีนาค 2016.

ที่ bullish การให้สอบสวนอยู่เหนือกำชัดเจนแล้วนี่มันหมายความว่าฉันจะช่วยโทรใช้งานตัวเลือกที่ FTR ราคาหุ้นของกับจุดจบของเดือนวันหมดอายุแล้วและกำลังเริ่มกับเซฟเทมเบออีกเรียกตัวเลือกกับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วเช่นกัน

เหตุผลสำหรับนี้ภายแลกเปลี่ยนแผนออกมาจากความจริงที่ว่าในทางเทคนิครูปภาพเป็นจริง bullish. ดูพวกห้าปีชาร์เปิดเผยเป็น bullish รูปแบบเป็นดังนั้นเรียกแบบแผนแต่นี่คือยางมันแตกกับการดับเบิลความล้มเหลว ช่างเป็นรูปแบบเหมือนว่าก่อนที่เคลื่อนไหนสำคัญที่สูงขึ้น,เป็นกับครั้งที่สองหรือสี่คลื่นอยู่ในหุนหันพลันแล่นย้ายหรือ b คลื่นใน zigzags. โดยไม่คำนึงถึงถ้าเป็น zigzag หรือเป็นหุนหันพลันแล่นไปหขาให้สูงขึ้นควรจะเริ่มต้นและมันทำให้เงิน 10/แบ่งปันระดับกลับในโฟกัสกันหน่อย

ปัจจุบัน$5.25/แบ่งปันดูเหมือนจะเป็นสตีราคาสำหรับที่เรียกตัวเลือกพูดถึงอยู่เหนือมือเคลื่อนไหลจาก 8$/แบ่งปันระดับเหมือนจะเป็นห้างโบกมือนโครงสร้างของลดปริญญาเป็นพัฒนามันขึ้นมาที่ซีโบกมือของเหนือพูดถึงแบบแผน

ข่าวแนะนำ: