เมอร์เซดีสเพื่อใช้ Blockchain หลังแกะรอยคาร์บอน Emissions

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกับ Bitcoin(BTC)ยังเมาส์อยู่เหนือไปรอบๆ$9,200 ระดับ. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Bitcoin สูญเสียรุ่น 0.7 แล้ว%ไว้แลกเปลี่ยนที่$9,265.39. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสีย 0.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$188.28. อย่างไรก็ตาม XRP ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสของ Ripple มีน้ำหนักเพิ่มมา 1.4%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2518. อีกพัน altcoins ซึ่งมี gaine ใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม IOTA(IOTA-$0.3346,6.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0567,1.4%),OKB(OKB-$3.29,0.1%)และ Bitcoin เงินสด(BCH-$384.62,อ 1.0%)Monero(XMR-$76.11,1.4%),Tezos(XTZ-1.95,2.5%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$114.63,-0.4%)และลีโอ(ลีโอ-$0.8887,-0.5%). ที่ altcoins ซึ่งต้องปรับปรุงข้อมูลแล้ว\ตลอด 24 ชม.ที่ผ่านมาเนี่ยคืออออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0191,-0.2%),Stellar(XLM-$0.0635,-0.6%),NAME(NAME-$4.18,-2.1%),Huobi(ของ HT-$3.43,-1.2%),จักรวาล(อะตอม,$4.19,-4.6%),Binance เหรียญ(BNB-$18.43,-0.1%),Litecoin(LTC-$69.22,-2.2%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$11.72,-1.2%) และ ChainLink(เชื่อมโยง-$2.78,-0.9%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ที่ธนาคารแห่งชาติของสื่อข้อมูลของกล้องชื่อของมันดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา Bakong

สื่อข้อมูลของกล้องเป็นกลางธนาคารที่ธนาคารแห่งชาติของสื่อข้อมูลของกล้องมีชื่องดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราเท่า Bakong. ที่เซ็นทรัลธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC)เป็น unveiled บการทดสอบพื้นข้ามสื่อข้อมูลของกล้องในเดือนกรกฎาคม Chea Serey ท่านผู้อำนวยการ-ท่านนายพลของธนาคารแห่งชาติของสื่อข้อมูลของกล้อง,กล่าวว่าแพลตฟอร์มจะต้องทำงานอยู่ในปัจจุบัน fiscal ไตรมาส. Serey อธิบาย Bakong อว่า"ยอดแห่งชาติจ่ายเงินเกตเวย์สำหรับสื่อข้อมูลของกล้อง."

Bakong จะแสดงตัวหลักของบทบาทในการวาดทั้ง partakers ใน Cambodian จ่ายเงินอุตสาหกรรมอยู่ใต้ aforesaid แพลตฟอร์มทำให้มันง่ายสำหรับสุดท้ายทะเบียนผู้ใช้ที่ transact กับคนอื่น irrespective ของสถาบันการเงินชั้นนำพวกเขามีบัญชีผู้ใช้ด้วย ท้ายที่สุดที่เซ็นทรัลธนาคารตั้งใจที่จะได้รับอนุญาตข้ามชายแดนจ่ายผ่านทางค Bakong ระบบ

ในความเปรียบต่างของเพื่ออื่น blockchain-จาก cryptos,Bakong คือการระบบรับการสนับสนุนจากธนาคาร. ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับทางกายภาพสัญลักษณ์ของเงินตราเป็นซอฟต์แวร์กระเป๋าคุมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีธนาคารก็ได้บอกกับผมแล้ว ที่แพลตฟอร์ม facilitates จริงของเวลาการค้าแบบในขณะที่ธนาคารแห่งชาติของสื่อข้อมูลของกล้องถือข้อมูลใน centralized วกเราจะตามรอยการเคลื่อนไหวของเงิน

 

บริษัทเอกชน initiatives

เมอร์เซดีสและ Circulor ร่วมมือที่จะตามรอเรือนกระจกแก๊ส emissions

หรูหรารถผลิตเมอร์เซดีส Benz และ blockchain บริษัท Circulor ต้องร่วมมือกั unveil การพิจารณาคดีคนแรงในการติดตามดูเรือนกระจกแก๊ส emissions อยู่ในเลือดลูกโซ่เกี่ยวข้องกับโคบอลท์ คล้ายเมอร์เซดีสและ Circulor มันเป็นส่วนหนึ่งขอ initiatives ใต้เมื่อเริ่มการทำงาน Autobahn โปรแกรมตั้งใจว่าที่พัฒนา futuristic automobiles. ทั้งสองบริษัทจะดำเนิ blockchain เทคโนโลยีตามรอยคาร์บอน emissions และคมไม่นำกลับมาใช้ใหม่ของวัตถุดิบบนที่เพิ่มมานอกเหนือจาก cumbersome ใส่โซ่ตรวนถูกใช้โดย manufacturers ของแบตเตอรี่ห้องขังของตัวเอง

เมอร์เซดีสสุดท้ายแล้ aims ต้องใช้ข้อมูลได้รับมาจากการยื่นระหว่างการพิจารณาคดีเพื่อสร้างใหม่คาร์บอน-ปลอดภัยผู้โดยสารรถของ. ที่ outset งมือที่จะตั้งสมาธิอยู่ที่โคบอลใส่โซ่นซึ่งได้สร้างปัญหาในการผ่านเนื่องจากศีลธรรมและสถานที่ของต้นกำเนิด.

โคบอลคือตัวหลักของสินค้าสำหรับใช้ในการผลิตแคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียม-ioncomment ด้วยแบตเหมือนกับการแบ่งปันของโคบอลผลิตมาจากที่เสมอภาคนังสาธารณรัฐของคองโกเป็นประเทศบ่อยนักโทษสำหรับมันศีลธรรมโคบอลท์ตื่นสภาพแวดล้อม.

ใน 2017 ที่ช่วย assessed ที่ 168 ล้านและไม่มีอะไรที่คุณจะถูกเอาเปรียบทำข้ามโลกกับเวลาอย่างน้อย 40,000 เด็กในนามโคบอลเหมือยู่ใน DRC. นั่น implies ของมันโดยเฉพาะสิ่งจำเป็นสำหรับเอ็นเตอร์ไพรซ์ต้องเข้าใจการต้นกำเนิดของ minerals ที่ใช้ในการผลิตโพรเซส

เป็น blockchain-จากการขึ้นศาลโปรแกรมจะวาดการเคลื่อนไหวของวัตถุดินและพวกเขาเกี่ยวข้องกันคาร์บอน emissions ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่มไม่นำกลับมาใช้ใหม่ของวัสดุ utilized อยู่ในเลือดเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก นี่จะเป็นคนช่วยเมอร์เซดีสเพื่อตัดสินใจว่ามันร่วมงานบริษัท conform จะ sustainability เงื่อนไขการเรียงลำดับโดยเฉพาะเรื่องของสิทธิมนุษยชน

 

Xpring องการเรียกใช้เป็นชุมชนหน้าเว็บที่ชื่อ DevRel

Ripple เป็นการลงทุนดิวิชั่น Xpring,ตั้งใจจะยิงเป็นอภิปราและชุมชนเว็บเพจที่ชื่อ "ผู้พัฒนาความสัมพันธ์(DevRel)," สนใจกลุ่มผู้พัฒนางบนแทนนัน ตาม Xpring เป็นส่วนใหญ่ของมันพนักงานเกี่ยวข้องมีส่วนในโปรแกร. ดังนั้น,Xpring ใดๆ "DevRel เป็นหูและปากของ Xpring," เหรอเบนมีใบคำให้การปอ่าน.

Xpring แรกทำตัวเท่านั้นแท้จริงการลงทุนของดิวิชั่น Ripple. เพียงตุลาคม 2019 ทำ Xpring ขึ้นกับแพลตฟอร์มผู้พัฒนา,paving ทางสำหรับพัฒนาการของใหม่ของโปรแกรม ต่อมาในธันวาคม 2019,Xpring รวมอยู่หลายที่มีคุณสมบัติต้องแพลตฟอร์มที่รวมถึง SDK ซึ่งช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาที่เข้ากันได้กับเพื่อ apps สร้างขึ้นโดยการพวกโปรแกรมเมอร์ Xpring มีกล่าวถึงปฏิสัมพันธ์กับช่างก่อสร้างผ่านเนื้อหาสนับสนุนและเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ

Xpring ตั้งใจจะให้รหัสกับสนับสนุนเครื่องมือเหมือนตัวอย่างรหัสและการศึกษาวัตถุดิบบน. อี Xpring ยังวางแผนจะองโฮสต์มีพบปะระหว่างที่เสนอให้ทางเทคนิคสนับสนุนในการให้สังคมยุ่งอยู่กับ Xpring งบนแทนนัน

 

เบ็ดเตล็ด

Genesis จ 4Q 2019 กับบันทึกหนูให้หนูยืมก้าวหน้า

Genesis,หนุ่มที่ป๊อบปูล่า cryptocurrency องบริษัทเงินทุน,จบค 2019 สี่หนึ่งส่วนสี่กับบันทึกหนูให้หนูยืมก้าวหน้าตั้งแต่ที่บริษัทก่อตั้งขึ้น. Genesis เตรียมไว้ให้มากกว่า$4.25 พันล้านอยู่ในเงินกู้นับตั้งแต่มัถานที่ในเดือนมีนาค 2018 กับมันการแสดงอยู่ใน Q4 การที่ดีที่สุดดังนั้นห่างไกลในประวัติศาสตร์ ในที่สี่,Genesis ขั้นสูงเงิ 1.10 พันล้านอยู่ในเงินกู้นับมัน institutional ลูกค้ากับทั้งหมดที่ทำงานกู้ของเงิน 545 ล้านสะท้อนการเพิ่มความของ 23%จาก$450 ล้านดอนในเมื่อไตรมาส.

ถึงแม้ว่าจะเป็น 14%ทิ้งอยู่ในราคาของ Bitcoin(BTC),Genesis บันทึกการเพิ่มในที่ทำงานอยู่เงินกู้นังสือและบัตรเครดิตมก้าวหน้า. Borrowings ในพวกเราดอลล่าร์ก็เพิ่มขึ้นและเป็นตัวแทน 37%ของที่กำลังทำงานกู้เงินการชุดผลงานของ Genesis ใน Q42019.

ในตอนจบของธันวาคม 2019,ทั้งหมดการเข้ารหัสขอยืมเงินหน่วยเป็นลที่มีคุณค่าของเพื่อเป็น$4.70 พันล้านในขณะที่จำนวนของการเข้ารหัสกู้เงิน platforms ต่อไปจะเพิ่มงานเร็วยๆ ถึงแม้ lenders ว่ารรายได้ขอแค่$86 ล้านที่สนใจตั้งแต่ 2018 ที่ต้องการสำหรับการเข้ารหัสกู้กำลังเพิ่มขึ้น

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: