อาร์เจนตินาเป็น SUBE การ์ดสามารถเป็น Topped ขึ้นกับ Bitcoin

 

หลังจากที่เหลืออยู่ช่วงผูกกันมาเกือบสามอาทิตย์ที่ cryptocurrency ตลาดเปลี่ยนนิดหน่อ bullish. คนแรงขับเคลื่อนเพิ่มจำนวนหลังจาก Bitcoin(BTC)ทำอยู่เหนือ$3,600. Notably ส่วนใหญ่ของ altcoins ยกเว้น Litecoin(LTC–$43.36)ได้ยอมแพ้เป็นส่วนสำคัญของ gains ทำให้ระหว่างเริ่มต้นหลาวเหล็ก Litecoin ขึ้น 26.7%อกจากราคามันถูกขายต่อสัปดาห์ก่อนเพราะความตื่นเต้นถูกสร้างโดยออกข่าวรายงานว่านี่เป็นทีมสำรวจเลือกใช้ตัวเลือกของ implementing เป็น 'MimbleWimble' โพรโทคอลที่จะทำให้การเข้ารหัสอีก fungible. ในขณะที่ Ethereum(ETH-$120.11)และ Ripple(XRP-$0.30)เป็นหุ้นเล็กน้อยมากการสูญเสียของ 0.6%และ 0.8%,respectively,อออออแอลกอฮอล์(อออออแอลกอฮอล์-$0.024)และ Stellar(XLM-$0.07688)เป็นแลกเปลี่ยนที่สูญเสียของ 3.8%และ 2.1%.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

องค์การอาหารและยา employing blockchain การขึ้นศาลเพื่อป้องกันการปลอมธนบัตรพวกค้ายา

ที่ผู้บัญชาการของสหรัฐอเมริกาได้มีการอาหารและยาเสพติดผู้ดูแลระบบ(องค์การอาหารและยา)ได้มีการแนะนำการใช้ blockchain สำหรับการพิจารณาคดีโปรแกรมที่จะเป็น conducted จะประเมินการแสดงของ blockchain ในพ่อต้องปรับปรุงป้อนถูกล่ามโซ่นี่เจ้าลงมาทำอะไรที่นี่

นักบินโครงการโปรแกรมจะถูกแบกออกไปใน accordance กับยาเสพติดป้อนลูกโซ่ปรกระทำ(DSCSA นักบินโครงการโปรแกรม). มัน aims เพื่อดึงดูดบนอุตสาหกรรมเครื่องเล่นกับพิสูจน์ความเชี่ยวชาญด้านใน emerging innovative เทคโนโลยี. องค์การอาหารและยามจะยอมรับโปรแกรมจนกว่าวันที่ 11 มีนา

นี่ย้ายเป็นตัวแทนก้าวแรกไปก่อนในการสร้างของดิจิตอลใส่โซ่แพลตฟอร์มซึ่งจะถูกดำเนินงานใน 2023 โดยเฉพาะหลังแกะรอมและป้องกันที่การปลอมธนบัตรของยาเสพติด ถึงแม้จะไม่ได้รับการยืนยันว่า analogs ของพวกนี้ platforms ใช้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงบูรระบบป้อง

 

Argentinian commuters ต้องใช้ Bitcoin ต้องกองทุนของ SUBE ไพ่

Commuters ในอาร์เจนตินางจะสามารถใช้เวทมนตร์ Bitcoins อยู่มากกว่าคนอายุ 37 ที่สถานที่ข้ามประเทศเพื่อเพิ่มเงินตราให้พวกเขา SUBE สาธารณะขนส่งการ์ด นี่เป็นวันเพื่อเป็นล่าสุดระหว่างความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา Alto Viaja,ซึ่งมีการโหลดสิ่งอำนวยความสะดวสำหรับขนส่งการ์ดและ Fintech องบริษัท Bitex. Bitcoin สามารถถูกโหลดใน SUBE ไพ่ seamlessly ต้องขอบคุณ Bitex น blockchain เทคโนโลยีเพื่อทำให้แน่ใจว่าเงินบริการสามารถถูกส่งมาเพื่อใช้. ท้องถิ่นประชาชนยังสามารถใช้ Alto Viaje เป็นเว็บไซต์ของเพื่อบัตรเครดิตของ SUBE ไพ่กับ Bitcoins.

Manuel Beaudroit,เธอเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Bitex แพลตฟอร์ม,พูดอย่างนั้นมากกว่า 7 ล้านผู้ใช้ใช้ SUBE การ์ด ในทางอายุ 37 ที่สถานที่อยู่ที่อาร์เจนตินาแต่ละคนของ SUBE การ์ดทะเบียนผู้ใช้สามารถถูกพบก็ได้ ที่ SUBE การ์ดสามารถใช้เพื่อซื้อตั๋วเดินทางในการเดินรถไฟและแม้แต่สถานีรถไฟใต้ดินหยุดทำให้ journeys เรื่องง่ายและช่างสะดวกสบายซะจริง

Commenting บความสะดวกสบาย,Beaudroit พูดว่า "เราเชื่อว่าคนประเภทของโครงการของดีเรื่องสำคัญตั้งแต่มันนำเทคโนโลยีเป็นเพราะเป็น bitcoin ที่เหมือนกับคนแสที่แท้จริงค่าโปรแกรมมันมีอยู่ในชีวิตทุกๆวัน."

 

บริษัทเอกชน initiatives

ขั้นต่อไปของ blockchain โครงการที่จะเป็นโจมตีเยี่ยงโดยพันธมิตร italyprovince. kgm

ที่ italyprovince. kgm พันธมิตร,เห็นใน 2007,คือไม่มีผลประโยชน์กับองค์กร representatives ของที่รู้จัก pharmaceutical องบริษัทรวมถึง Pfizer,Novartis และ GSK. ที่ italyprovince. kgm พันธมิตรถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วย integrate เทคโนโลยีใหม่ในช่องข้อมูลของงานวิจัยและพัฒนาการ(R&D)ของบริษัท. ที่พันธมิตรได้แล้วขยายมันโครงการจะมีส่วนร่วมแบ่งปันข้อมูล,ข้อมูลตัวตนและข้อมูลของความซื่อตรง คนใหม่ของโครงการจะสนใจเกี่ยวกับการใช้งานของ blockchain ต้องพิสูจน์ความถูกต้องของแหล่งข่าวสำหรับข้อมูลยืนยันตัวตนของตัวเองข้อมูลของความซื่อสัตย์และ organizational จักการแบ่งปันซะหน่อยละ

ก่อนที่มันรายการในข้อมูลการจัดการดูจาก blockchain,italyprovince. kgm สนใจให้แก่ emerging เทคโนโลยีที่ทางการแพทย์อุตสาหกรรม Italyprovince. kgm มีชี้ให้เห็นล่าสุด survey ซึ่งพบว่าหลัก barriers ต้องบุตรบุญธรรมของ blockchain เป็นคนตั้งค่าโครงการของฝึกพนักงานและอยู่ในความลึกความรู้ของเทคโนโลยีคอน การศึกษาเกี่ยวกับยังอบอกว่า 20%ของร่วมเชื่อว่า blockchain เพิ่มค่าเพียงเพื่อบางอย่างระดับ.

 

Bakkt ยืนยันให้สมบูรณ์ของคนแรก acquisition ของ RCG ทรัพย์สิน

อย่างเป็นทางการทวีตจาก Bakkt ที่มาก-คาดดิจิตอลของเราแพลตฟอร์มผ่าตัดโดย Intercontinental การแลกเปลี่ยน(ไอ),ยืนยันว่ามันก่อน acquisition ถูกเสร็จสมบูรณ์@info:status ในช่วงกลาง-มกราคม,Bakkt ได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจที่จะร้อง RCG เป็นทรัพย์สิน ที่ถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่รอยการเติมคำให้สมบูรณ์ของ acquisition ของโรเซนธาลคอลลินส์องกลุ่ม(RCG)ทรัพย์สิน

เกี่ยวกับค acquisition,Bakkt พูดว่า "กับวันนี้เป็นการปิดของการต่อรองกับโรเซนธาลคอลลินส์องกลุ่มเรายินดีต้อนรัเยี่ยมทีมใหม่ของสมาชิกต้อง Bakkt."

ยิ่งไปกว่านั้น Bakkt มพ์ต่อไปนี้ช่วยทำให้ชัดเจนในเรื่องการซื้อของทรัพย์สินของบริษัท: "RCG นน่าทึ่ง heritage,วัฒนธรรมและความเชี่ยวชาญด้านจะช่วยพวกเราสร้างองเชื่อใจ institutional นแปสำหรับดิจิตอลทรัพย์สิน"

เป็นบริษัทเป็นซีอีโอของเคลลี่ Loeffler,อธิบายในตอนนั้นเวลา acquisition หมายความว่าบริษัทคือขับช้าลงหองปฏิบัติการขณะที่ anticipating regulatory อำนาจเอาออกโดยสหรัฐอเมริกาสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CFTC)สำหรับเป็นทางการเรียกของเข้มงวด regulated แลกเปลี่ยในการเข้ารหัสตลาด.

Loeffler ยังบอกว่าการยึดอำนาจ expands Bakkt นวิกฤตการจัดการและคืนเงินทุนปฏิบัติการกับ frameworks และรู้ว่าจะต้องทำอย่างและอาจจะช่วยให้ Bakkt นต่อต้าน-ฟอกเงิน(AML)ข้อกำหนดและรู้ว่าคุณเป็นลูกค้าคือข้อกำหนด(KYC).

 

IBM ต้องช่วยสงเคราะห์มันหน่อยดิ๊ droughts กับ blockchain และเต็มไปหมดเทคโนโลยี

อยู่ในแคลิฟอร์เนีย(เรา)เป็น collaborative IBM โปรแกรมแก้ไข droughts ถูก..ของการรบกับการใช้ของ blockchain และอินเทอร์เน็ตของ(เต็มไปหมด)เทคโนโลยีคอน ที่ Freshwater เชื่อ(TFT)และมหาวิทยาลัยของโคโลราโดโบลเดอรายงานว่า IBM งานวิจัยและตัวตรวจจับเทคโนโลยีผู้ให้ SweetSense มีร่วมมือกับคนคนที่ไม่ใช่ผลประโยชน์องค์กรที่จะใช้ blockchain และเต็มไปหมดต้อง sustainably จัดการการใช้ groundwater ตอนเหนือแคลิฟอร์เนียเป็นซาคราเมนโต้-ซาน Joaquin แม่น้ำเดลต้า,ซึ่งเป็น "หนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดแล้วส่วนใหญ่ที่มีความเสี่ยง aquifers ในอเมริกาเหนือ"

เป็น aquifer เป็นตัวแทนใต้ดินหินซึ่งจุน้ำมันได้งั้นเราคงต้องเดินและทั่วทั้งๆจะถูกกระจายออกเป็นพื้นที่. ที่ซาคราเมนโต้-ซาน Joaquin แม่น้ำเดลต้า,กระจายไปทั่ 1,100 ไมลล์เป็น perceived จะเป็น "nexus ของแคลิฟอร์เนียนจากน้ำระบบ" การทดสอบโปรแกรมจะถูก conducted อยู่ในเขตพื้นที่.

หรับการออกแบบโครงการจะใช้องรู้เยอะเลยตรวจจับต้องส่งต่อน้ำคลายแฟ้มข้อมูลที่หมุนรอบ satellites ซึ่งก็เคยตรวจสภาพอากาศ correlations และฝ. ข้อมูลคืนนั้นช่วยใน IBM Blockchain แพลตฟอร์มซึ่งเป็นภาพที่เก็บไว้ในคลาวด์และสนับสนุนฉลาดสัญญา.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: