Ethereum สัญญาณ Uptrend บ Buterin น Solid Roadmap

 

เราเคยทำนายว่าเป็นปฏิเสธใน ETHUSD จับคู่ของเราก่อนหน้ารายงานเคยเดทกับ 29 พฤศจิกาย. ยิ่งไปกว่านั้นเรายังพูดถึงความตั้งใจของเราต้องไปสั้นใน ETHUSD คู่อยู่ใกล้ 470 กับการเล็งไปเพื่อปกปิดอยู่ใกล้ 367. เกี่ยวข้องกับการพยากรณ์ของเราที่คู่ตกลงเรื่องพวก 380 ภายในสองสามวันแล้ว อย่างไรก็ตามที่ ETHUSD คู่มีอย้อนกลับมานูอยากให้$440 ระดับในอดีตสองคนแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. เราคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ที่ blockchain ประชุมอยู่ในไต้หวัน,Vitalik Buterin ที่เพื่อนร่วมก่อตั้งของ Ethereum blockchain เครือข่ายถูกเปิดเผยค roadmap ของ Ethereum พัฒนาการ. ตั้งแต่ Ethereum มันเป็นการเปิดแหล่งข่าวแพลตฟอร์มสำหรับ decentralised โปรแกรมหรือ dapps,scalability ฟังก์ชันเป็นประโยชน์กับเรา Buterin anticipates ปัญหาของ scalability ภายใน Ethereum เครือข่ายที่จะจัดเรียงเรียบร้อยออกไปในอีกสองต้องห้าปีแล้ว พร้อมกับ scalability,Buterin เชื่ออย่างฉลาดสัญญาความปลอดภัย,ความเป็นส่วนตัวและความเห็นพ้องโพรโทคอลที่อื่นที่สำคัญตรวจปัญหาที่ต้องการการดีกว่าทางออกหรอกนะ

Notably ที่ผู้พัฒนาส่วนแสดงตัวอย่างขอ Raiden เป็นการปรับขนาดทางออกได้ถูกปล่อยตัวแล้ว ต่อจาก Buterin ที่ Ethereum ฐานและที่เปิดแหล่งข่าวการพัฒนาชุมชนกำลังมองหาทางที่อื่นการปรับขนาดวิธีแก้ปัญหาต่างๆที่อย่างเช่น Perun,Sharding และแอพเพล็ตของพลาสมา name. Ethereum ฐานได้ยังทำให้สำคัญพัฒนาการในตอนพิเรียกของ Casper Testnet.

Notably,Buterin และ Bitcoin นฟ้าแลบเพื่อนร่วมผู้เขียนโจเซฟ Poon ยู่เบื้องหลังเรื่องที่พัฒนาการของแอพเพล็ตของพลาสมา name เป็นสเลเยอร์มีการปรับขนาดทางออกหรอกนะ Ethereum relies บหลักฐานของงานความเห็นพ้องต้องตรวจสอบเกี่ยวกับธุรกรรม. ในเรื่องนั้นเป็นไฮบริดหลักฐานของเดิมพั(PoS)และหลักฐานของทำงาน(PoW)เป็น integrated ผ่าน Casper เทคโนโลยีคอน

เมื่อเร็วๆนี้ที่ Ethereum เครือข่ายจะถูกฝังอยู่กับ zk-SNARK เทคโนโลยีของ Zcash. ดังนั้นมันเป็นเพียงความสำคัญของเวลาก่อนที่ส่วนตัวแล้วระบุชื่อไม่เกี่ยวกับธุรกรรมจะเป็น feasible ผ่าน Ethereum เครือข่าย

ร้องบนพื้นฐานของพวกนี้ความก้าวหน้าเศรษฐีพันล้านเฮดจ์จัดการไมค์ Novogratz มีการพยากรณ์ราคาของยาฆ่าเชื้อเหรียญเพื่อขอทริปเปิ้ลของ 2018. ดังนั้นทำให้เป็นประทับใจมากอนาคตวางแผนและที่ทำงานอยู่ผู้พัฒนาชุมชนต้องออลสปาร์คนอื่นเรียกชุมนุมอยู่ในอากาศได้ง่ายๆ

ที่แสดงทางด้านล่าง ETHUSD คู่เป็น consolidating ตอน 450 ระดับซึ่งเป็นยังฐานของการส่งจดหมายสามเหลี่ยมแบบแผนนะ ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายอยู่เหนืออ่านของ 50. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น resumption ของ uptrend.

สร้างกลับมาจากที่ผมคาด uptrend เราอาจใช้เวลานานตำแหน่งใน ETHUSD คู่อยู่ใกล้ 450 กับหยุดการสูญเสียสั่งด้านล่าง 400 มีไหมครับ ถ้าคู่ rallies ย่างที่คาดไว้ว่างั้นเราจะขายของเรานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 586.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: