Boeing ต้องสูญเงินไป 20 เหรียญพันล้านเหมืองทรัมพ์ออกจากอิหร่านข้อตกลง

 
พวกเราประธานโดนัลทรัมป์ unilaterally ถออกจากโอบาม่า-ยุคนิวเคลียร์ข้อตกลงกับอิหร่าน ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจถูกทำให้ต่อต้านคำแนะนำให้โดยยุโรปพันธมิตร ใน 2015,อิหร่ายอมรับข้อมยังครอบคลุมด้แผนของการกระทำ(JCPOA)ซึ่ง curbed องนิวเคลียร์กิจกรรม,ตอบแทนสำหรับคนเดียวอย่างของ sanctions นั่นเป็น imposed โดยที่พวกเรา EU และช่วย. ต่อไปนี้ของทรัมพ์ประกาศที่พวกเราคืนเงินทุนพูดในทางเศรษฐกิจ sanctions จะไม่มีผลในทันทีแต่น่าจะเป็นเรื่องที่ 90 วันและ 180 องวันลลจำนวนตัวอักษรที่จะ. งั้นเหนือกว่าเป็นการตัดสินใจที่เป็นคำถามที่เงิน 20 ล้านข้อตกลง Boeing องบริษัท(NYSE:BA)ลงกับอิหร่านเที่ยวบิน. อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายทางด้านล่า,Boeing จะไม่ได้รับผลกระทบเนื่องจากของทรัมพ์เรื่องบางเรื่องจะแจ้งให้ทราบ เราคาดหวัง Boeing ต้องเข้มแข็งเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

วันอังคารที่พวกเราคืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin ได้ออกแถลงการณ์นั่นใบอนุญาตสำหรับ Boeing และ Airbus เพื่อขายผู้โดยสารจากุชชี่ให้อิหร่านจะถูกยกเลิกแล้ว ในธันวาคม 2016,Boeing เซ็นข้อตกลงกับอิหร่านเที่ยวบินที่จะขาย 80 ล้านซึ่งรวมถึงการ 50 ของ 737 แม็กซ์ 8 นคุณครูแต่พอกลับมา มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดในข้อตกลงเคยลงชื่อกับอิหร่าน ในเดือนเมษา 2017,อิหร่าน Aseman เที่ยวบินเซ็นข้อตกลงที่จะซื้อ 30 Boeing 737 แม็กซ์เครื่องบินกับการใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ร้องอีก 30 นาที เอาด้วยกันคุณค่าของคำสั่งรับโดย Boeing นเวลาอย่างน้อยเรื่องเงิน 20 ล้าน Airbus ที่ยุโรปที่เป็นเจ้าของ Boeing ได้รับคำสั่งสำหรับ 100 เครื่องบินคุ้มกันอีกเงิน 20 ล้าน หลังจาก inking ข้อตกลง,ตอนนั้น Boeing ได้กล่าวในอิหร่านออกอากาศข้อตกลงจะสนับสนุน 100,000 พวกเรางานทำ กับ sanctions อยู่ในสถานที่นักลงทุนอาจจะกลัวว่า Boeing เป็นการแสดงจะขอปฏิเสธ อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่คดีนี้

อย่างแรกเลยก็คือ Boeing ไม่ส่งแม้แต่นัดเดียวเครื่องบิอิหร่าน อย่างที่สองข้อตกลงเรายังไม่ป้อนไปยังพวกเขาสั่งหนังสือ นี่มันหมายความว่ามันไม่มีการเปลี่ยนแปลงในบนกับงานที่ค้างอยู่น่ะ เดนนิส Muilenburg,ซีอีโอของ Boeing บอกว่าเมื่อเดือนที่ต้องส่งของอิหร่านมี deferred อกเหนือ 2018. ยิ่งไปกว่านั้นผลิงแผนทำไม่ได้รวมถึงการขายให้อิหร่าน ดังนั้น Boeing เป็นเครื่องบินอัตราการผลิตมันไม่ต้องขึ้นอยู่กับคำสั่งมาจากอิหร่าน ความจริงเหล่า implies นั่น Boeing จะไม่ได้รับผลกระทบจาก sanctions ในพวกเรา.

มันควรจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น Boeing มีปล่อยให้งานค้าขอ 5,800 นเครื่องบินได้ด้ตอนจบของก่อนไตรมาส. นี่รวมถึงการมากกว่า 4,600 คำสั่งสำหรับ 737s. ดังนั้นการสูญเสียของอิหร่านเพื่อจะไม่มีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ Boeing.

Boeing น spokesperson บอกว่า"ติดตามวันนี้คือประกาศเรื่องเราจะปรึกษากับรัฐบาลสหรัฐจะเดือนในครั้งต่อไปขั้นตอน อย่างที่เราต้องผ่านการทำงานของมันเราก็จะดำเนินการต่อไปตามรัฐบาลสหรัฐจะเดือนละกัน"

ดังนั้นหุ้นของของ Boeing จะทำต่อไปจะยังคง fundamentally แข็งแกร่งแม้ว่าการสูญเสียของเครื่องบินรับคำสั่งมาจากอิหร่าน

ในทางเทคนิคในหุ้นของของ Boeing มีได้ก่อตั้งขึ้น bullish ธงรูปแบบอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation/แจกจ่าแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมอยู่ในระยะสั้น.

เราเชื่อว่ามันจะเป็นประโยชน์ที่จะร้องเป็นโทรเรียกตัวเลือกจากเป็นเลขฐานสองตัวแทนตอนที่หุ้นของของ Boeing คือแลกเปลี่ยนใกล้$338 ใน NYSE. ตอนเวลาของรสืบสวนเราจะเลือกใช้ตัวเลือกสัญญานั่นจะยังคงทำงานอยู่จนกว่าจะอายุ 18.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: