ชาวอังกฤษอเมริกันปราบปรามสุราบุหรี่ขึ้นลุกขึ้นมาใน y-o-y ระดับเสียง

 
ชาวอังกฤษอเมริกันปราบปรามสุราบุหรี่อินดัสท(NYSEMKT:BTI)ซึ่งเป็นหนึ่งในท็อปราบปรามสุราบุหรี่ห้าบริษัทในโลกนี้มีรายงานว่าเป็นลดกว่าที่คาด fiscal 2016 รรายได้,เมื่อเทียบกับกับเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามไม้เบสบอน(อังกฤษอเมริกันปราบปรามสุราบุหรี่)FY16 เกินข้อจำกัดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้นักวิเคราะห์'การคำนวณ. เปิดใช้งานตัวเลือกนี้ซึ่งที่หุ้นของเพื่อปิดที่$64.59 ซึ่งเดียว-แล้ว-a-ครึ่งหนึ่งดอลลาร์กห่างจากที่ 12 เดือนสูงราคาค่างวด ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคือความคาดหวังเป็นการเรียกชุมนุมอยู่ในราคาหุ้นของในวันจะมา

ที่ลอนดอน-มาจากบริษัทมีรายงานว่าเป็น 12.6%เพิ่มใน fiscal 2016 รรายได้กั£14.751 พันล้านจาก£13.104 พันล้านใน fiscal 2015. นักวิเคราะห์คาดค้างคาวที่จะรายงาน revenues ของ£14.88 พันล้าน. สำหรับทั้งปี 2016 เจ้าของยี่ห้อในร้านเช่น Dunhill,เบนสัน&Hedges,โชคดีโจมตี,Rothmans,เคนท์และ Pall ห้างสรรพสินค้าถูกบันทึกผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อจากการปฏิบัติภารกิจของ£4.655 พันล้านขึ้นไป 2.2%จาก£4.557 พันล้านอยู่เต็มในปี 2015.

ไม่รวมตัวจนต้องแลกด้,FY16 งปรับตัวผลประโยชน์จากการปฏิบัติภารกิจคือ£5.48 พันล้านหรือ 247.5 p,เมื่อเทียบกับกับ£4.992 พันล้านหรือ 208.4 p ในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ที่รายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับการ fiscal ปีอยู่สูงกว่า FactSet นักวิเคราะห์'คาของ 242p. Devoid ของลดผลกระทบของการแลกเปลี่ยนอัตราการ fluctuations และผลกระทบจาก acquisitions ที่ปฏิบัติการจ่ายเงินก้อจะต้องสูงขึ้นโดย 160 นพื้นกระจุย

ในเดือนมกราคมที่ 17,บริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเข้าไปเป็นข้อตกลงกับเรย์โนลด์ชาวอเมริกันไซต์ (RAI)จะร้องที่เหลือ 57.8%หุ้นของอย่างหลังใน$49.4 พันล้านเงินสดและหุ้นของข้อตกลง ค้างคาวอยู่แล้วเป็นเจ้าของ 42.2%ของเรย์โนลด์สต็อคให้ Commenting บ acquisition,ค้างคาวกล่าวว่ามันจะเปลี่ยนกลุ่มให้เป็นอย่างแท้จริโกลบอลต่อรุ่นปราบปรามสุราบุหรี่ผลิตภัณฑ์บริษัท ข้อตกลงซึ่งเป็นคาดหวังจะปิดในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2017 คือคาดคิดมาก่อนที่จะกลายเป็นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ accretive ในตอนจบของหนึ่งเต็มไปด้วอปีที่แล้ว ค้างคาวยัง aims จะประสบความสำเร็จในส่วลางคันเดียวตัวเลขพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปัน accretion ในที่สามปีที่แล้ว

ค้างคาวมกลุ่มขอบุหรี่เสียงเพิ่ม 0.2%y-o-y จะ 665 พันล้าน. บริษัทก็เพิ่มจำนวนของมันตลาดหุ้นด้ 50 นพื้นกระจุย ข้างนอกพวกเราที่ vapour ทำธุรกิจกลายเป็นคนชุดใหญ่ที่สุดในโลก บริษัทเป็นคณะกรรมการแนะนำให้ตรวจสอบครั้งสุดท้าย dividend ของ 118.1 พีต่อส่วนแบ่ง. นี่ต้องใช้คนทั้งหมด dividend สำหรับ FY16 จะ 169.4 พีต่อแบ่งปันขึ้นไป 10%อกจากก่อนปีที่แล้ว

ปัจจุบันตอบแทนที่ต้องหนังสือสัมพันธ์กับสัดส่วนของบริษัทเดียวที่ 10.50 ในขณะที่อุตสาหกรรมทั่วไปคือ 20.4. เหมือนๆกันที่ตอบแทนที่ต้นขายสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 5.98 คือด้านล่างคนอุตสาหกรรมโดยเฉลี่ยของ 6.50. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่แข็งแรง fundamentals และยุติธรรม valuation เราการณ์ที่ underlining bullishness ในหุ้นของจะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

หลังจาก consolidating ที่ 63 ระดับสำหรับใกล้กับสองเดือนที่หุ้นของได้เริ่มขึ้นแล้ของมัน uptrend. หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการข้ามอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้นในขณะที่ MACD องกราฟแสดงความถี่เป็นเรื่องที่จะเปลี่ยนข้างมั่นใจ นี่แสดงให้เห็นว่าความเป็นไปได้ของบริษัท uptrend ในหุ้นของของอังกฤษอเมริกันปราบปรามสุราบุหรี่อินดัสทรี

เพื่อแลกคนจะต้องเกิดขึ้ uptrend เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถซื้อสูงหรือสูงกว่าสัญญาจากไหน reputed brokers. คนค้านควรจะเจาะจงมองหาสัญญาซึ่งจะหมดอายุในเจ็ดแลกเปลี่ยนวันนี้ เมื่อคนเหมาะสมสัญญาเป็นตัวเลือกค้าควรจะลงทุนเมื่อตอนที่ส่วนที่อ้างถึงราคา(เป็นส่วนหนึ่งตัวแทนขายของแพลตฟอร์มที่)ของ underlying หุ้นของคือรอบๆ$64.

ข่าวแนะนำ: