จงรักภักดีก Unveils เต็มไปด้ว Cryptocurrency ดูแลบริการ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเปลี่ยนนิดหน่อ bullish กับคนยกเว้นของ Bitcoin(BTC)และ Ethereum(ETH). สองคนนี้ผู้พัน cryptocurrencies ยังอยู่ภายใต้การขายความกดดัน ในขณะที่ Bitcoin คือแลกเปลี่ยนที่$8,187,เป็นตัวแทนให้เป็นการสูญเสียของ 0.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Ethereum คือแลกเปลี่ยนที่$174.45 ไตร่ตเป็นการสูญเสียของ 0.2%. XRP อย่างไรก็ตามมีน้ำหนักเพิ่มมา 2.4%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2980. ส่วนใหญ่ของผู้พัน altcoins เป็นแลกเปลี่ยนสีเขียว นี่ซึ่งได้รวม NAME(NAME-$2.93,0.5%),Bitcoin เงินสด($233.19,3.5%),จักรวาล(อะตอม-$2.98,3.4%),Binance เหรียญ(BNB-$18.27,0.5%),Litecoin(LTC-$54.73,0.6%),IOTA(IOTA-$0.2713,1.3%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.64,3.3%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0156,1.4%),Cardano(ไอด้า-$0.0398,2.2%),Monero(XMR-$57.21,2.0 บน%),OKB(OKB-$2.51,4.2%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.74,10.9%)และ Stellar(XLM-$0.0638,1.2%). ผู้พัน altcoins ซึ่งต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Huobi(ของ HT-$3.39,-0.5%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$68.90,-0.8%),Tezos(XTZ-$0.8630,-1.2%)และลีโอ(ลีโอ-$0.9977,-1.9%).

รัฐบาลระดับ initiatives

สองคนพวกเราเคาต้องการขึ้นศาล blockchain พลังงานเคลื่อนโหวตในเดือนพฤศจิกาการเลือกตั้งครั้ง

สองคนพวกเรา-จากเมืองเคากำ employing blockchain พลังงานเคลื่อนโหวตในเดือนพฤศจิกาการเลือกตั้งครั้ง. ที่ไม่มีผลประโยชน์ Tusk Philanthropies เปิดเผยของมัความร่วมมือกับแจ็คสันและ Umatilla เมืองในโอเรกอนเมื่อต้องการขึ้นศาล Voatz ที่เคลื่อนที่การเลือกตั้งครั้งบนแทนนัน การทดสอบข้อเสนอโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกิงการโหวดมาจากความต้องตรวจสอบการของคะแนนเสียใช้ประโยชน์จาก smartphones ซึ่ง safeguarded ผ่านทางใบหน้าชัดขึ้นแล้ว blockchain เทคโนโลยีคอน

แค่เลือกกลุ่มของการโหวดมาจากความเป็นอนุญาตให้เข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องนักบินโครงการรวมทั้งบริการสมาชิกและพวกเขามีคุณสมบัติภาระ พวกนี้การโหวดมาจากความจะมีส่วนร่วมอยู่ในตรวจสอบการผ่านทางเคลื่อนแอพที่ถูกสร้างขึ้นโดย Tusk Philanthropies.

แดน Lonai ท่านผู้อำนวยการของ Umatilla เขตหลักการบริการ,ชี้ให้เห็นที่การพิจารณาคดีตั้งใจจะเพิ่ม voter ร่วมและทำให้มันง่ายกว่าสำหรับพลเมืองต้องใช้พวกเขาลงคะแนน

การลโหวตจากการขึ้นศาลคือผลลัพธ์ของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูการระหว่างโอเรกอนเมื่อจังหวัด,Voatz งระดับชาติ Cybersecurity ศูนย์กลางและ Tusk Philanthropies.

Blockchain-ดูจากเคลื่อนโหวตผ่านทางค Voatz แพลตฟอร์มเป็นครั้งแรกเสนอโดยทางตะวันตกอยู่ในเวอร์จิเนียเป็นรัฐบาลกลางรเลือกตั้ง หลัง Tusk Philanthropies collaborated กับเมืองของเดนเวอร์ยูท่าเขตและโคโลราโดต้องแบกออกการพิจารณาคดีของเคลื่อนโหวตที่ประสบความสำเร็จนเห็น. เกี่ยวกับการเกี่ยวข้องกันสองจังหวัดใน blockchain-ดูจากเคลื่อนโหวตซีอีโอของและผู้ก่อตั้ง Tusk Philanthropies แบรดลีย์ Tusk งว่า: "แจ็คสันและ Umatilla เมือทำให้ประวัติศาสตร์เป็นคนแรกในโอเรกอนเมื่อเพื่อให้การโหวดมาจากความความสามารถที่จะลงคะแนนในแบบเดียวกับที่พวกเขาทำตัวไม่ดีกับพวกส่วนใหญ่ของพวกเขาอีกธุรกิจ–ขอโทรศัพท์ของตัวเอง ท้ายที่สุดให้ทุกคนโอกาสที่จะใช้เคลื่อนที่ลงคะแนนหมายความว่าเราสามารถ dramatically ขยายงามและผ่อนคลายที่เกาะบนพลังงานโดยสิ่งที่สนใจเป็นพิเศษและรุนแร ideologues มจะไม่ปฏิเสธอะไรทั้งนั้น"

 

บริษัทเอกชน initiatives

จงรักภักดีกการลงทุนเปิดการเข้ารหัสดูแลบริการที่ต้องการทุกตลาดสมาชิก

พวกพื้นฐานทางการเงินบริการผู้ให้บริกาจงรักภักดีกการลงทุนคนเปิดประตูให้มัน cryptocurrency ดูแลบริการที่ต้องการทั้งหลาดร่วม. ในขณะที่เปิดเผยข้อมูลจอห์นสันอบิเกล,นซีอีโอ.ของจงรักภักดีกการลงทุน,พูดนั่นที่สายการจัดการบริษัทก็พร้อมที่จะเรียกมันเข้ารหัสดูแลธุรกิจหลังจากได้รับนั้นเพียงพอสนใจจากศักยภาพลูกค้าและมากกว่าหนึ่งปีของการเตรียมพร้อม

โดยเฉพาะเมื่อกจงรักภักดีกได้ออกแถลงการณ์ว่ามันจะเสนอยานเอนเตอรไพรสอนเกรดการเข้ารหัสฐานสถานที่ต้อง hedge เงินทุน,ทางการเงิน advisors และครอบครัวออฟฟิศ จอห์นสันก็ตระหนักได้ถึงสายศักยภาพของธุรกิจตอนที่แยกออกไปว่าการเป็นจุดเริ่มและไม่เต็มร้อยลูกอยู่ตั้งเกรดสี่แล้ว. เขาบอกว่า: "มีผู้คนข้างนอกนั้นกับสำคัญ amounts ของความมั่งคั่งใน cryptocurrencies อาจจะ Bitcoin และพวกเขากำลังมองหาใครบางคนถือเหรียญพวกนั้นสำหรับพวกเขาเพราะในสถานการณ์ของพวกเขาผ่านไป—ซึ่งมันจะเกิดขึ้นในบางจุดหนึ่ง—คุณต้องมีแผนที่จะสามารถทำให้เหรียญพวกนั้นต้องมีคนอื่น"

 

Raiffeisen ธนาคารผู้เข้าร่วมมีกายู่ใน Ivno โกลบอล Tokenized หลักประกันศาล

โรมาเนียจาก Raiffeisen ธนาคารเป็นหนึ่งใน 28 institutions อยากเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องที่สำเร็จการขึ้นศาลของ Ivno โกลบอล Tokenized เป็นแค่สิ่งค้ำประกันเท่านั้น. มันเป็นครั้งแรกที่โกลบอลสัญลักษณ์การขึ้นศาลใน R3 Corda แพลตฟอร์มย้ายไปไมโครซอฟ Color. ผู้เข้าร่วมทดสอถูกรวมอายุ 17 ธนาคารด้วย การทดสอบลินออกไปลอนดอนโดยพื้นฐาน Ivno,เกี่ยวข้อการสร้างของเงิน 18 พันล้านมีค่าการขึ้นศาลสัญลักษณ์โดยผู้เข้าร่วมทดสอนและการแลกเปลี่ยนพวกเขาผ่าน Ivno เครือข่าย การพิจารณาคดีแสดงให้เห็นคนเห็นในเคลื่อนที่ซึ่งเป็นแค่สิ่งค้ำประกันเท่านั้นสัญลักษณ์สามารถถูกใช้เพื่อตัวจริงของเวลาที่ข้อตกลง,ประสิทธิภาพการถ่ายโอนเงินสดและจัดการเรื่องขอเป็นแค่สิ่งค้ำประกันเท่านั้น.

ที่แพลตฟอร์มถูกออกแบบมาเพิ่มให้เกิดประสิทธิภาพและสร้างธุรกิจใหม่โอกาสในขณะที่ minimizing ที่เฟรมเวิร์กต้องใช้ของเสื่อมสภาพดั้งเดิมอนการแลกเปลี่ทำหัตการพวกนี้นะ

มันเป็นครั้งแรกที่ R3 Corda แพลตฟอร์มพื้นฐานการขึ้นศาลนั่นเป็น conducted ระดับโลกเลยทีเดียว เกี่ยวกับความสำคัญของการพิจารณาคดีเป็นอธิบายด้วย R3 ซีอีโอของเดวิด Rutter ในแถลงการณ์ต่อไปนี้: "เบอร์และสุนปืนของเข้าร่วมบ้านเราต้องเห็นเป็นส่วนนึงใน Ivno ตั๋วเข้าใช้งาน CorDapp การขึ้นศาลคือพินัยกรรมเพื่อ blockchain นกำลังเติบโตองใช้คดี"

Ivno เพื่อนร่วมก่อตั้งแดเนียลฮาสเตลสค่ะ echoed มุมมองที่คล้ายกัน: "คนขนาดปรับขนาด,และประสบความสำเร็จของ Ivno ทั่วไปขึ้นศาล validated Ivno นเป็นเทคโนโลยีและการเงินออกแบบและการยืนยันว่าความปรารถนาและต้องการอยู่ประจำการ"

 

เบ็ดเตล็ด

ที่ FATF กังวลเกี่ยวกับเรื่อง Facebook น stablecoin,Libra

ที่ทางการเงินการทำงาน(FATF)ที่ระหว่างประเทศ monetary watchdog มีร่วมรายชื่อของรัฐบาลและคนอื่นๆ reputed ององค์กรที่ไปทั่วโลกและซึ่งมีเสียงพวกเขากังวลเรื่องสังคมออนไลน์แพลตฟอร์มผู้ให้บริกา Facebook นวางแผน stablecoin Libra.

ในรายงานที่ FATF มีชี้ให้เห็นว่าก้อนเนื้องบุตรบุญธรรมของ stablecoins อาจจะจำกัดหน่วยงานความสามารถเปิดเผยฟอกเงินและผู้ก่อการร้ายเงินทุน Xiangmin Liu,FATF ประธานาธิบดีได้กล่าวว่าทั้งสอง stablecoins และบริษัทข้างหลังพวกเขาจะต้องเป็นที่เฝ้าดูอยู่เป็นส่วนหนึ่งระหว่างประเทศกฎ governing cryptocurrencies และบูรทางการเงินทรัพย์สิน

Voicing ของเขากังวลเรื่อง stablecoins,Liu งว่า: "ถ้า stablecoins เป็นต้องกลายเป็น widespread มันอาจจะนำไปสู่ความเสี่ยงใหม่เกี่ยวกับฟอกเงินและผู้ก่อการร้ายเงินให้กับการขนส่งสินค้า[...]. มันเป็นงานของเราเพื่อให้แน่ใจว่าคนใหม่ความเสี่ยงในการเชื่อมต่อกับ stablecoins จะ adequately จ่า."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: