โบอาการคำนวณ Boeing 737 แม็กซ์ออนวิกฤตอาจชน$20bln.

 

ที่หุ้น Boeing(NYSE:BA)เพิ่งจะถูกขายหลังจากกดดันรอ Epstein,aerospace นักวิเคราะห์ที่ธนาคารของอเมริกาแขวนคอ,อร่ามันมีค่ากับบริเวณที่ 737 แม็กซ์,มันสุดยอดขายเครื่องบินสามารถติดต่อเงิน 20 ล้าน ที่หุ้นขอปิดที่$313.37 ลง$10.78 หรือ 3.33%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

Epstein เป็นการณ์ excludes รฟ้องร้องการประนีประนอมมันนั่นอาจจะติดต่อกับครอบครัวของชนเหยื่อในคดีที่ planed พาไปที่ออกอากาศอีกครั้อนเดือนมิถุนายนหรือเดือนกรกฎาคม ที่นักวิเคราะห์การคำนวณนั่น Boeing derived เวลาอย่างน้อย 40%ของมันผลประโยชน์เมื่อปีที่แล้วจาก 737 แม็กซ์

บริษัทที่ดีที่สุดยอดขายเครื่องบินถูกกักบริเวณไปทั่วโลกและหลังจากการสูญเสียของ 346 ชีวิตจากสองแห่งความตายข้อขัดข้อง. ตอนนี้นอเมริกันเป็นหนึ่งและทางตะวันตกเฉียงใต้..สายการบินซึ่งมี 737 MAXs ในกองทัพต้องเอาเครื่องบินอกจากพวกเขาตามตารางเวลาเพราะฉจก่อนมิถุนายนของปีนี้

หายนะที่บังคับให้อดีตซีอีโอของเดนนิส Muilenburg จะก้าวลง hastened Boeing จะทำการยุติการผลิตของ 737 แม็กซ์เครื่องบิน,ทำให้เกิดค inflow ขอรับคำสั่งให้ส่งไปที่ระดับต่ำสุดในรอบหลายศตวรรษ,ส่งผลกระทบกับมันใส่โซ่และ flared ขึ้นค่าใช้จ่ายนั่นเป็นตอนนี้อร่าต้องเป็นเงิน 10 ล้าน ข่าวร้ายคือยังไม่ใช่ตอนจบแล้ว แม้แต่ถูกพักงานชั่วคราวของโรคไม่ใช่ทั้งหมดหยุดเงินสดท่อไปเลย ตาม JP มอร์แกนการคำนวณ,Boeing จะสูญเสียที่$1 พันล้านต่อเดือนโดยไม่คำนึงถึงการผลิตตัด

737 แม็กซ์มีปัญหาเรื่อง eclipsed คงรำคานเท้าด้-46 เติมเชื้อ tanker ปัญหาเรื่องเผชิญหน้าโดย Boeing. บริษัทนั่นมันไม่สามารถเริ่มทำงานของมันวางแผนจะสร้างกลางตลาดเครื่องบินเพราะพวกปัญหา Airbus นต่อไปเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บ Boeing องเป็นปัญหาของโดย raking ขึ้นบคำสั่งจากร่วและชาวอเมริกันเพื่อมันพิระยะไกลของโสด-ช่องทางเดินเครื่องบิน. คิดถึงปัญหาการเผชิญค 737 แม็กซ์ Boeing น 777X อาจจะมาถูกเวลาที่กิน scrutiny ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหจาก.

และถ้าเรื่องทั้งหมดมันไม่เพียงพอที่เป็นชุดสะสมของทำให้ภายในข้อความถูกปล่อยตัวโดยบริษัท depicted พนักงานทำเอ่อ..บอกตามตรการต่อต้ายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหนและสายการบินบริษัทในขณะที่คุยโม้เกี่ยวกับทำให้พวกเขาลือเวลาน้อยกว่าคนอื่นที่ยอมรับ-ซึ่งฝึกขั้นตอนการ

เมื่อเดือนก่อน Boeing ปลดปล่อยยังมากกว่าข่าวร้ายเพื่อมันลูกค้าไปเลย มันตอนนี้ advocates เพิ่มเติม simulator กับเขาฝึกเพื่อ 737 แม็กซ์ pilots เป็ U-เปลี่ยนจากของมันก่อนหน้าตำแหน่งและเป็นขั้นตอนนั้นอาจจะเป็นการเพิ่มเติมหน่วงเวลาในการกลับมาของ 737 แม็กซ์เครื่องบินต้องการให้บริการ

เดฟคาลฮูนเป็นใครพาผู้นำเพิ่งได้รับงานของ reforming Boeing เป็นวัฒนธรรมเพิ่มพนักงานกำลังใจและแก้ไขการฉีกขาดความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห.

ในขณะที่พูดกับพนักงานมือนคาลฮูนต่างนั่นนักลงทุนเป็นตอนในการผิดหวังกับบริษัท คาลฮูนบอกว่า "หลายของเรา stakeholders เป็ถูกผิดหวังในพวกเราและมันเป็นงานของเราที่ต้องซ่อมพวกนี้สำคัญความสัมพันธ์ เราจะทำเช่นนั้นผ่าน recommitment จะโปร่งใสและการประชุมและ exceeding ของสิ่งที่คาดหวังในอนาคต เราจะฟัง,ค้นตำแหน่งแฟ้มการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานและตอบสนอง—แล้ว,urgently และด้วยความเคารพนะครับ."

การคาดการณ์ร้างโดนกำแพงถนนนักวิเคราะห์เพิ่มรูปแบค่อนข้าจากการสูญเสียของเงิน 0.23 ต่อแบ่งกันเพื่อผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 2.52 ต่อแบ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ survey แบกออกมาโดย Refinitiv. อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์คาดคิดมาก่องบริษัทข้อความผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 1.53 ต่อบลง 72%อกจากก่อนปีที่แล้ว ที่ถนนนักวิเคราะห์ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนัก 26%y-โอ-พวกปฏิเสธในรายได้นับให้$20.80 พันล้าน.

หลายกำแพงถนนนักวิเคราะห์ตอนนี้คือความคาดหวัง Boeing ซึ่งหมายกำหนดการรายงานของมันที่สี่-หนึ่งส่วนสี่และเต็มไปด้วยปีพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ 29 มกราคมเพื่อทำให้ท่านเทข้อหาเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับ 737 แม็กซ์ Boeing แล้วเอา pretax ตั้งข้อหาของเงิน 5.60 พันล้านอยู่ในกรกฎาคมที่ต้องจ่ายถ้าโดนเต้าทิ่มตาที่สายการบินบริษัทและอีกลูกค้าสำหรับกับบริเวณเครื่องบินลำนี้เอง

อารมณ์แปรปรเป็นนักลงทุนบริการอาจจะตกต่ำนะถ้าเทียบกับ Boeing เป็นหนี้,เป็นเดือนหลังจาก slashing มันบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบโดยเป็นเสียงสูงเป็นประเด็นต่อไปลากว่าจะคาดคิด เป็นลบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบ implies นั่น Boeing จะต้องเชลล์ออกไปมากกว่าที่น่าสนใจสำหรับผลรวมยืมเป็นความเสี่ยงชั้นยอดจะเร็วขึ้น

ชีล่า Kahyaoglu,aerospace และป้องกันนักวิเคราะห์ที่ Jefferies มีร่างนั้นแทนที่เครื่องบินลูกค้าอาจจะเพิ่มให้$11 พันล้าน. เธอคาดหวังให้เป็นส่วนของมันจะเป็นรายงานต่อเดือนนี้ ที่ช่วยประเมินเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกสมมติฐานที่ว่างถูกกักบริเวณเครื่องบินจะทำต่อบริการในเดือนเมษายน

นักวิเคราะห์เป็นยังมองหาข่าวเป็นไง Boeing จะจัดการมันป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

Commenting บ layoffs และใส่โซ่ปัญหา Epstein งว่า: "มันไม่ให้คุณอบอุ่นและ fuzzies ตอนที่วิญญาณบนเตียออก 2,800 คนอื่น"

ที่นักวิเคราะห์ชี้ให้เห็นว่า suppliers กำลังเผชิญหน้ากับสถานการณ์ลำบากอย่างที่พวกเขาไม่สามารถจัดให้มีการสูญเสียคนงานในตึกงานท้องตลาด เขาบอกว่า "มันเป็นแน่นงานที่ตลาดและฉันมั่นใจว่ามีหลายที่บริษัทที่จะจ้างพวกเขา"

จนกระทั่ Boeing นำกลับมา 737 แม็กซ์ที่บริการที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bearish.

ในทางเทคนิคในหุ้นของยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 350. ต่อไปผู้พันสนับสนุนเป็นเดียวที่ 280-300 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในห้อบเขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่ downtrend ในหุ้นของดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: