Icertis นคู่หูกันกับไมโครซอฟต้อง Widen Blockchain เครือข่าย

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกันเล็กน้อย bullish ติใน. Bitcoin(BTC)ยังคงตาผสานอยู่เหนือ$9,000. Litecoin(LTC)ซึ่งจะต้องไปทำการข halving ของตื่นรางวัลคือแลกเปลี่ยนที่$132.20 ลง 2.3%ใน 24 ชั่วโมงและขึ้น 2.2%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์ก่อน เวลาอย่างน้อยในเดือนสิงหาคม 8,คนตื่นรางวัลจะลต้อง 12.5 เหรียญต่อหนึ่งบล็อคจากปัจจุบันรางวัลระดับของ 25 เหรียญ เช่นกัน IOTA(MIOTA)ได้มีการสูญเสีย 2.8%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$0.4370. อีก altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนกับวัน gains รวม Binance เหรียญ(BNB-$34.51,6.2%),Ripple(XRP-$0.4452,4.1%),Stellar(XLM-$0.1293,0%),Cardano(ไอด้า-$0.0922,0.2%),Monero($97.78,2.1%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0337,2.1%)และ NAME(NAME-$7.04,0.2%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Governmental และสถาบันการเงินชั้นนำความร่วมมือเพื่อเป้าหมายดิจิตอลเทคนิค

บราซิลเป็นการเงินมีอำนาจหน้าที่จะเข้ามาร่วมมือกับรัฐบาลเพื่อสร้างอุของ regulatory กระบะทรานของศูนย์บ innovate เทคโนโลยีอย่างเช่น blockchain. ล่าสุด regulatory ความคิดริเริ่มวาดด้วยกันที่ Superintendence ของส่วนตัวประกัน(SUSEP)ที่ Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CVM)ที่เซ็นทรัลธนาคารแห่งบราซิลและ Ministry ของเศรษฐกิจพิเศษของ Secretariat สำหรับเงินกับวัตถุประสงค์ของวปรับเปลี่ยนรูปแบบที่ดิจิตอลการเปลี่ยนแปลง impacting งเงินประกันและเมืองหลวง sectors ในบราซิล

ในความพยายามอย่างที่เรียกโดย CVM,คะแนนความจริงที่ว่าเส้นทาง-ทำลาเทคโนโลยีเหมือนหุ่นยน,blockchain และปัญญาประดิษฐ์มี facilitated การสร้างของยูนิคทำธุรกิจของแบบนั้นผลลัพธ์ในการผลิตภัณฑ์ใหม่และการบริการของคุณภาพดีกว่าและ leeway.

กายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องเสียงแผนการของพวกเขาพวกเขาต้องดำเนิเหมาะสมอยู่ในกฏระเบียบต่างๆ sectors กับผู้สนใจ upholding ทำตามข้อตกลงในสายกับข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับแต่ละหน่วย,irrespective ของว่าผลิตภัณฑ์หรืออื่นบริการเสนอ

 

บริษัทเอกชน initiatives

Alukönigstahl พัฒนาการหลอกฐานข้อมูลที่ blockchain

Alukönigstahl คนที่รู้จัก Austrian เหล็กกล้าเนื้อแลกเปลี่ยนยานเอนเตอรไพรสมันสร้างฐานข้อมูลสำหรับแลกเปลี่ยนเหล็กกล้าเนื้อใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน สเตฟาน Grüll,ซีอีโอของ Alukönigstahl คือการสร้า blockchain พลังงานธุรกิจตัวอย่างของฐานข้อมูลสำหรับเหล็กกล้าเนื้อแลกเปลี่ยน ฐานข้อมูล,ชื่อ "เหล็กแต่ฉลาด" concentrates บบูรใช้เหตุการณ์จำลอง. เป็นส่วนหนึ่งของร่วม,Grüll มีอีกตั้งขึ้นใหม่บริษัทโทรหา S1Seven GmbH นั่นต้องใช้ทั้งหมดทำงานเกี่ยวข้องกับ blockchain.

ที่ blockchain จากฐานข้อมูลคือคาดคิดมาก่อนเพื่อให้ร่วมกับองพิถีพิถันหน่อยข้อมูลบนต้นกำเนิดของเหล็กกล้าเนื้อผลิตภัณฑ์,อุตสาหกรรมมาตรฐานแล้วก็ข้อมูลเกี่ยวกับที่คุณสมบัติของสินค้า. Alukönigstahl ความหวังเพื่อแสดงให้เห็นว่านัดเดียวแหล่งข่าวของ exhaustive เอกสารคู่มือของผลิตประวัติศาสตร์

Grüll พูด, "ท testimonials นั่นเป็นเรื่องที่ statutory ค้างความต้องการแล้วเก็บข้อมูลของทดสอบทดสอบผลเป็น linkable."

Grüll อย่างไรก็ตาม clarified ว่าแพลตฟอร์มจะปล่อยเดียวหลังจากที่เตรียมตัวเดินแถวต่อของการการกุศลเพื่อตำรวจ comprising ของ stakeholders,ต้นไม้ช่างก่อสร้าง,เหล็กกล้าและการทดสอบอุปกรณ์ manufacturers. Grüll เชื่อว่ามันจะมีผลทำให้มีการใช้ของเดี่ยว "ข้อมูลของโครงสร้างจากพื้นฐานแน่นอนมาตรฐานอยู่" ที่ blockchain จากฐานข้อมูลคือคาดคิดมาก่อนที่จะโจมตีเยี่ยงในตอนจบของ 2019 กับผู้ถูกเลือกเข้าร่วมบ้า.

 

Icertis Blockchain broadens ของมันแป

Icertis เป็นบริษัทเสนอให้คลาวด์-จากยานเอนเตอรไพรสงสัญญาการจัดการทางแก้ปัญหานั่น,unveiled เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับไมโครซอฟต้อง widen ที่ Icertis Blockchain นแปเพื่อแสดงให้เห็นเป็นมากกว่าใช้การได้รับผิดชอบเข้าสังคมและอิสระภาพแวดล้อม.

โดยช่วยพัฒนากับความสัมพันธ์ระหว่าง blockchain/งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีและการบริหารจัดการของสัญญา Icertis และไมโครซอฟเล็งไปที่ประสบความสำเร็จในส่วนสูงกว่าความชัดเจน,การประมวลผลความเร็วและ robust เป็นตำรวจในสิ่งคับ sectors ของยุคใหม่ธุรกิจ

กับ broadened ความสามารถสร้างใช้ไมโครซอฟท์,ลูกค้าไปจะสามารถดำเนิ blockchain เทคโนโลยีเพื่อช่วยในการแก้ไขเพิ่มเติมธุรกิจตามขั้นตอนที่ต้องการ openness อย่างเช่น assessing supplier diversity,ตรวจกล้องพึ่งเพื่อประกันความน่าเชื่อถือและ implementing ผลพื้นฐาน pricing.

Commenting บความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,Monish Darda,CTO และเพื่อนร่วมก่อตั้งที่ Icertis บอกว่า, "มากกว่านั้นพวกเอ็นเตอร์ไพรซ์ต้องรักษามันซับซ้อนจ governance และสัญญาทำตามข้อตกลงและ blockchain เทคโนโลยีคอนมีวิกฤติบทบาทที่ต้องเล่น เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับไมโครซอฟเพื่อขยายอายุของ Icertis Blockchain เฟรมเวิร์กต้องแก้ปัญหาที่ร้ายแร contracting ยความท้าทาย–กำลังเปิดใช้งานใหม่อยู่ในระดับของมองเห็นได้และควบคุมอยู่ในสัญญาการจัดการอวกาศระหว่างที่ช่วยสร้างมากก ethical และอาศัยอยู่ได้ยานเอนเตอรไพรส ecosystem."

 

เมอร์คาโด Libre จะมาร่วมกับ Facebook

เมอร์คาโด Libre เป็นอี-commerce บริษัทจากออกจากอเมริกาใต้มันเป็นหุ้นส่วนกับ Facebook บ Libra ที่ cryptocurrency ร่วมของสังคมออนไลน์ยักษ์. ที่ออนไลน์ retailer มีปฏิบัติการใน 19 ประเทศ ค e-commerce ของแพลตฟอร์มเมอร์คาโด Libre จะมี Facebook น cryptocurrency integrated เข้าไปในมันดังนั้น shoppers จะสามารถที่จะซื้อสินค้าที่ใช้ Libra เหรียญที่ปานกลางของค่าตอบแทน? ที่ยังไม่มีชื่อแหล่งข่าวนี้ไม่ divulge รายละเอียดเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทถือว่านั้นเมอร์คาโดนจะยังทำตัวเป็นโหนดใน Libra blockchain เครือข่าย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: