USDCAD Soars เพื่อนใหม่ Highs

 
วันศุกร์เป็นวันสำคัญสำหรับแฟนคลับของ USDCAD เหมือนคู่ทำเมื่อหกปีนสูงและทำลาอยู่เหนือ 1.3060 พื้น! เหตุผลสำหรับเรื่องย้ายนมาเท่านั้ทางเทคนิค. เรามี contracting องรูปสามเหลี่ยมนั่นทำให้สูงขึ้นและหลังจากนั้นคนพักอยู่เหนือ 1.30 ระดับมาทั้งหมด dips นถูกซื้อ

ลักการทั่วไปที่ตลาดกลางไม่เคยได้ออกมากขึ้นที่อยู่ใกล้กับเรื่องสำคัญระดับโดยไม่งัดมันอย่างที่ที่เริ่มต้นของสัปดาห์ที่คู่ล้มเหลวในการสร้างใหม่สูงโดยแค่สิบณะมากกว่า นี่หมายความว่าทุกคนและทุกสลึงจะซื้อในที่สุดและพวกเขาเคยเป็น

งั้น,อะไรต่อไปสำหรับ USDCAD คู่?

มันเป็นงั้น bullish ตอนนี้นั่นมันดูเหมือนว่าท้องฟ้าเป็นที่จำกัดแต่ฉันจะเตือนเกี่ยวกับวิธีการที่คนจับคู่ทำให้มันสูงอยู่ที่นี่มันต้องเป็นอย่างไม่หุนหันพลันแล่น

อย่างไรก็ตามเราต้องการหุนหันพลันแล่นไปอย่างที่มันทำตัวเหมือ"B คลื่น"อยู่แล้ว-เรียกจอแบนรูปแบบและเหมือนอะไรแบบนั้นคลื่นคงเป็นบี-c ต้องการจะหุนหันพลันแล่นไปที่ของมันจบ ทางเดียวที่มันจะเกิดขึ้นคืนนี้ย้ายไปอย่างสมบูลองตาม,ดังนั้นฉันกำลังมองหาหมีเพื่อก้าวเข้ามา

มุ่งหน้าเข้าไปในอาทิตย์หน้าเป็นแลกเปลี่ยนหลักเหตุการณ์เป็นของรัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน(FOMC)แถลงการณ์ต่อวันพุธแต่ยัง GDP สำหรับ 2 หนึ่งส่วนสี่อย่างที่มันจะมาหลังจากหลอนแรกหนึ่ง มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับอัตราการเวลาปีนออกไปเจอได้ยังไง GDP จะพิมพ์และนี่สร้างคดีสำหรับป้อนที่อยู่บนรอก่อนจนกว่าเซฟเทมเบอร์

หนึ่งใน USDCAD คู่ถูกเชื้อเป็นสินค้าอยู่กับทองย้ายบ้านงั้นใต้ 1100 มาร์กแลกเปลี่ยนใน 1079 จัดการและไม่ให้มีร่องรอยของที่มีประโยชน์บ้าง pushback.

เป็นจุดหมายที่ AUDUSD คู่หย่อนไว้ทางด้านล่า 0.7300 บริเวณที่คนของจีน PMI ถูกจุ่มลงด้านล่างที่ 50 ระดับซึ่งเป็นเส้นแบ่งในทรายเมื่อมันมาพร้อมที่กลิ่นไก่หรือเปหรือ expansion.

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดทั่วไปการการเจริญเติบโตขอดูเหมือนหยุดทำงานชั่วคราวและป้อนจะมีปัญหากับอัตราการปีนออกไปเป็นโกลบอลเศรษฐกิจกำลังพยายามอย่างหนัก.

ยุโรป PMI นวันศุกร์เป็นที่น่าผิดหวังด้านเช่นกันกับฝรั่งเศสจุ่มไว้ทางด้านล่าง 50 เช่นกัน นี่เห็น EURUSD การขายจาก 1.10 ตลอดทางจะทำลาย 1.0950 สนับสนุน

มันต้องเป็นเรื่องยากที่จะสร้างคดีสู้กับเงินถ้า GDP อาทิตย์หน้ายืนยันว่าคนเราเศรษฐกิจในดี

ข่าวแนะนำ: