ดอลลาร์นิวซีแลนด์ยัง Bearish บอ่อนแอ Dairy ราคา

 

ที่ Kiwi ดอลลาร์ต่อไปของมัน unabated downtrend ต่อ currencies ของพัฒนาประเทศสำหรับสองหลักเหตุผล:จุดอ่อนอยู่ในสินค้าตลาดและความสนใจอัตราการปีนออกไปในอีกพัฒนา economies. นิวซีแลนด์ผู้ว่าการเอเดรียนถ้าคุณต้องการให้มั Orr พูดก่อนหน้าวันนี้นั่นมันสั้นครบกำหนดคลอดแล้ว'ลังคิดว่าเป็นตัวหลักของท้าทายสำหรับเรื่องเศรษฐกิจและสังคม ผู้ว่าการก็บอกว่ามีคนที่ต้องรักษาต่ำและ unwavering ของลูกค้าราคา inflation ซึ่งในที่สุดจะนำไป robust และมีผลทางการเงินของระบบ

ในทางเศรษฐกิจหน้าอย่างไรก็ตามมันไม่ได้ย้ายไปอย่างที่ต้องการแล้ว ที่ dairy ผลิตภัณฑ์ราคาต่อไปจะถูกปฏิเสธ,เอาอนาคตของ dairy farming ตกอยู่ในความเสี่ยง ตอนก่อนเที่ยง dairy ระมูลที่ระหว่างเดินคนที่ 20 และกันยายนที่ 4 ค dairy ราคาเพิ่มขึ้นตรวจสอบสามารถอยู่แค่ 4. โดยเฉลี่ยแล้ว dairy ผลิตภัณฑ์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นหายไป$2,980 ต่อตัวในที่สุดการประมูลล่าสุดและวันผลิตภัณฑ์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่มีปฏิเสธโดย 6.5%เรื่อง m-โอ-เอ็นพื้นในเดือนกรกฎาคม

ANZ เป็นหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...แชรอน Zollner ชี้ให้เห็นว่า โดยรวม dairy คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ง 7.9%ในปีต่อปีที่แล้วกับอ่อนลง 21.1%,ชีสง 7.4%และตอนตื่นแป้งลง 5.5%."

นิวซีแลนด์จะเป็นทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระนำเข้าและลุกขึ้นมาในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระเป็นเช่นกันส่งผลกระทบต่อผู้การการเจริญเติบโตของ prospects ของประเทศ ใน NYMEX ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ(ตุลาคมสัญญา)ปิดที่$67.85 ต่อลำกล้องเมื่อวานนี้ ตอนที่วามไม่แน่นอน prevails ที่โกลบอลสินค้า currencies เป็นคนแรกที่ถูกซ้อม. ที่ NAFTA วามไม่แน่นอนเกี่ยวข้องกับคนแคนาดา Brexit ปัญหาและผู้ที่ซ่อนพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามพยายามที่ Kiwi ดอลลาร์ bearish.

สวิส Name,ตรงกันข้าม strengthens ช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนอย่างนี้ก็ถือว่าเป็นยังปลอดภัยโดยส่วนใหญ่ของผู้ลงทุนทั้งหลาย ที่ sanctions imposed บไก่งวงและอย่างเป็นทางการได้ออกแถลงการณ์แรกในแอฟริกาใต้บังคับให้นักลงทุนเพื่อหาปลอดภัยปกปิด,ย่างสุภาพและผลของมันคือนักลงทุนคือหลีกเลี่ยงกา emerging ตลาด currencies.

ในทางเศรษฐกิจด้านหน้าสวิส inflation ข้อมูลรายงานวันอังคารอยู่ในแถวรอ economists'ความคาดหวังนะ สวิสของลูกค้าราคาโรส 1.2%y-o-y ในเดือนสิงหาคมเดียวกันกับเดินอย่างซึ่งมันกุหลาบใน preceding เดือน เป็นเดือนรากฐานราของลูกค้าราคายังคงเดิหลังจากลดล 0.2%ในเดือนกรกฎาคม สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)มีการพยากรณ์ 0.9%inflation สำหรับทั้งสอง 2018 และ 2019.

สวิตเซอร์แลนด์เป็น GDP โรสโดยรุ่น 0.7 แล้ว%q-o-q ใน 2Q18 เป็นอยู่เหนือ-โดยเฉลี่ยแล้ว robust ตราการเจริญเติบโต. ยิ่งกว่านั้น 1Q18 การการเจริญเติบโตของก็คิดว่าเป็น upwardly revised ที่ 1%q-o-q จากกองก่อนคาดของ 0.6%. ประจำปีของ GDP การการเจริญเติบโตของเป็น 3.2%ในปีต่อปีในครั้งแรกและครั้งที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2018. Notably สำหรับคนที่ห้าที่หนึ่งส่วนสี่อยู่ในแถวที่สวิสภาวะเศรษฐกิจมีบันทึกไว้เป็นอยู่เหนือโดยเฉลี่ยตราการเจริญเติบโต. ทุกปัจจัยต่อกา Name bullish.

ทางเทคนิคแล้ NZDCHF คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 0.6700. ที่สำคัญต่อสนับสนุนอยู่ที่ 0.6210. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนยังลดลงและเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถจะทำได้ดังนั้นคือความคาดหวังที่ NZDCHF คู่จะอยู่ใน downtrend.

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: