เหนือกว่าเป็นทวีตให้แอฟริกาใต้ name ขาย-ออก

 

เมื่อวานที่แอฟริกาใต้ name นสี่วันเรียกชุมนุมต่อต้านที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นไปอย่างกะทันหันเกิน halted หลังจากสหรัฐอเมริกาประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์,ได้ออกแถลงการณ์เขามีขอให้ท่านรัฐมนตรีของรัฐต้องศึกษาแอฟริกาใต้ที่ดินเล่นการเมืองกระตุ้นให้กังวลว่ามันอาจจะเป็นรายต่อไปอยู่ในเส้นที่หน้าพวกเรา sanctions. ที่ rand ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับมันป่าช้าจากพื้นฐานทั่วไปตลาดงความเชื่อมั่นเป็นที่เดียวของส่วนใหญ่ actively อแลกเปลี่ยน emerging ตลาด currencies. ของทรัมพ์ unforeseen สนใจในแอฟริกาใต้ที่ดิน acquisition อ้โต้แย้งรอมาตอนเวลาที่ท่านประธานซีริลเเน่นอน Ramaphosa นของรัฐบาล(เนื่องจากหน้าการเลือกตั้งครั้งปีหน้า)หน้าเป็นขอปฏิเสธที่มีคนต้องการตัวสำหรับ emerging-ตลาดทรัพย์สินยๆในเหตุการณ์เหล่ากังวลมาเป็นศักยภาพพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามและความไม่กระตุ้นในพัฒนา economies.

 

ที่ Expropriation ทำ

ในเดือนกุมภาพันธ์ในปีนี้ที่ถูกปกครองแอฟริกันระดับชาติสภาคองเกรสผ่านมีความละเอียดมันให้อิสระการขึ้นครองราชย์ต้องห่วงแผ่นดินโดยไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินเดือนดิฉัน. ที่ความละเอียดในส่วนเกี่ยวข้องอ่านตาม:

"ด้วยการ concurrence ของระดับชาติสภาของ zimbabwe. kgm(NCOP)instruct ระสิทธิเสรีตามรัฐธรรมนูญทวิจารณ์คณะกรรมการของงานที่อ่านส่วน 25 คนของรัฐธรรมนูญทั้งแบบแล้วกัน clauses ที่จำเป็นเพื่อประสบความสำเร็จเป็นไปได้สำหรับของรัฐต้อง expropriate ดินแดนในประโยชน์สาธารณะที่ไม่มีค่าตอบ."

ที่ Expropriation รกระทำชัดเจนนิ่งเป็นคำถามที่แอฟริกาใต้ของรัฐบาลเป็นมุ่งมั่นสำหรับทรัพย์สินส่วนบุคคลสิทธิ ถึงแม้จะเป็นห่วงประธานาธิบดี Ramaphosa ยืนยันเมื่อเดือนที่รัฐบาลจะไปกับดินแดน confiscation ใต้เปลี่ยนนิสัรแสดง

ปัญหาของเค้าทำให้เกิด uproar ในหมู่นักลงทุนข้างนอกแอฟริกาใต้,แต่พวกเราเผยตัวออกจะไม่ค่อยจะรู้สึกของเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ อย่างไรก็ตามที่สำคัญไปบิดเมื่อเคโต้น่าสถาบันของบล็อกของโพสเรียกว่าสำหรับพวกเราในการแทรกแซงเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ อย่ามั่วละกัน,วอชิงตัน-จาก Libertarian'ถึงคิดว่าถัง',ก่อตั้งขึ้นโดยชาร์ล Koch,ซีอีโอของ Koch อินดัสท(ที่สอนเป็นส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดเป็นเจ้าของบริษัทในสหรัฐ).

Replying ต้อย่ามั่วละกันนโพสทวีตเหนือกว่า:

"ฉันขอให้รัฐมนต@SecPompeo จะใกล้ชิดเรียนที่แอฟริกาใต้แผ่นดินและในฟาร์มองอาการชักและ expropriations และใหญ่ปรับขนาดการฆ่าของชาวนา "แอฟริกาใต้ของรัฐบาลก็คือตอนนี้ชักอีกดินแดนจากผิวขาวชาวนา" @TuckerCarlson"

ผู้สนับสนุนของดินแดน expropriation เถียงที่เดียวเป็นการกระทำที่กล้าหาญมากจะเปิดใช้งานยุติธรรมโอกาสที่จะดำจาก..ชาวแอฟริกาใต้;แสดงคงดำเนินต่อสิ่งที่เธอเหลืออยู่ของรุนแร racial ความแตกต่างอยู่ในดินแดนฟาร์มความเป็นเจ้าของ.

อย่างไรก็ตาม enactment ของใหม่ legislation คือคาดหวังที่จะเก็บนักลงทุนไปจากภาระผูกพันภายใน ailing เลย-เศรษฐกิจ พวกนักวิจารณ์ยังจุดปัจจุบันของรัฐของซิมบับเวเป็นการเตือนแอฟริกาใต้ไม่ต้องพื้นที่เดียวกับเส้นทางเดินของตัวเอง

 

ที่ USDZAR ความสัมพันธ์

พูดกันทางเทคนิคแล้วตอนของขวัญที่ USDZAR มีเพิ่งได้ก่อตั้งขึ้นสักถ้วยและจัดการรูปแบบ(ที่แสดงในภาพด้านล่างนี้). เหมือ neckline งของถ้วยจะถูกหักนักวิเคราะห์คาดหวังขนาดใหญ่เรียกชุมนุมที่จะเกิดขึ้นใน USDZAR คู่บางเวลาอยู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

 

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาสามเดือนที่ rand เสีย 1.9%ผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกา–ที่ใหญ่ที่สุดตกในหมู่ของมันสุดยอดไปเลย

แอฟริกาใต้แผนกของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและให้ความร่วมมือได้โต้ตอบของทรัมพ์ทวีตบอกว่ามันจะออกไปพบเจ้าหน้าที่พวกเราสถานทูต "เพื่อค้นหาช่วยทำให้ชัดเจนที่สำคัญหรอก" แผนกอธิบายว่ามีผลกระทบกับอันซัเป็นทวีตว่า"ไม่ดี"และจาก erroneous งข้อมูลออกมา แอฟริกาใต้ของรัฐบาลกล่าวว่ามันปฏิเสธมั"แคบการรับรู้ซึ่งเดียวที่พยายามจะแบ่งแยกประเทศ.."

ป้อนเก้าอี้ตัวเจโรมพาวเวลล์ล่าสุดของการให้ต่อเหตุผลสำหรับการ rand ต้องอ่อนนุ่มกับ greenback. ในขณะที่พูดกับงานประจำปีของ Symposium ของเซ็นทรัล Bankers อยู่ที่แจ็คสันซ่อนพาวเวลล์พูดว่าคนเลี้ยงจะ gradually แห่งปีนออกไป. เหนือกว่าต้องการพาวเวลล์ต้องรับเด็กมาเลี้ยงเป็นปล่อย fiscal ข้อกำหนดอย่างไรก็ตามพาวเวลล์จากคำให้การณ์ของ asserted ที่ป้อนจะไม่หลงอยู่ในสายกับการเมืองความคาดหวังและคงจะทำอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเราโกลบอลและเศรษฐกิจเป็นทั้งหมด

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: