ยูเครนต้องบล็อคเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆที่ใช้สำหรับทรัพย์สินผิดกฏหมาย

 

แพร่กระจายออกไปของ coronavirus องไปทั่วโลกและถูกบังคับนักลงทุนและ speculators ต้องวิ่งหนีเพื่อปกปิดและ cryptocurrencies,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากดั้งเดิมปลอดภัย-ยังทรัพย์สินจะกลายร่างเป็นหนึ่งของตัวเลือกเพื่อปกป้องการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์ Bitcoin(BTC)มีน้ำหนักเพิ่มมา 5.1%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$9,100. ตลาดหมวกของ Bitcoin มีเพิ่มให้$165 พันล้านในขณะที่ของมัน dominance มีเพิ่มจำนวนเล็กน้อยเพื่อ 66.4%. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.8%จะปิดที่$172.48. XRP มีร็อ 2%ของจะขายที่$0.2329. อีกพัน altcoins ซึ่งสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.01727,2.6%),Stellar(XLM-$0.0602,2.6%),IOTA(IOTA-$0.2523,2.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0479,7.4%),NAME(NAME-$4.04,8.6%),Huobi(ของ HT-$3.22,1.8%),Monero(XMR-$66.01,3.1%),จักรวาล(อะตอม,$4.54,1.6%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$10.63,10.5%),Binance เหรียญ(BNB-$17.77,1.3%),Litecoin(LTC-$60.44,7.2%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.62,0.8%),OKB(OKB-$3.03,4.7%),Bitcoin เงินสด(BCH-$368.23,3.5%)และ Tezos(XTZ-1.51,0.2%). ที่ altcoins ซึ่งต้องสูญเสียพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงวิ่ง(ขีดกลาง-$113.80,-2.2%)และลีโอ(ลีโอ-$0.8947,-0.6%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ยูเครนมีอำนาจหน้าที่ตอนนี้สามารถบล็อคเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆแล้วมันต้องมีผู้ส่งทรัพย์สินผิดกฏหมาย

ผู้สังเกตเห็นเรือโดยคนยูเครน Ministry ของเงินแสดงให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่รัฐในประเทศจะเป็นสามารถที่จะ "บล็อคเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆ" เพื่อชักอีก unlawfully ซึ่งทรัพย์สิน Oksana Markarova,ยูเครนเป็นการเงินรัฐมนตรีครับ..พูดว่าสถานะทางการเงินการติดตามดูบริการของยูเครน(SFMS)เป็นได้ค้นคว้าเกี่ยวกับงานของลังแกะรอยต้นกำเนิดของทรัพย์สินบการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆของระชาชนในเมือง

SFMS จะไม่เพียงหน่อยแกะรอยต้นกำเนิดของการเข้ารหัสแต่ก็ค้นพบวิธีรวบรวมเงินถูกจ่าย. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,SFMS จะถูกใช้เป็น analytical เครื่องมือที่จะเปิดใช้งานบการสืบสวนระบุตัวตนของคน origins การเข้ารหัสของทรัพย์สินแล้วก็เห็นอยู่ซึ่งพวกเขาถูกใช้ได้ เป็นส่วนหนึ่ง Markarova ที่เครื่องมือเรียบร้อยแล้เคยอยู่หลายคดี รัฐมนตรีกระทรวต่างว่าไม่มีทางที่จะป้องกัน cryptocurrency งเกี่ยวกับธุรกรรมแต่ชี้ให้เห็นว่าจอดปิดทางกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆสามารถทำได้ผ่านทางส่วนตัวกุญแจ

"มันเป็นไปไม่ได้ต้องหยุดปฏิบัติการณ์ตอนนี้แต่มันเป็นไปได้ที่จะบล็อคเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆและลบที่ได้มาโดยผิดกฎหมายเข้ารหัสทรัพย์สิน มันสำเร็จได้โดยการเข้ารหัสของส่วนตัวของกุญแจที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของซับซ้อนการสืบสวน."

 

บริษัทเอกชน initiatives

Great-britain_ counties. kgm ลีคลับเพื่อข้อเสนอขอตั๋วขายบน blockchain พลังงาน TIXnGO แอ๊ป

อังกฤษเป็นที่นิยม great-britain_ counties. kgm ลีคลับจะเริ่มเสนอให้ตั๋วสำหรับท้องถิ่นและระหว่างประเทศเล่นเกมส์อยู่ที่ emirates. kgm เก่า Trafford ใน 2020 ผ่านทาง blockchain พลังงานบนแทนนัน

คลับ disclosed ว่ามันจะใช้เป็น blockchain-ดูจากตั๋วเคลื่อนที่ตั้งชื่อแอ๊ป TIXnGO. แอพฯได้ถูกสร้างขึ้นกับ inputs กจากกลีคลับและมัน ticketing บริการผู้ให้บริกา SecuTis. ที่แพลตฟอร์มเป็นเรียบร้อยแล้ trialed เมื่อปีที่แล้ว

กับงานของ aforesaid แพลตฟอร์มที่คลับ aims จะหลีกเลี่ยงปลอมบัตรและร่องรอยการขายตั๋วในหมู่พวกเขาคือ-wishers. โจนาธานฉันเป็นห่ว Nuttall,great-britain_ counties. kgm เป็นหัวหน้าของ ticketing กับระบบดิจิตอลอ้างว่านั่นคลับเป็นครั้งแรกที่อยู่ในกีฬาหน่วยเข้าไปปฎิบัติงา blockchain สำหรับสถานะที่ปลอดภัยตั๋วเคลื่อนที่เกี่ยวกับธุรกรรม. Nuttall คำอธิบายกับความต้องการที่จะรับเลี้ยง blockchain เทคโนโลยี:

"ระหว่าง 2019 ซีซั่นทาง 80%ของใบรับซื้ออยู่ที่ emirates. kgm เก่า Trafford อนจะถูกออกแบบให้ออนไลน์,เมื่อเทียบกับน้อยกว่า 50%ใน 2018 ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือพ่อกับแม่เราทำต่อไปเพื่อปรับปรุงดิจิตอลหนังเหนียวเทคโนโลยีเพื่อให้แน่ใจว่าเราทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายและอย่างที่ enjoyable อย่างที่เป็นไปได้สำหรับพวกผู้สนับสนุนจองกับพวกเรา"

Travala ตอนนี้ยอมรับการเข้ารหัสเป็นค่าจ้าง

Travala เป็นออนไลน์แพลตฟอร์ม facilitating บการรอเข้าพบในห้องที่โรงแรมไปทั่วโลกและมีเริ่มต้นยอมรับ cryptocurrency NEM(XEM)เป็นโหมดของค่าจ้างที่เพิ่มมานอกเหนือจาก 20 มากก cryptocurrencies รวมถึง Bitcoin(BTC),ยาฆ่าเชื้อ(ETH),อออออแอลกอฮอล์(TRX),stablecoin ไว้ก่อน(USDT)และความเป็นส่วนตัว-จัดกึ่งกลางระลึก Monero(XMR). พูดถึงความมุ่งมั่นมาในไม่ช้าหลังจากที่แพลตฟอร์มเริ่มยอมรับ USDT ที่จ่ายเงินในเวลาอย่างน้อย 2 ล้านเกี่ยวข้องคุณสมบัติของ.

ในเดือนพฤศจิกายข 2019,Travala inked เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากข้อตกลงกับ Booking.com,paving ทางสำหรับ reserving 90,000 นักท่องเที่ยวหน่อยที่ใช้ cryptocurrencies. Travala เป็นซีอีโอของแมท Luczynski อธิบายที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา: "ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาของเราจะอนุญาตให้ผู้ใช้เพื่อเข้าใช้งาน Booking.com's accommodation listings เช่นเดียวที่ listings จากอีกหลายเดินทางนำ suppliers ซึ่งเป็นวิเศษมากใช้กรณีของตัวเองรับตั๋วตัวเอวาและอีกครั้งใหญ่ก้าวไปทางก้อนเนื้อ cryptocurrency เป็นบุตรบุญธรรม"

เบ็ดเตล็ด

PlanetWatch ร่วมมือกับ Algorand เพื่อทดสอบคุณภาพอากาศ

เล็งต้องไม่เพียงพอากาศข้อมูล compilation,PlanetWatch ถูกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ blockchain สนใจค้นคว้ารายการ Algorand เพื่อทดสอบคุณภาพอากาศ. ความคิดริเริ่มที่โลกแรกของๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีแพลตฟอร์มให้แก่คุณภาพอากาศข้อมูลในตัวจริงของเวลา

เย็ Callaghan ของ Algorand เปิดเผยว่าแพลตฟอร์มแล้วงานในหลายเมืองในอิตาลี Callaghan บอกว่า "มันคือปัจจุบันปฏิบัติการในอิตาเลี่ยนหลายเมือง(ซ่อม installations และเคลื่อนที่อยู่ trolleys และถบัสคั),อีกอย่างเป็นระยะยาวการติดตั้งทดสอบใน Arctic."

เป็นส่วนหนึ่ง PlanetWatch ที่ prevailing อากาศตรวจสอบระบบไม่พอใจที่ปัจจุบันความต้องการ. ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากของรัฐบาล-ถตรวจกล้องสิ่งอำนวยความสะดวพกติดตั้งในเมืองและขนส่งของศูนย์. ยิ่งไปกว่านั้นข้อมูลโดยปกติแล้วก็คือตีพิมพ์ในตอนจบของวัน ยังไงก็แย่ออกอากาศทำให้คุณภาพอย่างรุนแรงสุขภาพของปัญหาอย่างเช่นเจ้าหน้าที่\ที่โรงพยาบาและแพทย์ประสาทที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่ส่วนใหญ่จะสำหรับเด็กๆหรอก

ที่ต้องทำของความร่วมมือคือ "เป็นโกลเบิลเครือข่ายของคุณภาพอากาศตรวจจับและ environmentally แบบนั้น" ที่เซนเซอร์สามารถจะย้ายไปอยู่ในบ้านหรือแม้กระทั่งแบกแยกกัน permitting ข้อมูลที่จะทำที่มีอยู่ออนไลน์ instantaneously.

PlanetWatch นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Claudio Parrinello เป็นอดีตนักวิจัยวิทยาศาสตร์เน้นว่า "การตรวจจับต้องถูกทดสอบให้ทั่วและข้อมูลคือ publically วนตัวของคุณ"

ที่เซนเซอร์ได้รับข้อมูลของใช้ประโยชน์จากบอสตัน-headquartered Algorand น blockchain, "การสร้างแรกที่โกลบอล,เปิด immutable$225 ทางประวัติศาสตร์คุณภาพอากาศเก็บ."

ที่พิสูจน์ข้อมูลและมันจะถูกอัพโหลดไปยัง blockchain. ข้อมูลสามารถเข้าถึงได้โดยไม่มีอะไรต่างๆ ตัวตรวจจับเจ้าของจะให้รางวัลดาวดวงสัญลักษณ์ตอบแทนสำหรับข้อมูลของคลังภาพบริการ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: