ปอนด์ขึ้นแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของในรองอุตสาหกรรมการผลิต

 
ที่ GBPUSD คู่ยังช่วงผูกระหว่าง 1.3075 และ 1.3280 ที่ผ่านมาสองเดือน ที่จุดอ่อนในพวกเราเศรษฐกิจส่วนใหญ่จะเนื่องจากแม้แต่เฮอร์ริเคนฮาร์วี่และ Irma,เก็บ Greenback อ่อนแอ อีกด้านนึงที่ Brexit เกี่ยวข้องกันปัญหาเรื่องกันไม่ให้รวมหัวจมท้ายกันมาอยู่ภายใต้แรงกดดัน ดังนั้นที่ GBPUSD เลื่อนในคอบแลกเปลี่ยนโอกาสสุดท้ายแล้ว อย่างไรก็ตามเราการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน GBPUSD คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ในอังกฤษซึ่งจะครองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้นรุ่น 0.7 แล้ว%เดือนนึง-บ-เดือนนึงในกันยายนจากออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS)จาก 0.3%ในเดือนสิงหาคมและเหนือนักวิเคราะห์'การคาดการณ์ของ 0.4%. Notably มันเป็นจิ๊กเดือนเพิ่มขึ้นในแถว ที่ Q3 กิจกรรมการผลิตเป็นออร่าจะต้องเพิ่มจำนวนโดย 1.1%q-o-คิวขึ้นจาก 1%อย่างที่เซฟเทมเบอเป็นการผลิตเป็น upwardly revised จากสถิติแผนกเบื้องต้นของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 0.3%.

ที่ตลาดเป็นความเชื่อมั่นตรงไปยังปอนด์เปลี่ยน bullish ตอนที่ ONS รายงานว่ามีการขาดดุลการค้าที่มีข้อมูลสืบค้นให้แคบไป£11.25 พันล้านในกันยายนจาก£12.35 พันล้านในเดือนก่อนหน้านี้แล้วดีกว่านักวิเคราะห์'พื้นที่£12.9 พันล้าน.

ในพวกเราที่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบคือการเผชิญ opposition ที่ภาษียกเครื่องทั้งหมดแผนแล้ว ตามรายงานในวอชิงตันโพสต์สภาสูง Republicans ตอนนี้ดู prospects ของ amending งภาษี reform บิลเรื่องนั้นมันจะหน่วงเวลาองค์กรภาษีตัดโดยมาเป็นปีแล้วด้วย

ในขณะที่พวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในธันวาคมมันเกือบจะแน่ใจตลาดสงสัยไม่ว่างกลางธนาคารจะเลี้ยงดูการเต้นถี่ใน 2018. ไกลกว่านี้ที่ Greenback ซึ่งเป็นยังถือว่าเป็นยังปลอดภัยของเงินตราจะสูญเสียของมัน attractiveness เป็นทางเศรษฐกิจทั่วโลอาการดีขึ้นมั๊ย เหตุผลคือนักลงทุนจะต้องไม่ลังเลเลยที่จะ allocate เงินทุนที่จะเสี่ยงทรัพย์สินระหว่างระยะเวลาของทางเศรษฐกิจทั่วโลงการเจริญเติบโต.

ไกลกว่านี้ที่ UBS econometric นางแบบบอ Greenback คือ overvalued โดยมากเท่ากับที่ 10%15%,เมื่อเทียบกับอีก currencies. ข้อมูลจากต่างประเทศ Monetary กองทุนและพวกเราเลี้ยงบ่งบอกนักลงทุนต้องสร้าง disproportionately มากกว่าตำแหน่งอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา denominated ทรัพย์สินขอ 2017. ดังนั้น,บนพื้นของกันอยู่เหนือเราการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน GBPUSD คู่อยู่ที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBPUSD มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 1.3080. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นออกจาก bearish พื้นที่อันตราย นั่นบ่งชี้ว่าการเพิ่มในการซื้อแรงกดดัน ถ้าคู่ทำลาออกจากแลกเปลี่ยนช่วงต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนที่ 1.3460.

ที่ uptrend สามารถเป็นอแลกเปลี่ยนโดยจะไปนานใน GBPUSD คู่อยู่ใกล้ 1.3080 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.2960. ในกรณีนี้\n เราควรเปิดแลกเปลี่ยนกันใน Forex ตลาดกลางตำแหน่งจะถูกขายอยู่ใกล้ 1.3460.

อีกทางเลือกเราอาจจะลงทุนในเรียกตัวเลือกซึ่งมีการตรวจสอบช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เลือกใช้ตัวเลือกจะถูกซื้อมาจาก reputed ฐานสองตัวแทนตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.3080.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: